Here is the Aalapol Velapol Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aalapol Velapol Lyrics in English
Film / Album : Ejamaan
Lyrics Writer : Vaali
Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , K.S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae
Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae
Female : Bathil kelu adi kannammaa … aa aa aaah
Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi
Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae
Chorus : Thumthum thumthum thumthum thumthum
Thumthum thumthum thumthum thumthum thumthum thum
Female : Em manasu mamanuku bathiramaa kondu sellu
Innum enna venumunnu utharavu poda chollu
Chorus : Oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh
Male : Kothu manjal thaan arachi nithamum neeraada chollu
Meenakshi kungumatha nethiyila sooda chollu
Female : Sonnatha naanum kekuren sornamae anga poi kooridu
Male : Anjala maala poduren annathin kaathula othidu
Female : Maman nenaputhaan maasa kanakilae
Paadaa paduthudhennaiyae puthu poovaa vedicha pennaiyae
Male : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol aasai nenjil naan irupenae
Female : Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol naanum angu nindrirupenae
Male : Velangkuchi naan valaichu villu vandi senjithaaren
Vandiyila vanji vanthaa valachi katti konja vaaren
Female : Aalangkuchi naan valaichu pallakonnu senju thaaren
Pallakula maman vanthaa pagal mudinju konja varen
Male : Vattamaai kaayum vennila kolludhae kolludhae raathiri
Female : Kattilil podum paayumthaan kuthudhae kuthoosi maathiri
Male : Oorum orangatum osai adangatum
Kaathaa paranthu varuven puthu paataa padichi tharuven
Female : Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae
Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae
Male : Bathil kelu adi kannammaa aa aa aah
Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi
Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Aasai nenjil naan irupenae
Female : Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae
Aalapol Velapol Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ejamaan
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே
பெண் : பதில் கேளு
அடி கண்ணம்மா ஆஆ
நல்ல நாளு கொஞ்சம்
சொல்லம்மா என்னம்மா
கண்ணம்மா ஹோய்
பெண் : ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே
குழு : தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்
பெண் : எம்மனசு மாமனுக்கு
பத்திரமா கொண்டு செல்லு
இன்னும் என்ன வேணுமுன்னு
உத்தரவு போடச் சொல்லு
குழு : ஓஓஓஓஓஓஓஓ.
ஆண் : கொத்து மஞ்சள்
தான் அரைச்சி நித்தமும்
நீராடச் சொல்லு மீனாட்சிக்
குங்குமத்த.நெத்தியில
சூடச் சொல்லு
பெண் : சொன்னத
நானும் கேக்குறேன்
சொர்ணமே அங்க
போய் கூறிடு
ஆண் : அஞ்சல மாலை
போடுறேன் அன்னத்தின்
காதுல ஓதிடு
பெண் : மாமன்
நெனப்புத்தான்
மாசக்கணக்கிலே
பாடா படுத்துதென்னையே
புது பூவா வெடிச்ச
பெண்ணையே
ஆண் : ஆலப்போல்
வேலப் போல் ஆலம்
விழுது போல் ஆசை
நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே
பெண் : நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே
ஆண் : வேலங்குச்சி
நான் வளைச்சு வில்லு
வண்டி செஞ்சி தாரேன்
வண்டியில வஞ்சி வந்தா
வளைச்சி கட்டி கொஞ்ச
வாரேன்
பெண் : ஆலங்குச்சி
நான் வளைச்சு பல்லக்கொன்னு
செஞ்சு தாரேன் பல்லக்குல மாமன்
வந்தா பகல் முடிஞ்சு கொஞ்ச
வாரேன்
ஆண் : வட்டமாய் காயும்
வெண்ணிலா கொல்லுதே
கொல்லுதே ராத்திரி
பெண் : கட்டிலில் போடும்
பாயும் தான் குத்துதே
குத்துஊசி மாதிரி
ஆண் : ஊரும் உறங்கட்டும்
ஓசை அடங்கட்டும் காத்தா
பறந்து வருவேன் புதுபாட்டா
படிச்சி தருவேன்
பெண் : ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே
ஆண் : பதில் கேளு
அடி கண்ணம்மா ஆஆ
நல்ல நாளு கொஞ்சம்
சொல்லம்மா என்னம்மா
கண்ணம்மா ஹோய்
ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே
பெண் : நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே
Aalapol Velapol Lyrics in English
Aalapol Velapol Varigal in Tamil
Other Song in Ejamaan Album
Browse the complete film Ejamaan songs lyrics.
Movie | Ejamaan |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Reyashan
Contents
Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.