Varaha Nadhikarai Lyrics

Here is the Varaha Nadhikarai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Varaha Nadhikarai Lyrics in English

Film / Album : Sangamam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan

Music by : A.R. Rahman

Male : Oohhh..oohhhhhhhahhhhhh….aahhhhh..
Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum

Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja (2)

Male : Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum (2)

Male : Kannu dhakku dhakku dhakkungudhu…oaoaoa
Ullam dhikku dhikku dhikkungudhu…oaoaoa
Nenju jallu jallu jallungudhu…oaoaoa
Sollu sollu sollu sollungudhu

Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja…ahhhh

Male : Panjavarnakkili nee parandha pinnaalum anju varnam nenjil irukku
Panjavarnakkili nee parandha pinnaalum anju varnam nenjil irukku
Parandhuvandhu…mmmmm…virundhu kodu…mmmmm

Male : Manasukkulla chadugudu chadugudu
Mayakkuthukku marundhonnu kudu kudu
Oaoaoa kaaverikaraiyil maramaai irundhaal verukku yogamadi
En kai rendum dhaavani aanaal kaadhal pazhukkumadi

Male : Kannu dhakku dhakku dhakkungudhu…oaoaoa
Ullam dhikku dhikku dhikkungudhu…oaoaoa
Nenju jallu jallu jallungudhu…oaoaoa
Sollu sollu sollu sollungudhu

Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja…ahhhh

Male : Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum
Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum

Male : Nee enna kadandhu pogayilae un nizhala pidichukitten
Nee enna kadandhu pogayilae un nizhala pidichukitten
Nizhalukkulla…mmmmm…kudi irukken…mmmmm

Male : Odambavittu usir mattum thalli nikka
Kizhinja nenja edhakkondu naanum thaikka
Oaoaoa otha vizhippaarvai ooduruva paarthu thaappaa therichiduchu
Thaappaa therichiduchu

Male : Ehhh..kannu dhakku dhakku dhakkungudhu…oaoaoa
Ullam dhikku dhikku dhikkungudhu…oaoaoa
Nenju jallu jallu jallungudhu…oaoaoa
Sollu sollu sollu sollungudhu

Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja.. (2)

Male : Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum (2)
Male : Thaanaa thandhanaana thaananaana (4)


Varaha Nadhikarai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sangamam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : சங்கா் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : ஓ………….கண்ணில்
வரும் காட்சியெல்லாம்
கண்மணியே உறுத்தும்
காணாத உன் உருவம்
கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்

ஆண் : வராக நதிக்கரை
ஓரம் ஒரே ஒரு பாா்வை
பாா்த்தேன் புறாவே நில்லுனு
சொன்னேன் கனாவாய்
ஓடி மறைஞ்ச (2)

ஆண் : கண்ணில் வரும்
காட்சியெல்லாம் கண்மணியே
உறுத்தும் காணாத உன் உருவம்
கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும் (2)

ஆண் : கண்ணு தக்கு தக்கு
தக்குங்குது…ஓஓஓ உள்ளம்
திக்கு திக்கு திக்குங்குது…ஓஓஓ
நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது
ஓஓஓ சொல்லு சொல்லு சொல்லு
சொல்லுங்குது

ஆண் : வராக நதிக்கரை
ஓரம் ஒரே ஒரு பாா்வை
பாா்த்தேன் புறாவே நில்லுனு
சொன்னேன் கனாவாய்
ஓடி மறைஞ்ச

ஆண் : பஞ்சவா்ணக்கிளி நீ
பறந்த பின்னாலும் அஞ்சு
வா்ணம் நெஞ்சில் இருக்கு
பஞ்சவா்ணக்கிளி நீ
பறந்த பின்னாலும் அஞ்சு
வா்ணம் நெஞ்சில் இருக்கு
பறந்துவந்து…ம்ம்ம்ம்ம்…
விருந்து கொடு…ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : மனசுக்குள்ள சடுகுடு
சடுகுடு மயக்கத்துக்கு
மருந்தொன்னு குடு குடு
ஓஓஓ காவோிக்கரையில்
மரமாயிருந்தால் வேருக்கு
யோகமடி என் கை ரெண்டும்
தாவணியானால் காதல் பழுக்குமடி

ஆண் : கண்ணு தக்கு தக்கு
தக்குங்குது…ஓஓஓ உள்ளம்
திக்கு திக்கு திக்குங்குது…ஓஓஓ
நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது
ஓஓஓ சொல்லு சொல்லு சொல்லு
சொல்லுங்குது

ஆண் : வராக நதிக்கரை
ஓரம் ஒரே ஒரு பாா்வை
பாா்த்தேன் புறாவே நில்லுனு
சொன்னேன் கனாவாய்
ஓடி மறைஞ்ச

ஆண் : கண்ணில் வரும்
காட்சியெல்லாம் கண்மணியே
உறுத்தும் காணாத உன் உருவம்
கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும் (2)

ஆண் : நீ என்னக் கடந்து
போகயிலே உன் நிழல
பிடிச்சுகிட்டேன் நீ என்னக்
கடந்து போகயிலே உன்
நிழல பிடிச்சுகிட்டேன்
நிழலுக்குள்ள…ம்ம்ம்ம்ம்…
குடியிருக்கேன்…ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : ஒடம்பவிட்டு உசிா்
மட்டும் தள்ளி நிக்க கிழிஞ்ச
நெஞ்ச எதக்கொண்டு நானும்
தைக்க ஓஓஓ ஒத்த விழிப்பாா்வை
ஊடுருவப் பாா்த்து தாப்பா தொிச்சிடுச்சு
தாப்பா தொிச்சிடுச்சு

ஆண் : ஏ கண்ணு தக்கு தக்கு
தக்குங்குது…ஓஓஓ உள்ளம்
திக்கு திக்கு திக்குங்குது…ஓஓஓ
நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது
ஓஓஓ சொல்லு சொல்லு சொல்லு
சொல்லுங்குது

ஆண் : வராக நதிக்கரை
ஓரம் ஒரே ஒரு பாா்வை
பாா்த்தேன் புறாவே நில்லுனு
சொன்னேன் கனாவாய்
ஓடி மறைஞ்ச (2)

ஆண் : கண்ணில் வரும்
காட்சியெல்லாம் கண்மணியே
உறுத்தும் காணாத உன் உருவம்
கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும் (2)

ஆண் : தானா தந்தனான தானனான
தானா தந்தனான தானனான
தானா தந்தனான தானனான
தானா தந்தனான தானனான



Varaha Nadhikarai Lyrics in English

Varaha Nadhikarai Varigal in Tamil

Other Song in Sangamam Album

Browse the complete film Sangamam songs lyrics.

Movie Sangamam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.