Kottuthamma Neer Sottuthamma Lyrics

Here is the Kottuthamma Neer Sottuthamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kottuthamma Neer Sottuthamma Lyrics in English

Film / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Jayachandran , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Kottuthammaa…neer sottuthammaa
Kottuthammaa…neer sottuthammaa
Melae paayum oosi mazhai
Aala vaattum kaalai varai
Ammaadi…..vaa….

Female : Kottuthaiyya…..neer sottuthaiyyaa
Kottuthaiyya…..neer sottuthaiyyaa
Oodha kaaththu veesuthaiyyaa
Veesum pothu koosuthaiyyaa
Kannaa nee….vaa…..

Female : Haa….aa….sela kooda paaramaachchu enna kaaranam
Udal silirththu kittu nirpathu yaen neeyum kooranum
Male : Thooral pattu saaral pattu eeramaachuthu
Unai eeraththodu paakkumpothu yaekkamaachuthu

Female : Aalaana ponnu thaandaathu ellai
Male : Thaandaatti ponaa anantham illai
Female : Ammaadiyo en thaegamthaan ennaagumo
Ammaadiyo en thaegamthaan ennaagumo

Male : Kottuthammaa…neer sottuthammaa
Female : Oodha kaaththu veesuthaiyyaa
Veesum pothu koosuthaiyyaa
Male : Ammaadi…..vaa….

Male : Shh….aa…orangatta neram paarththu vayasu thudikkuthu
Adi olaiyil vachcha soru pola manasu kodhikkuthu
Female : Enna paaththu vetkkam kooda odhungi vittathu
Nee orasumpothu unarchchi enna usuppi vittathu

Male : Thaenoda paarththu neeraada poraen
Female : Unnoda naanum poraada poraen
Male : Inneramthaan ponnaanathu kannae nee vaa
Inneramthaan ponnaanathu kannae nee vaa

Female : Kottuthaiyya…..neer sottuthaiyyaa
Oodha kaaththu veesuthaiyyaa
Veesum pothu koosuthaiyyaa
Kannaa nee….vaa…..

Male : Kottuthammaa…neer sottuthammaa
Melae paayum oosi mazhai
Aala vaattum kaalai varai
Ammaadi…..vaa….


Kottuthamma Neer Sottuthamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கொட்டுதம்மா……..நீர் சொட்டுதம்மா
கொட்டுதம்மா…….நீர் சொட்டுதம்மா
மேலே பாயும் ஊசி மழை
ஆள வாட்டும் காலை வரை
அம்மாடி…….வா…..

பெண் : கொட்டுதய்யா…….நீர் சொட்டுதய்யா
கொட்டுதய்யா……..நீர் சொட்டுதய்யா
ஊதக் காத்து வீசுதய்யா
வீசும் போது கூசுதய்யா
கண்ணா நீ…….வா……

பெண் : ஹா…..ஆ……சேலக் கூட பாரமாச்சு என்ன காரணம்
உடல் சிலிர்த்து கிட்டு நிற்பது ஏன் நீயும் கூறணும்
ஆண் : தூறல் பட்டு சாரல் பட்டு ஈரமாச்சுது
உனை ஈரத்தோடு பாக்கும்போது ஏக்கமாச்சுது

பெண் : ஆளான பொண்ணு தாண்டாது எல்லை
ஆண் : தாண்டாட்டி போனா ஆனந்தம் இல்லை
பெண் : அம்மாடியோ என் தேகம்தான் என்னாகுமோ
அம்மாடியோ என் தேகம்தான் என்னாகுமோ

ஆண் : கொட்டுதம்மா……..நீர் சொட்டுதம்மா
பெண் : ஊதக் காத்து வீசுதய்யா
வீசும் போது கூசுதய்யா
ஆண் : அம்மாடி…….வா…..

ஆண் : ஸ்…..ஆ….ஓரங்கட்ட நேரம் பார்த்து வயசு துடிக்குது
அடி ஓலையில் வச்ச சோறு போல மனசு கொதிக்குது
பெண் : என்னப் பாத்து வெட்கம் கூட ஒதுங்கி விட்டது
நீ ஒரசும்போது உணர்ச்சி என்ன உசுப்பி விட்டது

ஆண் : தேனோட பார்த்து நீராட போறேன்
பெண் : உன்னோட நானும் போராட போறேன்
ஆண் : இந்நேரம்தான் பொன்னானது கண்ணே நீ வா
இந்நேரம்தான் பொன்னானது கண்ணே நீ வா

பெண் : கொட்டுதய்யா…….நீர் சொட்டுதய்யா
ஊதக் காத்து வீசுதய்யா
வீசும் போது கூசுதய்யா
கண்ணா நீ…….வா……

ஆண் : கொட்டுதம்மா…….நீர் சொட்டுதம்மா
மேலே பாயும் ஊசி மழை
ஆள வாட்டும் காலை வரை
அம்மாடி…….வா…..



Kottuthamma Neer Sottuthamma Lyrics in English

Kottuthamma Neer Sottuthamma Varigal in Tamil

Other Song in Kagitha Odam Album

Browse the complete film Kagitha Odam songs lyrics.

Movie Kagitha Odam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.