Pachamala Poovu Lyrics

Here is the Pachamala Poovu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachamala Poovu Lyrics in English

Film / Album : Kizhakku Vasal

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

Singer : Mano

       Music by : Ilayaraja

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru (2)

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Kaathodu malaraada
Kaarkuzhal aada
Kaathoram lolaaku
Sangathi paada (2)

Male : Manjalo dhegam
Konja varum megam
Anjugam thoonga
Kondu varum raagam

Male : Nilava vaan nilava
Naan pudichu vaaren
Kuyilae poonkuyilae
Paateduthu thaaren hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Poonaathu mugam
Paathu vennila naana
Thaalaamal thadam
Paarthu vantha vazhi poga (2)

Male : Sithirathu sola
Muthu mani maala
Mothathula thaaren
Thukamenna maanae

Male : Vannamaa vaanavillil
Nool eduthu vaaren
Vinnilae nool pudichu
Selai thachu thaaren hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru


Pachamala Poovu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kizhakku Vasal

Lyrics Writer : R.V. Udhaya Kumar

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு (2)

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : காத்தோடு
மலராட கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட (2)

ஆண் : மஞ்சளோ தேகம்
கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு
வரும் ராகம்

ஆண் : நிலவ வான்
நிலவ நான் புடிச்சு
வாரேன் குயிலே
பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத்
தாரேன் ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : பூநாத்து முகம்
பார்த்து வெண்ணிலா
நாண தாளாமல் தடம்
பாா்த்து வந்த வழி போக (2)

ஆண் : சித்திரத்துச்
சோல முத்துமணி
மாலை மொத்ததுல
தாரேன் துக்கமென்ன
மானே

ஆண் : வண்ணமா
வானவில்லில் நூலெடுத்து
வாரேன் விண்ணிலே நூல்
புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன்
ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு



Pachamala Poovu Lyrics in English

Pachamala Poovu Varigal in Tamil

Other Song in Kizhakku Vasal Album

Browse the complete film Kizhakku Vasal songs lyrics.

Movie Kizhakku Vasal
Music Director Ilayaraja
Lyricist R.V. Udhaya Kumar
Singer Mano

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.