Thedum Kan Paarvai Lyrics

Here is the Thedum Kan Paarvai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thedum Kan Paarvai Lyrics in English

Film / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : M.S. Vishwanathan

Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Sonna vaarthai kaatril ponatho
Verum maayamaanadho..ooh

Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Konja neram neeyum kaathiru
Varum paadhai paarthiru…

Male : Thedum kan paarvai thavikka.. thudikka..

Male : Kaana vendum seekiram en kaadhal oviyam
Vaaraamalae ennaavatho en aasai kaaviyam

Female : Vaazhum kaalam aayiram nam sondham allava
Kannaalanae nal vaazhthugal en paattil sollava

Male : Kanivaai malarae uyir vaadum podhu oodalenna
Paavam allava..

Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal..

Male : Thedi thedi paarkiren en kaalgal ointhathae
Kaanaamalae ivvelaiyil en aaval theerumoo..

Female : Kaatril aadum deepamo un kaadhal ullamae
Nee kaanalaam innaalilae en meni vanname

Male : Pirinthom .. inaivom
Female : Ini neeyum naanum vaazha vendum
Vaasal thedi vaa ..

Male : Thedum kan paarvai thavikka thudikka
Female : Thedum penn paavai varuvaal thoduvaal
Male : Sonna vaarthai kaatril poghumoo
Female : Verum maayam aghumoo…

Male : Thedum kan paarvai thavikka..Female : Thudikka


Thedum Kan Paarvai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mella Thirandhathu Kadhavu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் கண் பார்வை
தவிக்க துடிக்க சொன்ன
வார்த்தை காற்றில்
போனதோ வெறும்
மாயமானதோ ஓ

பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள் தேடும்
பெண் பாவை வருவாள்
தொடுவாள் கொஞ்ச நேரம்
நீயும் காத்திரு வரும் பாதை
பார்த்திரு

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க

ஆண் : காண வேண்டும்
சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம்
வாராமலே என்னாவதோ
என் ஆசை காவியம்

பெண் : வாழும் காலம்
ஆயிரம் நம் சொந்தம்
அல்லவா கண்ணாளனே
நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில்
சொல்லவா

ஆண் : கனிவாய் மலரே
உயிர் வாடும் போது
ஊடலென்ன பாவம்
அல்லவா

பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்

ஆண் : தேடி தேடி
பார்க்கிறேன் என்
கால்கள் ஓய்ந்ததே
காணாமலே இவ்வேளையில்
என் ஆவல் தீருமோ

பெண் : காற்றில் ஆடும்
தீபமோ உன் காதல்
உள்ளமே நீ காணலாம்
இந்நாளிலே என் மேனி
வண்ணமே

ஆண் : பிரிந்தோம்
இணைவோம்
பெண் : இனி நீயும்
நானும் வாழ வேண்டும்
வாசல் தேடி வா

ஆண் : தேடும் கண்
பார்வை தவிக்க துடிக்க
பெண் : தேடும் பெண்
பாவை வருவாள்
தொடுவாள்
ஆண் : சொன்ன வார்த்தை
காற்றில் போகுமோ
பெண் : வெறும் மாயமாகுமோ

ஆண் : தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
பெண் : துடிக்க



Thedum Kan Paarvai Lyrics in English

Thedum Kan Paarvai Varigal in Tamil

Other Song in Mella Thirandhathu Kadhavu Album

Browse the complete film Mella Thirandhathu Kadhavu songs lyrics.

Movie Mella Thirandhathu Kadhavu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.