En Anbe En Anbe Lyrics

Here is the En Anbe En Anbe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Anbe En Anbe Lyrics in English

Film / Album : Mounam Pesiyadhe

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singer : Shankar Mahadevan

               Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : ………………………………

Whistling : …………………………

Male : En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

Male : En udal indru kadal aanadhae
En uyirukul alaiyaadudhae
Indha paaraikul pani paaindhadhae
En viradhathil vilaiyaadudhae

Male : Oh sakeee …. oh sakeee …..
Priyasakeee ….. priyasakeee …..

Male : En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

Male : Vizhi patta idam indru uli patta silaiyaaga
Idhu dhaano kaadhal endrarindhenadi
Puthu paarvai nee paarthu puthu vaarthai nee pesi
Idhayathai idam maara seidhaayadi

Male : Mellidai kondu nadaigal podum azhagana pennae
Muppadi kondu ennai sutri valaithaayadi
En urakathai thirudi sendru uravaadum poovae
Un siripukul siraivaikiraai

Male : Ada konja konjamaai ennai vaatinaai
Konja konjamaai ennai maatrinaai
Idhayathin marupakkam nee kaatinaai

Male : Ini enna solluven indru naan amudha nanjayum undu
Ini rekkai indriyae naan poven vaan meedhilae
Oh sakeee ….. oh sakeee …..
Priyasakeee ….. priyasakeee …..

Male : En anbae en anbae
En kannukul kavithanjali
En anbae en anbae
En nenjukul kaadhal vali

Male : Oh sakeee ….. oh sakeee …..
Priyasakeee ….. priyasakeee ….. (2)


En Anbe En Anbe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mounam Pesiyadhe

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகா் : சங்கா் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண் : ………………………….
விஷ்லிங் : ………………………….

ஆண் : என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

ஆண் : என் உடல் இன்று
கடல் ஆனதே என்
உயிருக்குள் அலையாடுதே
இந்த பாறைக்குள் பனி
பாய்ந்ததே என் விரதத்தில்
விளையாடுதே

ஆண் : ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி

ஆண் : என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

ஆண் : விழி பட்ட இடம்
இன்று உளி பட்ட சிலையாக
இதுதானோ காதல் என்று
அறிந்தேனடி புது பாா்வை
நீ பாா்த்து புது வாா்த்தை
நீ பேசி இதயத்தை இடம்
மாற செய்தாயடி

ஆண் : மெல்லிடை கொண்டு
நடைகள் போடும் அழகான
பெண்ணே முப்படை கொண்டு
எனை சுற்றி வளைத்தாயடி
என் உறக்கத்தை திருடி சென்று
உறவாடும் பூவே உன் சிாிப்புக்குள்
சிறை வைக்கிறாய்

ஆண் : அட கொஞ்சம்
கொஞ்சமாய் என்னை
வாட்டினாய் கொஞ்சம்
கொஞ்சமாய் என்னை
மாற்றினாய் இதயத்தின்
மறுபக்கம் நீ காட்டினாய்

ஆண் : இனி என்ன
சொல்லுவேன் இன்று
நான் அமுத நஞ்சையும்
உண்டு இனி ரெக்கை
இன்றியே நான் போவேன்
வான் மீதிலே

ஆண் : ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி

ஆண் : என் அன்பே என்
அன்பே என் கண்ணுக்குள்
கவிதாஞ்சலி என் அன்பே
என் அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்
காதல் வலி

ஆண் : ஓ சகி ஓ சகி
பிாியசகி பிாியசகி (2)



En Anbe En Anbe Lyrics in English

En Anbe En Anbe Varigal in Tamil

Other Song in Mounam Pesiyadhe Album

Browse the complete film Mounam Pesiyadhe songs lyrics.

Movie Mounam Pesiyadhe
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Kamakodiyan
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.