Oda Oda Oda Dhooram Lyrics

Here is the Oda Oda Oda Dhooram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oda Oda Oda Dhooram Lyrics in English

Film / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

Singer : Dhanush

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Oda oda oda dhooram kuraiyala
Paada paada paada paattum mudiyala
Poga poga poga onnum puriyala
Aaga motham onnum velangala

Male : Free-ah suthum pothu figure illiyae
Pudicha figure-um ippo free-ah illiyae
Kaila bat irukku bal-lu illiyae
Life poora indha thollaiyae

Male : Ulagamae speed-ah odi poguthu
En vandi puncture aayi nikkuthu
Mokka piece-um kooda kindal pannuthu
Saami enna bangam pannuthu

Male : Crack-ah maaritten
Joker aayitten
Gundu chattiyila
Rendu kuthura vandi otturen

Male : Oru beachul-a thaniya alanjen alanjen
Nadu rottula azhuthen puranden kizhinjen
Bharam thangala thangala kalutha nan illiyae
Jaanum yerala yerala molama sarukuranae

Male : Crack-ah maaritten
Joker ayitten
Fuse-uu pona pinn
Bulb-bu kana switch-a theduren

Male : Oda oda oda dhooram kuraiyala
Paada paada paada paattum mudiyala
Poga poga poga onnum puriyala
Aaga motham onnum velangala

Chorus Male : Free-ah suthum pothu figure illiyae
Pudicha figure-um ippo free-ah illiyae
Kaila bat irukku bal-lu illiyae
Life poora indha thollaiyae

Chorus Male : Nadu raathiri
Ezhunthen paduthen ezhunthen
Oru maadhiri
Sirichen aluthen sirichen

Male : Meenaa neendhuren neendhuren
Kadalum seralayae
Padaga poguren poguren
Karaiyum seralayae

Male : Crack-ah maaritten
Joker aayiten
Kelvi kettu kettu
Kelvi kuri pola nikkuren

Male : Oda oda oda dhooram kuraiyala
Paada paada paada paattum mudiyala
Poga poga poga onnum puriyala
Aaga motham onnum velangala

Male : Free-ah suthum pothu Chorus : Figure illiyae
Pudicha figure-um ippo Chorus : Free-ah illiyae
Kaila bat irukku bal-lu illiyae
Chorus : Life poora indha thollaiyae

Male : Ulagamae speed-ah odi poguthu
En vandi puncture aayi nikkuthu
Mokka piece-um kooda kindal pannuthu
Saami enna bangam pannuthu


Oda Oda Oda Dhooram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mayakkam Enna

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகா் : தனுஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : ஓட ஓட ஓட
தூரம் குறையல பாட
பாட பாட பாட்டும் முடியல
போக போக போக ஒன்னும்
புாியல ஆக மொத்தம் ஒன்னும்
விளங்கல

ஆண் : ஃப்ரியா சுத்தும் போது
பிகா் இல்லையே புடிச்ச பிகரும்
இப்போ ஃப்ரியா இல்லையே
கைல பேட் இருக்கு பால் இல்லையே
லைஃப் பூரா இந்த தொல்லையே

ஆண் : உலகமே ஸ்பீடா ஓடி
போகுது என் வண்டி பஞ்சா்
ஆகி நிக்குது மொக்க பீஸ்சும்
கூட கிண்டல் பண்ணுது சாமி
என்ன பங்கம் பண்ணுது

ஆண் : கிராக்கா மாறிட்டேன்
ஜோக்கா் ஆயிட்டேன் குண்டு
சட்டியில இரண்டு குதிரை
வண்டி ஓட்டுறேன்

ஆண் : ஒரு பீச்ல தனியா
அலைஞ்சேன் அலைஞ்சேன்
நடு ரோட்டுல அழுதேன்
புரண்டேன் கிழிஞ்சேன்
பாரம் தாங்கல தாங்கல
கழுதை நான் இல்லையே
ஜானும் ஏறல ஏறல
மொழமா சறுக்குறேனே

ஆண் : கிராக்கா மாறிட்டேன்
ஜோக்கா் ஆயிட்டேன் பியூஸ்சு
போன பின் பல்புக்கான சுவிட்ச
தேடுறேன்

ஆண் : ஓட ஓட ஓட
தூரம் குறையல பாட
பாட பாட பாட்டும் முடியல
போக போக போக ஒன்னும்
புாியல ஆக மொத்தம் ஒன்னும்
விளங்கல

ஆண் குழு : ஃப்ரியா சுத்தும் போது
பிகா் இல்லையே புடிச்ச பிகரும்
இப்போ ஃப்ரியா இல்லையே
கைல பேட் இருக்கு பால் இல்லையே
லைஃப் பூரா இந்த தொல்லையே

ஆண் குழு : நடு ராத்திாி
எழுந்தேன் படுத்தேன்
எழுந்தேன் ஒரு மாதிாி
சிாிச்சேன் அழுதேன் சிாிச்சேன்

ஆண் : மீனா நீந்துறேன்
நீந்துறேன் கடலும் சேரலையே
படகா போகுறேன் போகுறேன்
கரையும் சேரலையே

ஆண் : கிராக்கா மாறிட்டேன்
ஜோக்கா் ஆயிட்டேன் கேள்வி
கேட்டு கேட்டு கேள்விக்குறி
போல நிக்குறேன்

ஆண் : ஓட ஓட ஓட
தூரம் குறையல பாட
பாட பாட பாட்டும் முடியல
போக போக போக ஒன்னும்
புாியல ஆக மொத்தம் ஒன்னும்
விளங்கல

ஆண் : ஃப்ரியா சுத்தும் போது
குழு : பிகா் இல்லையே
ஆண் : புடிச்ச பிகரும் இப்போ
குழு : ஃப்ரியா இல்லையே
ஆண் : கைல பேட் இருக்கு பால் இல்லையே
குழு : லைஃப் பூரா இந்த தொல்லையே

ஆண் : உலகமே ஸ்பீடா ஓடி
போகுது என் வண்டி பஞ்சா்
ஆகி நிக்குது மொக்க பீஸ்சும்
கூட கிண்டல் பண்ணுது சாமி
என்ன பங்கம் பண்ணுது



Oda Oda Oda Dhooram Lyrics in English

Oda Oda Oda Dhooram Varigal in Tamil

Other Song in Mayakkam Enna Album

Browse the complete film Mayakkam Enna songs lyrics.

Movie Mayakkam Enna
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Dhanush
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.