Padithen Padithen Kadhal Lyrics

Here is the Padithen Padithen Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Padithen Padithen Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Male : Padiththaen padiththaen kadhal paadam
Idhuthaan idhuthaan pallikkoodam
Female : Inimael unnoduthaan
Ennaalum iruppaen pinnoduthaan

Male : Thaviththaen sollaamalthaan
Andraadam thookkam illamalthaan
Female : Mayakkam kodukkum maalai neram oo….

Male : Padiththaen padiththaen kadhal paadam
Idhuthaan idhuthaan pallikkoodam

Female : Poovaaram podaamal pulli mayil vaaduthu
En nenjum rajave unnai suttri oduthu
Poovaaram podaamal pulli mayil vaaduthu
En nenjum rajave unnai suttri oduthu

Female : Anthi veyil kaainthaalum
Angam ellaam koosuthu
Chandhiranai paarththaalum
Senthanalaai thoondruthu

Female : Nee theenda naan theenda
Ninaikkaiyil iniththidum iniththidum

Male : Padiththaen padiththaen kadhal paadam
Idhuthaan idhuthaan pallikkoodam

Female : ……………..
Male : …………………

Male : Naan podum pon vilangu
Manjal nira thaalithaan
Unakkaaga pottathalla
Enakkaana velithaan
Naan podum pon vilangu
Manjal nira thaalithaan
Unakkaaga pottathalla
Enakkaana velithaan

Female : Kann irandum moodaamal kattil kadhai pesavum
Un udambu verkkaamal kaattru vanthu veesavum

Male : Poonthaenae pon maanae
Unai thoda enakkoru varam kodu

Female : Padiththaen padiththaen kadhal paadam
Idhuthaan idhuthaan pallikkoodam
Male : Inimael unnoduthaan
Ennaalum iruppaen pinnoduthaan

Female : Thaviththaen sollaamalthaan
Andraadam thookkam illamalthaan
Male : Mayakkam kodukkum maalai neram oo….

Female : Padiththaen padiththaen kadhal paadam
Idhuthaan idhuthaan pallikkoodam


Padithen Padithen Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ithu Engal Neethi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : படித்தேன் படித்தேன் காதல் பாடம்
இதுதான் இதுதான் பள்ளிக்கூடம்
பெண் : இனி மேல் உன்னோடுதான்
எந்நாளும் இருப்பேன் பின்னோடுதான்

ஆண் : தவித்தேன் சொல்லாமல்தான்
அன்றாடம் தூக்கம் இல்லாமல்தான்
பெண் : மயக்கம் கொடுக்கும் மாலை நேரம் ஓ……

ஆண் : படித்தேன் படித்தேன் காதல் பாடம்
இதுதான் இதுதான் பள்ளிக்கூடம்

பெண் : பூவாரம் போடாமல் புள்ளி மயில் வாடுது
என் நெஞ்சும் ராஜாவே உன்னைச் சுற்றி ஓடுது
பூவாரம் போடாமல் புள்ளி மயில் வாடுது
என் நெஞ்சும் ராஜாவே உன்னைச் சுற்றி ஓடுது

பெண் : அந்தி வெயில் காய்ந்தாலும்
அங்கம் எல்லாம் கூசுது
சந்திரனைப் பார்த்தாலும்
செந்தனலாய் தோன்றுது

பெண் : நீ தீண்ட நான் தீண்ட
நினைக்கையில் இனித்திடும் இனித்திடும்

ஆண் : படித்தேன் படித்தேன் காதல் பாடம்
இதுதான் இதுதான் பள்ளிக்கூடம்

பெண் : …………………………
ஆண் : …………………………

ஆண் : நான் போடும் பொன் விலங்கு
மஞ்சள் நிறத் தாலிதான்
உனக்காகப் போட்டதல்ல
எனக்கான வேலி தான்
நான் போடும் பொன் விலங்கு
மஞ்சள் நிறத் தாலிதான்
உனக்காகப் போட்டதல்ல
எனக்கான வேலி தான்

பெண் : கண் இரண்டும் மூடாமல் கட்டில் கதை பேசவும்
உன் உடம்பு வேர்க்காமல் காற்று வந்து வீசவும்

ஆண் : பூந்தேனே பொன் மானே
உனைத் தொட எனக்கொரு வரம் கொடு

பெண் : படித்தேன் படித்தேன் காதல் பாடம்
இதுதான் இதுதான் பள்ளிக்கூடம்
ஆண் : இனி மேல் உன்னோடுதான்
எந்நாளும் இருப்பேன் பின்னோடுதான்

பெண் : தவித்தேன் சொல்லாமல்தான்
அன்றாடம் தூக்கம் இல்லாமல்தான்
ஆண் : மயக்கம் கொடுக்கும் மாலை நேரம் ஓ……

பெண் : படித்தேன் படித்தேன் காதல் பாடம்
இதுதான் இதுதான் பள்ளிக்கூடம்



Padithen Padithen Kadhal Lyrics in English

Padithen Padithen Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Ithu Engal Neethi Album

Browse the complete film Ithu Engal Neethi songs lyrics.

Movie Ithu Engal Neethi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.