Andhi Mazhai Pozhikirathu Lyrics

Here is the Andhi Mazhai Pozhikirathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Andhi Mazhai Pozhikirathu Lyrics in English

Film / Album : Raaja Paarvai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : …………………………………….

Male : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu (2)
Indhiran thottathu mundhiriyae
Manmadha naatuku mandhiriyae

Male : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum un mugam therigiradhu

Male : Aaaa aaa aaaa aaaa aaaa aaaa aaaa …..

Female : Thenil vandu moozhgum bodhu

Male : Aaaa aaaa aaaa aaaaa

Female : Paavam endru vandhaal
Maadhu nenjukul theeyai vaithu
Mogam enbaai thanneeril moozhgi
Kondae thaagam enbaai

Male : Thanimaiyilae verumaiyilae
Ethanai naaladi ilamaiyilae
Ketana iravugal sutana kanavugal

Female : Aaaaa aaaa

Male : Imaigalum sumaiyadi ilamaiyilae

Female : Aaaaa aaaa

Male : Andhi mazhai pozhigiradhu

Female : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu

Chorus : ………………………………

Male : Dhegam yaavum theeyin thaagam
Aaaa aaaaaa aaaaaaaaaa aaaaaa

Male : Dhaagam theera nee thaan megam
Kannukul mullai vaithu yaar thaithadhu
Thanneeril nirkum bodhae verkindradhu

Female : Nenju poru konjam iru
Thaavani visirigal veesugiren
Manmadha ambugal
Thaitha idangalil   Male : Aaaaa aaa

Female : Sandhanamaai unai poosugiren

Female : Andhi mazhai pozhigiradhu

Male : Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu

Female : Aaa aaa
Sipiyil thapiya nithilamae
Ragasiya raathiri puthagamae

Female : Andhi mazhai pozhigiradhu
Ovvoru thuliyilum
Un mugam therigiradhu


Andhi Mazhai Pozhikirathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raaja Paarvai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ் .பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ……………………………………..

ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது (2)
இந்திரன் தோட்டத்து முந்திரியே
மன்மத நாட்டுக்கு மந்திரியே

ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

ஆண் : ஆ……… ஆ……… ஆ……… ஆ………

பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது….
ஆண் : ஆ………

பெண் : தேனில் வண்டு மூழ்கும்போது
பாவம் என்று வந்தாள் மாது
நெஞ்சுக்குள் தீயை வைத்து
மோகம் என்பாய்
தண்ணீரில் மூழ்கி கொண்டே
தாகம் என்பாய்

ஆண் : தனிமையிலே வெறுமையிலே
எத்தனை நாளடி இளமையிலே
கெட்டன இரவுகள் .. சுட்டன கனவுகள்
பெண் : ஆ…ஆ….
ஆண் : இமைகளும் சுமையடி இளமையிலே

ஆண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
பெண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

குழு : ……………………………………………….

ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
ஆ…ஆ…..ஆ….ஆ……

ஆண் : தேகம் யாவும் தீயின் தாகம்
தாகம் தீர நீ தான் மேகம்
கண்ணுக்குள் முள்ளை வைத்து
யார் தைத்தது
தண்ணீரில் நிற்கும்போதே
வேர்க்கின்றது

பெண் : நெஞ்சு பொறு கொஞ்சம் இரு
தாவணி விசிறிகள் வீசுகிறேன்
மன்மத அம்புகள் தைத்த இடங்களில்
ஆண் : ஆ….ஆ….
பெண் : சந்தனமாய் எனை பூசுகிறேன்

பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஆண் : ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது

பெண் : ஆ….ஆ…
சிப்பியில் தப்பிய நித்திலமே
ரகசிய ராத்திரி புத்தகமே

பெண் : அந்தி மழை பொழிகிறது
ஒவ்வொரு துளியிலும்
உன் முகம் தெரிகிறது



Andhi Mazhai Pozhikirathu Lyrics in English

Andhi Mazhai Pozhikirathu Varigal in Tamil

Other Song in Raaja Paarvai Album

Browse the complete film Raaja Paarvai songs lyrics.

Movie Raaja Paarvai
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.