Oru Naal Oru Kanavu Lyrics

Here is the Oru Naal Oru Kanavu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Naal Oru Kanavu Lyrics in English

Film / Album : Kannukkul Nilavu

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

Singers : K.J. Yesudas , Shreya Ghoshal

Music by : Ilayaraja

Female : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu
Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Male : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu

Female : Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Male : Vaanavillil nadandhu sendru sirithirukum natchathira Pooparithom

Female : Vellipirai padakeduthu aakaaya gangai alaikalil
Thulli kuthithom neechaladithida

Male & Female : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum Mudiyadhu
Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Female : Nathiyoram nathiyoram ennai sutri parandhadhu
Kilikoottam .hmm mmm

Male : Kilikoottam kilikoottam vanthathenil neeyoru Pazhathottam .hmmm

Female : Parakum kilikalilae oru kili unaipol uruveduka

Male : Kiliyae unakaga nanum kilipol avadharika

Female : Irakaikal kondu vaa vinnilae parapom ullangal kalapom Vannam soodum vannakili

Female : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu
Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyaadhu

Male : Ethanaalae vennilavae aval pol neeyum ilaithaayo hoo

Female : Un manadhai un manadhai ennaipol yevarukum Koduthaayo hoo

Male : Olividum mukathinilae karaiyen muthaada-yaaalangalo

Female : Iravil vizhithirundhu needhan katrathenna paadangalo

Male : Minnidum kannilae ennavo ulladhae sollamma
Sollamma nenjilaadum minnal kodi

Female : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum mudiyadhu

Male : Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu

Female : Vaanavillil nadandhu sendru sirithirukum natchathira Pooparithom

Male : Vellipirai padakeduthu aakaaya gangai alaikalil thulli Kuthithom neechaladithida

Male & Female : Oru naal oru kanavu adhai naan marakavum Mudiyadhu
Nijamai inikiradhu idhupol kanavondru kidaiyadhu


Oru Naal Oru Kanavu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannukkul Nilavu

Lyrics Writer : Udumalai Narayanakavi

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான் மறக்கவும்
முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான்
மறக்கவும் முடியாது

பெண் : நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண் : வானவில்லில் நடந்து
சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர
பூ பறித்தோம்

பெண் : வெள்ளி பிறை
படகெடுத்து ஆகாய கங்கை
அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம்
நீச்சலடித்திட

ஆண் & பெண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான் மறக்கவும்
முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண் : நதியோரம்
நதியோரம் என்னை
சுற்றி பறந்தது கிளி
கூட்டம் …. ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : கிளிகூட்டம்
கிளிகூட்டம் வந்ததெனில்
நீயொரு பழத்தோட்டம் ஹ்ம்ம்

பெண் : பறக்கும் கிளிகளிலே
ஒரு கிளி உன்னை போல்
உருவெடுக்க

ஆண் : கிளியே உனக்காக
நானும் கிளி போல் அவதாிக்க

பெண் : இறக்கைகள் கொண்டு
வா விண்ணிலே பறப்போம்
உள்ளங்கள் கலப்போம்
வண்ணம் சூடும் வண்ணகிளி

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான் மறக்கவும்
முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது

ஆண் : எதனாலே
வெண்ணிலவே அவள்
போல் நீயும் இளைத்தாயோ ஹோ

பெண் : உன் மனதை
உன்மனதை எனை
போல் எவருக்கும்
கொடுத்தாயோ ஹோ

ஆண் : ஒளி விடும் முகத்தினிலே
கறை ஏன் முத்தாட யாளங்களோ

பெண் : இரவில் விழித்திருந்து
நீ தான் கற்றதென்ன பாடங்களோ

ஆண் : மின்னிடும் கண்ணிலே
என்னவோ உள்ளதே சொல்லம்மா
சொல்லம்மா நெஞ்சில் ஆடும் மின்னல் கோடி

பெண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான் மறக்கவும்
முடியாது

ஆண் : நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது

பெண் : வானவில்லில் நடந்து
சென்று சிாித்திருக்கும் நட்சத்திர
பூ பறித்தோம்

ஆண் : வெள்ளி பிறை
படகெடுத்து ஆகாய கங்கை
அலைகளில் துள்ளி குதித்தோம்
நீச்சலடித்திட

ஆண் & பெண் : ஒரு நாள் ஒரு
கனவு அதை நான் மறக்கவும்
முடியாது நிஜமாய் இனிக்கிறது
இது போல் கனவொன்று கிடையாது



Oru Naal Oru Kanavu Lyrics in English

Oru Naal Oru Kanavu Varigal in Tamil

Other Song in Kannukkul Nilavu Album

Browse the complete film Kannukkul Nilavu songs lyrics.

Movie Kannukkul Nilavu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Udumalai Narayanakavi
Singer K.J. Yesudas, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.