Kanmani Poonga Kanmani Poonga Lyrics

Here is the Kanmani Poonga Kanmani Poonga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanmani Poonga Kanmani Poonga Lyrics in English

Film / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Vaali

Singers : B. S. Sasirekha, Uma Ramanan,

Vijayaramani , Kovai Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Kannmani poonga kannmani poonga
Ponmani thottil pottirukku
Kannmani poonga kannmani poonga
Ponmani thottil pottirukku

Female : Ingu kadhaanaayagan kadhaanaayagi
Kangal unai edhirpaarththirukku
Ingu kadhaanaayagan kadhaanaayagi
Kangal unai edhirpaarththirukku

Female : Annaal potta illara thottam
Innaalthaanae pooththirukku
Annaal potta illara thottam
Innaalthaanae pooththirukku
Unai thaalaattavum seeraattavum
Aayiram paadal kaaththirukku

Female : Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….
Chorus : Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….

Male : Eppothu sippi thiranthu evvaaru muththu pirakkum
Appothu enna nadakkum agni pareetchaiyammaa
Female : Ippothum kaaththu kidakka appaavum naanumirukka
Thappamal pillai pirakkum dheivam kaividumaa

Male : Engal manathinil ungal kavalaithaan
Pillai pirakkanum dheiva seyalilthaan
Unga marumagal ungal nizhalilthaan
Thappi pizhakkanum intha soozhalilthaan

Chorus : Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….
Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….

Male : Aandaandu pillaigal pettru
Vendaathu endru aluththu
Thindaadi theruvil nirkkum
Jenmamum sila undu

Female : Thaayaaga avasaramillai Thaalaatta aasaiyumillai
Aanaalum annaiyaraagum kanniyar silarundu
Vanthu pirappathu pennaayirukkalaam
Meesai mulaikkum aanaayirukkalaam
Antha mudivugal naalai theriyalaam
Naalai therintha pin naanum pesalaam

Chorus : Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….
Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….

Female : Kannmani poonga kannmani poonga
Ponmani thottil pottirukku
Kannmani poonga kannmani poonga
Ponmani thottil pottirukku

Female : Annaal potta illara thottam
Innaal thaanae pooththirukku
Unai thaalaattavum seeraattavum
Aayiram paadal kaaththirukku

Female : Ingu peran piranthu paatti mugaththil
Etti udhaipaan paarammaa
Avanai thatti ketpathu yaarammaa

Chorus : Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….
Vaazhga vaazhgavey thaayum saeyum
Vaazhga vaazhgavey….


Kanmani Poonga Kanmani Poonga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanmani Poonga

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. எஸ். சசிரேகா, உமா ரமணன்,

விஜயரமணி மற்றும் கோவை சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்மணி பூங்கா கண்மணி பூங்கா
பொன்மணி தொட்டில் போட்டிருக்கு
கண்மணி பூங்கா கண்மணி பூங்கா
பொன்மணி தொட்டில் போட்டிருக்கு

பெண் : இங்கு கதாநாயகன் கதாநாயகி
கண்கள் உனை எதிர்ப்பார்த்திருக்கு
இங்கு கதாநாயகன் கதாநாயகி
கண்கள் உனை எதிர்ப்பார்த்திருக்கு

பெண் : அந்நாள் போட்ட இல்லற தோட்டம்
இந்நாள் தானே பூத்திருக்கு
அந்நாள் போட்ட இல்லற தோட்டம்
இந்நாள் தானே பூத்திருக்கு
உனைத் தாலாட்டவும் சீராட்டவும்
ஆயிரம் பாடல் காத்திருக்கு

பெண் : வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…
குழு : வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…

ஆண் : எப்போது சிப்பி திறந்து எவ்வாறு முத்து பிறக்கும்
அப்போது என்ன நடக்கும் அக்னி பரீட்சையம்மா
பெண் : இப்போதும் காத்துக் கிடக்க அப்பாவும் நானுமிருக்க
தப்பாமல் பிள்ளை பிறக்கும் தெய்வம் கைவிடுமா

ஆண் : எங்கள் மனதினில் உங்கள் கவலைதான்
பிள்ளை பிறக்கணும் தெய்வச் செயலில்தான்
உங்க மருமகள் உங்கள் நிழலில்தான்
தப்பிப் பிழைக்கணும் இந்த சூழலில்தான்

குழு : வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…
வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…

ஆண் : ஆண்டாண்டு பிள்ளைகள் பெற்று
வேண்டாது என்று அலுத்து
திண்டாடி தெருவில் நிற்க்கும்
ஜென்மமும் சில உண்டு

பெண் : தாயாக அவசரமில்லை தாலாட்ட ஆசையுமில்லை
ஆனாலும் அன்னையராகும் கன்னியர் சிலருண்டு
வந்து பிறப்பது பெண்ணாயிருக்கலாம்
மீசை முளைக்கும் ஆணாயிருக்கலாம்
அந்த முடிவுகள் நாளை தெரியலாம்
நாளை தெரிந்த பின் நாமும் பேசலாம்

குழு : வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…
வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…

பெண் : கண்மணி பூங்கா கண்மணி பூங்கா
பொன்மணி தொட்டில் போட்டிருக்கு
இங்கு கதாநாயகன் கதாநாயகி
கண்கள் உனை எதிர்ப்பார்த்திருக்கு

பெண் : அந்நாள் போட்ட இல்லற தோட்டம்
இந்நாள் தானே பூத்திருக்கு
உனைத் தாலாட்டவும் சீராட்டவும்
ஆயிரம் பாடல் காத்திருக்கு

பெண் : இங்கு பேரன் பிறந்து பாட்டி முகத்தில்
எட்டி உதைப்பான் பாரம்மா
அவனை தட்டிக் கேட்பது யாரம்மா…

குழு : வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…
வாழ்க வாழ்கவே தாயும் சேயும்
வாழ்க வாழ்கவே…



Kanmani Poonga Kanmani Poonga Lyrics in English

Kanmani Poonga Kanmani Poonga Varigal in Tamil

Other Song in Kanmani Poonga Album

Browse the complete film Kanmani Poonga songs lyrics.

Movie Kanmani Poonga
Music Director Vijayaramani and Kovai Soundararajan
Lyricist Vaali
Singer B. S. Sasirekha, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.