Chellamma – Doctor Lyrics

Here is the Chellamma – Doctor Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chellamma – Doctor Lyrics in English

Film / Album : Doctor

Lyrics Writer : Siva Karthikeyan

Singers : Anirudh Ravichander , Jonita Gandhi

Music by : Anirudh Ravichander

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Female : Ayaiyoo kudai ilaa neram
Vandhaaiyae mazhaiyena neeyum

Male : Nenjodu ilukkura cellodu orassura
Harmonil kalakkura silirkkavakkiriyae

Female : Kallana manasadhaan chillaana siripula
Nallavae karaikkira vasiyam vakkiriyae

Male : Konjalaa kekkum un vaaratha
Adha korpenae..kavidhai vaarpenae

Male : Minnala thaakum un kannula maiya
Vizhuvenae azhaga thozhuvenae

Female : Polladha vayasadhaan
Seendithaan ponayae
Thaduthaalum unakkae
Viluven naanae

Male : Kannadi manasa
Kal veesi parthaayae
Udanjaalum kaatuven
Unna naanae

Male : Mezhugu doll-u nee
Azhagu school-u nee
Enakku yethava needhaandi

Female : Handsome aalu nee
Super coolu nee
Naanum neeyumdhaan sema jodi

Male : Podhuva dhoni pola naanum calm-maa
Innaiku excitment aanaen maa
Kannaal valaya veesi enna thooku maa
Lifetime settlement naan dhaan maa

Female : Inimae tik tok ellaam inga ban ma
Neraa duet paada vaayaen ma
Romba strict-ah irundhadhellaam podhumaa
Konjam sweeta sirichu pesaen maa

Male : Chellamma chellamma
Angam minnum thangamma
Ponnamma mellama katti killenma
Kannamma kannamma
Kannu rendum gun amma
Konjama konjimma suttu thallaen-maa


Chellamma – Doctor Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Doctor

Lyrics Writer : Siva Karthikeyan

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் ஜொனிடா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதும்மா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

பெண் : அய்யயோ குடையிலா நேரம்
வந்தாயே மலையென்ன நீயும்

ஆண் : நெஞ்சோடு இழுக்குற செல்லோடு ஒரசுர
ஹார்மோனில் கலக்குற சிலிர்க்க வைக்கிறியே

பெண் : கல்லாண மனசத்தான் சில்லான சிரிப்புல
நல்லாவே கரைக்கிற வசியம் வைக்கிறியே

ஆண் : கொஞ்சலா கேக்கும் உன் வார்த்த
அத கோர்ப்பேனே கவிதை வார்ப்பேனே
மின்னலா தாக்கும் உன் கண்ணுல மைய
விழுவேனே அழக தொழுவேனே

பெண் : பொல்லாத வயச சீண்டித்தான் போனாயே
தடுத்தாலும் உனக்கே விழுவேன் நானே

ஆண் : கண்ணாடி மனச கல் வீசி பார்த்தாயே
ஒடஞ்சாலும் காட்டுவேன் உன்ன நானே

ஆண் : செல்லம்மா மெழுகு டால்லு நீ அழகு ஸ்கூல்லு நீ
எனக்கு ஏத்தவ நீதான்டி

பெண் : ஹன்ட்சம் ஆளு நீ சூப்பர் கூழு நீ
நானும் நீயும்தான் செம ஜோடி

ஆண் : பொதுவா தோனி போல நானும் காம் மும்மா
இன்னைக்கு எக்ஸ்சைட்மென்ட் ஆனேன்ம்மா
கண்ணால் வளைய வீசி என்ன தூக்குமா
லைப் டைம் செட்டில்மென்ட் நான்தான்ம்மா

பெண் : இனிமே டிக் டாக் எல்லாம் இங்க ஃபேன்ம்மா
நேரா டூயட் பாட வாயேன்ம்மா
ரொம்ப ஸ்ட்ரிக்ட்டா இருந்ததெல்லாம் போதுமா
கொஞ்சம் ஸ்வீட்டா சிரிச்சு பேசேம்மா

ஆண் : செல்லம்மா செல்லம்மா
அங்கம் மின்னும் தங்கம்மா
பொன்னம்மா மெல்லம்மா கட்டி கிள்ளேன்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
கண்ணு ரெண்டும் கன் அம்மா
கொஞ்சம்மா கொஞ்சிம்மா சுட்டு தள்ளேன்ம்மா



Chellamma – Doctor Lyrics in English

Chellamma – Doctor Varigal in Tamil

Other Song in Doctor Album

Browse the complete film Doctor songs lyrics.

Movie Doctor
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Siva Karthikeyan
Singer Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi

Lyrics Added by: Armitha

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.