Tik Tik Tik Tiltle Track Lyrics

Here is the Tik Tik Tik Tiltle Track Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Tik Tik Tik Tiltle Track Lyrics in English

Film / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Yogi B, Sunitha Sarathy , Yuvan Shankar Raja

Music by : D. Imman

Female : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Female : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Evvathin nudhigaana
Neeyaatrum yedhum
Evvaaru ingae pizhai..
Pavvathin thulimondu
Maaganjeyyaadhu
Avvaanil engae mazhai..

Male : Evvathin nudhigaana
Neeyaatrum yedhum
Evvaaru ingae pizhai..
Pavvathin thulimondu
Maaganjeyyaadhu
Avvaanil engae mazhai..

Male : Vidhi siridhu..
Madhi peridhu..
Thadai siridhu..
Vidai peridhu.. yeah

Male : Vali siridhu..
Vazhi peridhu..
Porul siridhu..
Arul peridhu..

Male : Tik.. tik.. tik..

Female : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Female : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Tik.. tik.. tik..

Female : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Female : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Modhal thodangum padi
Sarinthuvitta podum
Kulanthaigal pola
Naam nirkka pidivaatham vendum
Iravu vaanathai paar
Jolikum natchathiram
Angae thaan pogalaam vaa

Male : Yerikol aagasavanam
Kanavugal nijamagalam
Dhinamum munnetram adainthaal
Naattil irunthu vinvelikku
We are astronomical
Odi-odi naam nadi thedi
Ilakku adaivathai latchiyam
Vetriyudan naam thirumbuvomae
Uyir mel sathiyam..

Female : Namakkena pala porgal irukkaiyil
Veliyirundhoru vinkal varuvadhaa…
Adhai udaithidu..
Kathavadaithidu
Pin naam poriduvom…

Male : Mozhi madha ina
Baedham irukkaiyil
Namai azhithida
Vaanam vizhuvadhaa..

Female : Adhai thaduthidu
Kadhai mudithidu
Pinnae naam azhivom..

Male : Nurai Chorus : Siridhu..
Male : Karai Chorus : Peridhu..
Male : Thadam Chorus : Siridhu..
Male : Idam peridhu..

Male : Vizhum Chorus : Manadhu..
Male : Ezhum Chorus : Pozhudhu..
Male : Thuyar Chorus : Siridhu..
Male : Uyir peridhu..

Male : Tik.. tik.. tik..

Chorus : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Chorus : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Tik.. tik.. tik..

Female : Da tickin is the
Trick trick tricklin
Droplets of the time
Male : Tik.. tik.. tik…
Female : Da beatin’ is the
Dab dab doublin
Drummin od thy mind..

Male : Abaaya roobangal..
Puviyai thaakinaal
Atralin ellaigal..
Udaithu meeruvom
Anjaadha ullangal..
Ondraaga koodinaal
Marana peedhiyai..
Thaamadham aakuvom

Male : Evvathin nudhigaana
Neeyaatrum yedhum
Evvaaru ingae pizhai..
Pavvathin thulimondu
Maaganjeyyaadhu
Avvaanil engae mazhai..

Chorus : Vidhi siridhu..
Madhi peridhu..
Thadai siridhu..
Vidai peridhu.. yeah

Chorus : Vali siridhu..
Vazhi peridhu..
Porul siridhu..
Arul peridhu..

Male : Tik.. tik.. tik..

Chorus : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Chorus : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Tik.. tik.. tik..

Chorus : Un sevigalil sottu chottena
Kaala thuliyaa..
Male : Tik.. tik.. tik..
Chorus : Ivvadhirvugal undhal irudhayam
Kottum oliyaa..

Male : Kadigaaram naadi
Thudi thudikkum
Tik.. tik.. tik..
Nodi idipol olli vedikkum
Tik.. tik.. tik..
Avasarathil kadhai mudipom
Tik.. tik.. tik..

Male : Bcoz when we do it you know
We do it quick , slick
Nam udal payirchi..
Thiranin valarchi
Manithanin buddhi..
Can conquer gravity

Male : Nammul vazhum shakthi..
Modern technology
Kattumae thannambikkai
Nam vetrikaana sangathee
Tik.. tik.. tik..


