Idhu Naal Lyrics

Here is the Idhu Naal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Naal Lyrics in English

Film / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Aditya Rao , Jonita Gandhi

Music by : A. R. Rahman

Male : Idhu naal varaiyil
Ulagil edhuvum
Azhagillai endren
Enai ohngi arainthaalae

Male : Kuril koochaththaal
Nedil vaasaththaal
Oru paadal varaindhaalae

Male : Ingu endhan veettin
Kannaadi paarthu
Pirandhanaal
Vaazhthu sonnenae..ae….ae……

Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Yedhumae mozhiyil
Suvai illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Yedhumae isaiyil
Sugam illai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Male : Idhu varai
Kaatrilae thuimai
Illai endrenae
Anaithaiyum poi aakinaal

Female : Aaaa…..aaaaa….aa…
Yeh yeh ..yeh yeh…

Female : Ohh meththai melae
Vaan megam ondru
Ukkaarndhu kondu….uuu….
Un kannai paarthaal
Aiyyaiyo inimelae
Enna seivaayo

Male : En vaazhkai
Mun pol illai
Adhanaal enna
Parava illai
Inimel nee
Enna seivaayo

Male : Idhu varai
Yedhumae ulagil
Azhagillai endru naan
Ninaithadhai poi aakinaal

Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh

Male : Azhagillai endren
Athai aval poi aakinaal
Chorus : Oh..oh..oh.. .oh..oh oh

Male : Isai sugam illai endren
Athai aval poi aakkinaal

Female : Aaaa….aaa…..

Male : Mozhiyil suvai illai endren
Athai aval poi aakkinaal

Female : Aaaa….aaa…..

Male : Aval aval
Aval aval
Poi aakinaal (2)
Aval aval
Poi aakinaal..


Idhu Naal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஜொனிடா காந்தி

பாடகா் : ஆதித்யா ராவ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : இது நாள் வரையில்
உலகில் எதுவும் அழகில்லை
என்றேன் எனை ஓங்கி
அறைந்தாலே

ஆண் : குறில் கூச்சத்தால்
நெடில் வாசத்தால் ஒரு
பாடல் வரைந்தாலே

ஆண் : இங்கு எந்தன்
வீட்டின் கண்ணாடி பார்த்து
பிறந்தநாள் வாழ்த்து
சொன்னேனே ……

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
மொழியில் சுவை
இல்லை என்று நான்
நினைத்ததை பொய்
ஆக்கினாள்

ஆண் : இதுவரை
காற்றிலே தூய்மை
இல்லை என்றேனே
அனைத்தையும்
பொய் ஆக்கினாள்

பெண் : ……………………….

பெண் : ஓ மெத்தை
மேலே வான் மேகம்
ஒன்று உட்கார்ந்து
கொண்டு உன் கண்ணை
பார்த்தால் அய்யய்யோ
இனிமேலே என்ன
செய்வாயோ

ஆண் : என் வாழ்க்கை
முன் போல் இல்லை
அதனால் என்ன பரவா
இல்லை இனிமேல் நீ
என்ன செய்வாயோ

ஆண் : இதுவரை ஏதுமே
உலகில் அழகில்லை
என்று நான் நினைத்ததை
பொய் ஆக்கினாள்

குழு : …………………………

ஆண் : அழகில்லை
என்றேன் அதை
அவள் பொய்
ஆக்கினாள்
குழு : …………………………

ஆண் : இசை சுகம்
இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்

பெண் : ……………………..

ஆண் : மொழியில்
சுவை இல்லை என்றேன்
அதை அவள் பொய்
ஆக்கினாள்

பெண் : ஆஆ ஆஆ

ஆண் : அவள் அவள்
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள் (2)
அவள் அவள் பொய்
ஆக்கினாள்



Idhu Naal Lyrics in English

Idhu Naal Varigal in Tamil

Other Song in Achcham Yenbadhu Madamaiyada Album

Browse the complete film Achcham Yenbadhu Madamaiyada songs lyrics.

Movie Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Madhan Karky
Singer Aditya Rao, Jonita Gandhi

Lyrics Added by: Pirakala

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.