Lajavathi Lyrics

Here is the Lajavathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lajavathi Lyrics in English

Film / Album : 4th People

Lyrics Writer : Kaithapram

Singer : Jassie Gift

Music by : Jassie Gift

Female : Cha charavoo ……………

Male : Watch on watch on watch on
Watch this dup dup dup dup style
I’m gonna dip dip dip it in to your smile
Hold me baby just hold my hand forever , ever
Everytime i want to see you my girl
Aaaaa aaaa aaaa aaa aaaa aaaa

Male : Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Raatchasiyo devathaiyo
Rendum serntha penno
Adai mazhaiyo anal veyilo
Rendum serntha kanno

Male : Thottavudan oduriyae (2)
Aye thottachinungi pen thaano (2)
Azhagi naalai adimayaakum raja raja rani

Male : Adi lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae

Male : Poovarasa ilaiyilae peepee senju oothinom
Pallikoodam paadam marandhu pattaampoochu thedinom
Thanni paambu varapil vara thalai therika odinom

Male : Panangaayin vandiyil pasu maatu koluvathai
Sutri vandhu bombay-ku ponathaaga sollinom
Adada vasantham adhuthaan vasantham
Meendum andha kaalam vandhu mazhalayaaga maatrumaa

Male : Babe don’t ever think i’m ur maharaja
Come on anytime u’re my dilruba
I can never stop this feel in never raja
Yeah…..yeah….yeah….yeah …yeah

Male : Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Adi lajjavathiyae ennai asathura rathiyae

Male : Baby run your body with this freaky thin
And i won’t let u go , i won’t let u down
Through the fire through the limit
To the wall to just to be with u i’ll gladly risk it all
Ha let me do it one more time do it one more time
Ha baby come on , lets get it into the party

Male : Kaveri nadhiyilae thoondilkal potadhum
Kannae un thoondil mullil kutti thavalai vizhunthadhum
Kai kotti keli seitha nyaabagangal marakumaa

Male : Katta vandi maiyinaal kattai bomman meesaiyai
Kannae nee varainthu vittu raaja raajan endrathum
Adada vasantham adhuthaan vasantham
Kaalam kadanthu pona pinnum kaadhal kadanthu
Pogumaa

Male : Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Raatchasiyo devathaiyo
Rendum serntha penno
Adai mazhaiyo anal veyilo
Rendum serntha kanno

Male : Thottavudan oduriyae
Aye thottachinungi pen thaano
Azhagi naalai adimayaakum raja raja rani

Male : Lajjavathiyae ennai asathura rathiyae
Adi lajjavathiyae ennai asathura rathiyae


Lajavathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : 4th People

Lyrics Writer : Kaithapram

பாடகர் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

இசையமைப்பாளர் : ஜெஸ்ஸி கிப்ட்

பெண் : ………………………

ஆண் : ………………………

ஆண் : லஜ்ஜாவதியே என்ன
அசத்துற ரதியே லஜ்ஜாவதியே
என்ன அசத்துற ரதியே ராட்சசியோ
தேவதையோ ரெண்டும் சேர்ந்த
பெண்ணோ அடை மழையோ
அனல் வெயிலோ ரெண்டும்
சேர்ந்த கண்ணோ

ஆண் : தொட்டவுடன் ஓடுறீயே
தொட்டவுடன் ஓடுறீயே யே
தொட்டாச்சிணுங்கி பெண்தானோ
யே தொட்டாச்சிணுங்கி பெண்தானோ
அழகினாலே அடிமையாக்கும்
ராஜ ராஜ ராணி

ஆண் : அடி லஜ்ஜாவதியே என்ன
அசத்துற ரதியே லஜ்ஜாவதியே
என்ன அசத்துற ரதியே

ஆண் : பூவரச இலையிலே
பீப்பீ செஞ்சி ஊதினோம்
பள்ளிக்கூடம் பாடம் மறந்து
பட்டாம்பூச்சி தேடினோம்
தண்ணிப்பாம்பு வரப்பில் வர
தலை தெறிக்க ஓடினோம்

ஆண் : பனங்காயின் வண்டியில்
பசு மாட்டு தொழுவத்தை சுற்றி
வந்து பாம்பேக்கு போனதாக
சொல்லினோம் அடடா வசந்தம்
அதுதான் வசந்தம் மீண்டும் அந்த
காலம் வந்து மழலையாக மாற்றுமா

ஆண் : …………………………..

ஆண் : லஜ்ஜாவதியே என்ன
அசத்துற ரதியே அடி லஜ்ஜாவதியே
என்ன அசத்துற ரதியே

ஆண் : …………………………..

ஆண் : காவேரி நதியிலே
தூண்டில்கள் போட்டதும்
கண்ணே உன் தூண்டில்
முள்ளில் குட்டி தவளை
விழுந்ததும் கை கொட்டி
கேலி செய்த ஞாபகங்கள்
மறக்குமா

ஆண் : கட்ட வண்டி
மையினால் கட்ட பொம்மன்
மீசையை கண்ணே நீ வரைந்து
விட்டு ராஜ ராஜன் என்றதும்
அடடா வசந்தம் அதுதான் வசந்தம்
காலம் கடந்து போன பின்னும்
காதல் கடந்து போகுமா

ஆண் : லஜ்ஜாவதியே என்ன
அசத்துற ரதியே லஜ்ஜாவதியே
என்ன அசத்துற ரதியே ராட்சசியோ
தேவதையோ ரெண்டும் சேர்ந்த
பெண்ணோ அடை மழையோ
அனல் வெயிலோ ரெண்டும்
சேர்ந்த கண்ணோ

ஆண் : தொட்டவுடன் ஓடுறீயே
யே தொட்டாச்சிணுங்கி பெண்
தானோ அழகினாலே அடிமையாக்கும்
ராஜ ராஜ ராணி

ஆண் : லஜ்ஜாவதியே என்ன
அசத்துற ரதியே அடி லஜ்ஜாவதியே
என்ன அசத்துற ரதியே



Lajavathi Lyrics in English

Lajavathi Varigal in Tamil

Other Song in 4th People Album

Browse the complete film 4th People songs lyrics.

Movie 4th People
Music Director Jassie Gift
Lyricist Kaithapram
Singer Jassie Gift

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.