Tik Tik Tik Tiltle Track Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : சுனிதா சாரதி

பாடகர்கள் : யோகி பி, யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : எவ்வதின் நுதிக்கான
நீயாற்றும் ஏதும் எவ்வாறு
இங்கே பிழை பாவத்தின் துளி
மொண்டு மாகஞ்செய்யாது
அவ்வானில் எங்கே மழை

ஆண் : எவ்வதின் நுதிக்கான
நீயாற்றும் ஏதும் எவ்வாறு
இங்கே பிழை பாவத்தின் துளி
மொண்டு மாகஞ்செய்யாது
அவ்வானில் எங்கே மழை

ஆண் : விதி சிறிது மதி
பெரிது தடை சிறிது
விடை பெரிது யே

ஆண் : வலி சிறிது வழி
பெரிது பொருள் சிறிது
அருள் பெரிது

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : மோதல் தொடங்கும்
படி சரிந்துவிட்ட போதும்
குழந்தைகள் போல நாம் நிற்க
பிடிவாதம் வேண்டும் இரவு
வானத்தை பார் ஜொலிக்கும்
நட்சத்திரம் அங்கே தான்
போகலாம் வா

ஆண் : ஏறிக்கொள் ஆகச
வானம் கனவுகள் நிஜமாகலாம்
தினமும் முன்னேற்றம்
அடைந்தால் நாட்டில் இருந்து
விண்வெளிக்கு வி ஆர்
அஸ்ட்ரோனோமிகள்
ஓடி ஓடி நாம் நாடி தேடி
இலக்கு அடைவதை லட்சியம்
வெற்றியுடன் நாம் திரும்புவோமே
உயிர் மேல் சத்தியம்

பெண் : நமக்கென பல
போர்கள் இருக்கையில்
வெளியிருந்தொரு வின்கல்
வருவதா அதை உடைத்திடு
கதவடைத்திடு பின் நாம்
போரிடுவோம்

ஆண் : மொழி மத
இன பேதம் இருக்கையில்
நம்மை அழித்திட வானம்
விழுவதா

பெண் : அதை தடுத்திடு
கதை முடித்திடு பின்னே
நாம் அழிவோம்

ஆண் : நுரை குழு : சிறிது
ஆண் : கரை குழு : பெரிது
ஆண் : தடம் குழு : சிறிது
ஆண் : இடம் பெரிது

ஆண் : விழும் குழு : மனது
ஆண் : எழும் குழு : பொழுது
ஆண் : துயர் குழு : சிறிது
ஆண் : உயிர் பெரிது

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : …………………….
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : …………………….

ஆண் : அபாய ரூபங்கள்
புவியை தாக்கினால்
ஆற்றலின் எல்லைகள்
உடைத்து மீறுவோம்
அஞ்சாத உள்ளங்கள்
ஒன்றாக கூடினால்
மரண பீதியை தாமதம்
ஆக்குவோம்

ஆண் : எவ்வதின் நுதிக்கான
நீயாற்றும் ஏதும் எவ்வாறு
இங்கே பிழை பாவத்தின் துளி
மொண்டு மாகஞ்செய்யாது
அவ்வானில் எங்கே மழை

குழு : விதி சிறிது மதி
பெரிது தடை சிறிது
விடை பெரிது யே

குழு : வலி சிறிது வழி
பெரிது பொருள் சிறிது
அருள் பெரிது

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : டிக் டிக் டிக்

பெண் : உன் செவிகளில்
சொட்டு சொட்டென
கால துளியா
ஆண் : டிக் டிக் டிக்
பெண் : இவ்வதிர்வுகள்
உந்தன் இருதயம்
கொட்டும் ஒலியா

ஆண் : கடிகாரம் நாடி
துடி துடிக்கும் டிக் டிக்
டிக் நொடி இடிபோல்
ஒல்லி வெடிக்கும்
டிக் டிக் டிக் அவசரத்தில்
கதை முடிப்போம்
டிக் டிக் டிக்

ஆண் : பிகாஸ் வென்
வி டூ இட் யூ நோ வி டூ
இட் குயிக் அண்ட் ஸ்லீக்
நம் உடல் பயிற்சி திரனின்
வளர்ச்சி மனிதனின் புத்தி
கேன் காண்யூர் க்ராவிட்டி

ஆண் : நம்முள் வாழும்
சக்தி மாடர்ன் டெக்னாலஜி
கட்டுமே தன்னம்பிக்கை நம்
வெற்றிக்கான சங்கதி
டிக் டிக் டிக்



Tik Tik Tik Tiltle Track Lyrics in English

Tik Tik Tik Tiltle Track Varigal in Tamil

Other Song in Tik Tik Tik Album

Browse the complete film Tik Tik Tik songs lyrics.

Movie Tik Tik Tik
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Sunitha Sarathy, Yogi B, Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Sahadev

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.