Siva Sivaya Potri Lyrics

Here is the Siva Sivaya Potri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Siva Sivaya Potri Lyrics in English

Film / Album : Baahubali : The Beginning

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : M.M. Keeravani ,  Vaikom Vijayalakshmi

Music by : M.M. Keeravani

Chorus : Sivaa sivaaya potriyae
Namachchivaaya potriyae
Pirapparukkum aeganae
Porutharul aneganae

Chorus : Paramporul un naamathai
Karangguvithu paadinom
Irappili un kaalkalai
Sirangguvithu thedinom

Female : Yaaru ivan…yaaru ivan
Kallathookki poraanae
Pulla pola tholu mela
Unna thookki poraanae

Female : Kannu rendu podhala
Kaiyu kaalu odala
Gangaiyathaan thedikittu
Thanna thaanae sumandhukittu
Lingam nadandhu pogudhae

Male : Yellaiyillaadha aadhiyae
Ellaamunarndha jodhiyae
Malaimagal un paadhiyae
Kalaimagal un kaidhiyae

Male : Arulvallaan em arpudhan
Arumporul em archchidhan
Umai virumbum uthaman
Uruvilaa em uruthiran

Chorus : Olirvidum em thesanae
Kulirmalai than vaasanae
Ezhilmigu em nesanae
Azhithozhikkum eesanae

Chorus : Nillaamal aadum pandhamae
Kallaagi nirkum undhamae
Kallaa engatku sondhamae
Ellaa uyirkkum andhamae


Siva Sivaya Potri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baahubali : The Beginning

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : வைக்கோம் விஜயலக்ஷ்மி

பாடகா் : எம்.எம். கீரவாணி

இசையமைப்பாளா் : எம்.எம். கீரவாணி

குழு : சிவா சிவாய போற்றியே
நமச்சிவாய போற்றியே
பிறப்பறுக்கும் ஏகனே
பொறுத்தருள் அநேகனே!

குழு : பரம்பொருள் உன் நாமத்தை
கரங்குவித்துப் பாடினோம்
இறப்பிலி உன் கால்களை
சிரங்குவித்து தேடினோம்

பெண் : யாரு இவன் யாரு இவன்
கல்லத் தூக்கிப் போறானே
புள்ள போல தோளு மேல
உன்னத் தூக்கிப் போறானே

பெண் : கண்ணு ரெண்டு போதல
கையு காலு ஓடல
கங்கையத்தான் தேடிகிட்டு
தன்னத் தானே சுமந்துகிட்டு
லிங்கம் நடந்து போகுதே

ஆண் : எல்லையில்லாத ஆதியே
எல்லாமுணா்ந்த ஜோதியே
மலைமகள் உன் பாதியே
கலைமகள் உன் கைதியே

ஆண் : அருள்வல்லான் எம் அற்புதன்
அரும்பொருள் எம் அா்ச்சிதன்
உமை விரும்பும் உத்தமன்
உருவிலா எம் உருத்திரன்

குழு : ஒளிா்விடும் எம் தேசனே
குளிா்மலை தன் வாசனே
எழில்மிகு எம் நேசனே
அழித்தொழிக்கும் ஈசனே

குழு : நில்லாமல் ஆடும் பந்தமே
கல்லாகி நிற்கும் உந்தமே
கல்லா எங்கட்கு சொந்தமே
எல்லா உயிா்க்கும் அந்தமே



Siva Sivaya Potri Lyrics in English

Siva Sivaya Potri Varigal in Tamil

Other Song in Baahubali : The Beginning Album

Browse the complete film Baahubali : The Beginning songs lyrics.

Movie Baahubali : The Beginning
Music Director M.M. Keeravani
Lyricist Madhan Karky
Singer M.M. Keeravani, Vaikom Vijayalakshmi

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.