Un Athanum Naanthane Lyrics

Here is the Un Athanum Naanthane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Athanum Naanthane Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : S. C. Krishnan , T. V. Rathinam

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Nenachathellaam thappunu thaadaiyile
Pottuka venum aahng..
Female : Pottukitten pottukitten
Pottukitten
Inimel nee padichathellaam pakkuvamaa
Solli kodukka venum athaan
Athaan aaaa……..

Male : Un athaanum naan thaane
Sattai pothaanum neethaane
Athaanum naan thaane
Sattai pothaanum neethaane
Athaanum naan thaane

Female : En muthaaram neethaane
Ini sethaalum maravene
En muthaaram neethaane
Ini sethaalum maravene
Muthaaram neethaane

Male : Sitraadai selvame thingaatha vellame
Female : Vithaara thangame vedhaantha singame
Male : Sitraadai selvame thingaatha vellame
Female : Vithaara thangame vedhaantha singame

Male : Pattaadai samsaara sangeethame
Unakku athaanum arumai athaanum
Aasai athaanum naan thaane
Female : En muthaaram neethaane
Male : Athaanum naan thaane

Female : Unnai mala pola ninaichiruken
Nee asaiyaamal irukkaathe
Male : Unnaiyum thanga
Chilai pola nenachirukken
Nee pesaamal irukkaathe kannu en kannu

Female : Unnaattam buthi sali ulaginil yeadhu
Male : Oho ennaattam unakkini yeathum amaiyaathu
Female : Unnaattam buthi sali ulaginil yeadhu
Male : Ennaattam unakkini yeathum amaiyaathu

Female : Ennaalum namakku ini inai kidaiyaathu
Male : Sundariye.. adi sundariye..
Kannu sundariye.. andharangame
Female : Manam sokkuthe aananda vellame
Male : Sundariye andharangame
Female : Manam sokkuthe aananda vellame

Male : Un athaanum naan thaane
Sattai pothaanum neethaane
Female : En muthaaram neethaane
Ini sethaalum maravene..


Un Athanum Naanthane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள்  : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் டி . வி. ரத்தினம்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

ஆண் : நெனச்சதெல்லாம் தப்புன்னு தாடையிலே
போட்டுக்க வேணும்…ஆஹ்ங்….
பெண் : போட்டுக்கிட்டேன் போட்டுக்கிட்டேன்
போட்டுக்கிட்டேன்
இனிமேல் நீ படிச்சதெல்லாம் பக்குவமா
சொல்லிக் கொடுக்க வேணும் அத்தான்…
அத்தான் ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ….

ஆண் : உன் அத்தானும் நான் தானே
சட்டை பொத்தானும் நீதானே
அத்தானும் நான் தானே
சட்டை பொத்தானும் நீதானே
அத்தானும் நான் தானே

பெண் : என் முத்தாரம் நீதானே
இனி செத்தாலும் மறவேனே
என் முத்தாரம் நீதானே
இனி செத்தாலும் மறவேனே
முத்தாரம் நீதானே….

ஆண் : சிற்றாடை செல்வமே திங்காத வெல்லமே
பெண் : வித்தார தங்கமே வேதாந்த சிங்கமே
ஆண் : சிற்றாடை செல்வமே திங்காத வெல்லமே
பெண் : வித்தார தங்கமே வேதாந்த சிங்கமே

ஆண் : பட்டாடை சம்சார சங்கீதமே ..
உனக்கு அத்தானும் அருமை அத்தானும்
ஆசை அத்தானும் நான் தானே
பெண் : என் முத்தாரம் நீதானே….
ஆண் : அத்தானும் நான் தானே

பெண் : உன்னை மல போல நினைச்சிருக்கேன்
நீ அசையாமல் இருக்காதே…
ஆண் : உன்னையும் தங்கச்
சிலை போல நெனச்சிருக்கேன்
நீ பேசாமல் இருக்காதே கண்ணு என் கண்ணு

பெண் : உன்னாட்டம் புத்தி சாலி உலகினில் ஏது..
ஆண் : என்னாட்டம் உனக்கினி ஏதும் அமையாது..
பெண் : உன்னாட்டம் புத்தி சாலி உலகினில் ஏது..
ஆண் : என்னாட்டம் உனக்கினி ஏதும் அமையாது..

பெண் : எந்நாளும் நமக்கு இனி இணை கிடையாது
ஆண் : சுந்தரியே .. அடி சுந்தரியே…
கண்ணு சுந்தரியே..அந்தரங்கமே
பெண் : மனம் சொக்குதே ஆனந்த வெள்ளமே…
ஆண் : சுந்தரியே அந்தரங்கமே…
பெண் : மனம் சொக்குதே ஆனந்த வெள்ளமே

ஆண் : உன் அத்தானும் நான் தானே
சட்டை பொத்தானும் நீதானே
பெண் : என் முத்தாரம் நீதானே
இனி செத்தாலும் மறவேனே…..



Un Athanum Naanthane Lyrics in English

Un Athanum Naanthane Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer S. C. Krishnan, T. V. Rathinam

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.