Vaa Vaa Pakkam Vaa Lyrics

Here is the Vaa Vaa Pakkam Vaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Vaa Pakkam Vaa Lyrics in English

Film / Album : Thanga Magan (1983) Film

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Female : Vaa vaa pakkam vaa
Pakkam vara vekkama
Vaa vaa pakkam vaa
Pakkam vara vekkama
Manmatha mogathilae
Heyy heyy heyy
Vaaliba vegathilae
Yenguthu ilamai
Inbam tharum pathumai
Inimai kaanavaa (2)

Female : Vaa vaa pakkam vaa
Pakkam vara vekkama (2)

Female : Aanantha ulagam
Andhi varum pozhuthinil
Thodangidum suvaiyaga
Chorus : Lalalalalaaa
Female : Aanantha ulagam
Andhi varum pozhuthinil
Thodangidum suvaiyaga
Chorus : Lalalalalaaa

Female : Aasaiyil thodangi
Jaadaiyil mayangi
Masinthidum pothuvaga
Chorus : Lalalaaa
Female : Aasaiyil thodangi
Jaadaiyil mayangi
Masinthidum pothuvaga
Chorus : Lalalaaa

Female : Maalai velai mannan leelai
Maalai velai mannan leelai
Aadavar varalaam
Annangalai thodalaam
Anbil neenthalaam

Female : Vaa vaa pakkam vaa
Pakkam vara vekkama

Male : Hey heyy heyy
DISCO disco disco
Manmatha mogathile
Haa.haa.haa.haa
Vaaliba vegathilae
Ho ho ho ho
Yenguthu ilamai
Inbam tharum pathumai
Inimai kaanavaa
Heey heyy heyy heyyy
DISCO disco disco

Male : Hey hey hey hey
Chorus : Hoo hoo
Male : Hey hey hey hey
Chorus : Hoo hoo

Female : Lalalaa laa
Chorus : Heyy heyy
Female : Lalalaa laa
Chorus : Heyy heyy
Female : Lalalalaalalaa laalalalalalaa
…………………………………………….
Male : Heyy heyy heyy heyy heyy heyyy
……………………………………

Male : Vaazhvathu yetharku
Vaiyagathin sugangalai
Vaazhkaiyil perathaanae
Chorus : Lalalalalaaa
Male : Vaazhvathu yetharku
Vaiyagathin sugangalai
Vaazhkaiyil perathaanae
Chorus : Lalalalalaaa

Male : Kanniyar yetharku
Kaalathil mayangum
Kaalaiyar thodathaanae
Chorus : Lalalaaa
Male : Kanniyar yetharku
Kaalathil mayangum
Kaalaiyar thodathaanae
Chorus : Lalalaaa

Male : Kaadhal maanae kaaval naanae
Kaadhal maanae kaaval naanae
Aasaigal irukku antharangam yetharku
Arugil odi vaa paa paa paa paa…paa

Male : D I S C O
Chorus : Hey hey hey hey
Male : Fabulous disco
Chorus : Hey hey hey hey

Female : Manmatha mogathilae
Male : ………………
Female : Vaaliba vegathilae
Male : ……………………………
Female : Yenguthu ilamai
Inbam tharum pathumai
Inimai kaanavaa


Vaa Vaa Pakkam Vaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Magan (1983) Film

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெக்கமா
வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெக்கமா
மன்மத மோகத்திலே
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
வாலிப வேகத்திலே
ஏங்குது இளமை
இன்பம்தரும் பதுமை
இனிமை காண வா (2)

பெண் : வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெக்கமா (2)

பெண் : ஆனந்த உலகம்
அந்தி வரும் பொழுதில்
தொடங்கிடும் சுவையாக
குழு : லலலலலா
பெண் : ஆனந்த உலகம்
அந்தி வரும் பொழுதில்
தொடங்கிடும் சுவையாக
குழு : லலலலலா

பெண் : ஆசையில் தொடங்கி
ஜாடையில் மயங்கி
மகிழ்ந்திடும் பொதுவாக
குழு : லலலலலா
பெண் : ஆசையில் தொடங்கி
ஜாடையில் மயங்கி
மகிழ்ந்திடும் பொதுவாக
குழு : லலலலலா

பெண் : மாலை வேளை மன்னன் லீலை
மாலை வேளை மன்னன் லீலை
ஆடவர் வரலாம்
அங்கங்களை தொடலாம்
அன்பில் நீந்தலாம்

பெண் : வா வா பக்கம் வா
பக்கம் வர வெக்கமா (2)

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய்
டிஐஎஸ்சிஓ டிஸ்கோ டிஸ்கோ
மன்மத மோகத்திலே
ஹ ஹா ஹ ஹா
வாலிப வேகத்திலே
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஏங்குது இளமை
இன்பம் தரும் பதுமை
இனிமை காண வா
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
டிஐஎஸ்சிஓ டிஸ்கோ டிஸ்கோ

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
குழு : ஹோ ஹோ

பெண் : லலலா லா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : லலலா லா
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : லலலலாலலா லலலலாலலா
………………………
ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
……………………………

ஆண் : வாழ்வது எதற்கு
வையகத்தின் சுகங்களை
வாழ்க்கையில் பெறத்தானே
குழு : லலலலலா
ஆண் : வாழ்வது எதற்கு
வையகத்தின் சுகங்களை
வாழ்க்கையில் பெறத்தானே
குழு : லலலலலா

ஆண் : கன்னியர் எதற்கு
காலத்தில் மயங்கும்
காளையர் தொடத்தானே
குழு : லலலலலா
ஆண் : கன்னியர் எதற்கு
காலத்தில் மயங்கும்
காளையர் தொடத்தானே
குழு : லலலலலா

ஆண் : காதல் மானே காவல் நானே
காதல் மானே காவல் நானே
ஆசைகள் இருக்கு அந்தரங்கம் எதற்கு
அருகில் ஓடி வா பா பா பா பா…..பா

ஆண் : டிஐஎஸ்சிஓ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : பேபுலஸ் டிஸ்கோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : மன்மத மோகத்திலே
ஆண் : ………………………
பெண் : வாலிப வேகத்திலே
ஆண் : ………………………
பெண் : ஏங்குது இளமை
இன்பம் தரும் புதுமை
இனிமை காணவா ……

ஆண் : டிஐஎஸ்சிஓ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : டிஸ்கோ டிஸ்கோ
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் (2)



Vaa Vaa Pakkam Vaa Lyrics in English

Vaa Vaa Pakkam Vaa Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Magan (1983) Film Album

Browse the complete film Thanga Magan (1983) Film songs lyrics.

Movie Thanga Magan (1983) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Muthulingam
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.