Thillu Mullu Lyrics

Here is the Thillu Mullu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thillu Mullu Lyrics in English

Film / Album : Thillu Mullu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Male : Lalala lalala lalala lalala

Chorus : Lalala lalala lalala lalala

Male : Thillu mullu thillu mullu
Ullam ellam kallu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Ullam ellam kallu mullu

Male : Aayiram naadagam aayiram veshangal
Aayiram naadagam aayiram veshangal

Male : Mannavan veshathil vandhaan
Avanidam raajaangam kidaiyaadhu
Maapillai vesham pottaan
Avanidam penn ondru kidaiyadhu

Male : Mannavan veshathil vandhaan
Avanidam raajaangam kidaiyaadhu
Maapillai vesham pottaan
Avanidam penn ondru kidaiyadhu

Male : Vekkam illai dhukkam illai
Chorus : Ho ho ho
Male : Vesham oru dosham illai
Chorus : Ho ho ho

Male : Vekkam illai dhukkam illai
Chorus : Ho ho ho
Male : Vesham oru dosham illai

Male : Kaalaiyil saamiyaar maalaiyil maamiyaar
Kaalaiyil saamiyaar maalaiyil maamiyaar

Male : Thillu mullu thillu mullu
Ullam ellam kallu mullu

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Male : ………………….

Male : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Ullam ellam kallu mullu
Lalala lalala lalala lalala

Male : Nalladhu seidhida poi sollalaam
Ena valluvan sonnaaru
Naatukku kovilai kattida oruvar
Thirudavum seidhaaru

Male : Sathiyathai solli vittu
Thathuvathai vittu vittu
Povadhum vaazhvadhum
Laabamaa …paavama ….

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Male : Aanmai illadhavan meesai vaithaal
Adhu veerathai kattadhu
Periya mul siriya mul irandum iladhadhu
Nerathai kaataadhu

Male : Aanmai illadhavan meesai vaithaal
Adhu veerathai kattadhu
Periya mul siriya mul irandum iladhadhu
Nerathai kaataadhu

Male : Nalladhukku kathi edu
Chorus : Ho ho ho
Male : Illaiyinna vittu vidu
Chorus : Ho ho ho

Male : Nalladhukku kathi edu
Chorus : Ho ho ho
Male : Illaiyinna vittu vidu
Ennamum seiyalaam nanmai thaan mukkiyam
Ennamum seiyalaam nanmai thaan mukkiyam

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu

Chorus : Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu
Thillu mullu thillu mullu


Thillu Mullu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thillu Mullu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண் : லலலா லலலா லலலா லலலா

குழு : லலலா லலலா லலலா லலலா

ஆண் : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு

ஆண் : ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்
ஆயிரம் நாடகம் ஆயிரம் வேஷங்கள்

ஆண் : மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தான்
அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது
மாப்பிள்ளை வேஷம் போட்டான்
அவனிடம் பெண்ணொன்றும் கிடையாது

ஆண் : மன்னவன் வேஷத்தில் வந்தான்
அவனிடம் ராஜாங்கம் கிடையாது
மாப்பிள்ளை வேஷம் போட்டான்
அவனிடம் பெண்ணொன்றும் கிடையாது

ஆண் : வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : வேஷம் போடு தோஷமில்லை
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : வெட்கமில்லை துக்கமில்லை
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : வேஷம் போடு தோஷமில்லை
காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்
காலையில் சாமியார் மாலையில் மாமியார்

ஆண் : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
உள்ளமெல்லாம் கல்லு முல்லு

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண் : .……………………..

ஆண் : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு ….(4)
லலலா லலலா லலலா லலலா

ஆண் : நல்லது செய்திட பொய் சொல்லலாம்
என வள்ளுவர் சொன்னாரு
நாட்டுக்கு கோவிலை கட்டிய ஒருவர்
திருடவும் செய்தாரு

ஆண் : சத்தியத்தை சொல்லிவிட்டு
தத்துவத்தை விட்டு விட்டு
போவதும் வாழ்வதும் லாபமா பாவமா

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு

ஆண் : ஆண்மையில்லாதவன் மீசை வைத்தால்
அது வீரத்தைக் காட்டாது
பெரியமுள் சிறியமுள் இரண்டுமில்லாதது
நேரத்தை காட்டாது

ஆண் : ஆண்மையில்லாதவன் மீசை வைத்தால்
அது வீரத்தைக் காட்டாது
பெரியமுள் சிறியமுள் இரண்டுமில்லாதது
நேரத்தை காட்டாது

ஆண் : நல்லதுக்கு கத்தி எடு
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : இல்லையனா விட்டு விடு
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : நல்லதுக்கு கத்தி எடு
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : இல்லையனா விட்டு விடு
என்னமும் செய்யலாம் நன்மைதான் முக்கியம்
என்னமும் செய்யலாம் நன்மைதான் முக்கியம்

குழு : தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு
தில்லு முல்லு தில்லு முல்லு



Thillu Mullu Lyrics in English

Thillu Mullu Varigal in Tamil

Other Song in Thillu Mullu Album

Browse the complete film Thillu Mullu songs lyrics.

Movie Thillu Mullu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Aaranyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.