Maya Maya Lyrics

Here is the Maya Maya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maya Maya Lyrics in English

Film / Album : Sarvam Thaala Mayam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Chinmayi Sripada

Music by : A. R. Rahman

Female : Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…

Female : Un madiyil
Oru pon nodiyil
Naan saainthaal podhum
Viraivil varuvaai

Female : Un nenaipin irulil
Per anbin ozhiyil
Naan vaazhnthaal podhum
Viraivil varuvaai

Female : Oru kaalangal theernthaalum
Endrum theeratha kaadhal
Kaai yenthi kettenae

Female : Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…

Female : Sedi kodi ilai uranga
Siningidum nadhi uranga
Mazhaigalil mugil uranga
Mai vizhi mattum keranga

Female : Yegaantha iravum
Erigindra nilavum
Thanimayil mattum
Vaatum ho ho…

Female : En kaadhal vidhai
Un kaadhal mazhai
Un thooral thanthaal ingae
En anbe naan vaazhvenae

Female : Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…

Female : Idhayathil oru paravai
Virikidhu athan siragai
Siragalla athu siluvai
Uyir peru kodu uravai

Female : Vaanaththai alanthen
Megaththai pilanthen
Kaadhalai kaatril
Vidhaithen ho ho…

Female : En koottin arai
Un maarbil amai
Un swaasam sernthaal ingae
En anbae naan vaazhven

Female : Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…
Maaya maaya manamohana
Unakkaaga pirandhenadaa ho…


Maya Maya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sarvam Thaala Mayam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : சின்மயி ஸ்ரீபதா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ

பெண் : உன் மடியில்
ஒரு பொன் நொடியில்
நான் சாய்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்

பெண் : உன் நெனைபின் இருளில்
பேர் அன்பின் ஒளியில்
நான் வாழ்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்

பெண் : ஒரு காலங்கள் தீர்ந்தாலும்
என்றும் தீராத காதல்
கை ஏந்தி கேட்டேனே

பெண் : மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ

பெண் : செடி கொடி இலை உறங்க
சினிகிடும் நதி உறங்க
மழைகளில் முகில் உறங்க
மை விழி மட்டும் கிறங்க

பெண் : ஏகாந்த இரவும்
எரிகின்ற நிலவும்
தனிமையில் மாட்டும்
வாட்டும் ஹோ ஹோ

பெண் : என் காதல் விதை
உன் காதல் மழை
உன் தூறல் தந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேனே

பெண் : மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ

பெண் : இதயத்தில் ஒரு பறவை
விரிக்கிது அதன் சிறகை
சிறகல்ல அது சிலுவை
உயிர் பெறு கொடு உறவை

பெண் : வானத்தை அளந்தேன்
மேகத்தை பிளந்தேன்
காதலை காற்றில்
விதைத்தேன் ஹோ ஹோ

பெண் : என் கூட்டின் அறை
உன் மார்பில் அமை
உன் சுவாசம் சேர்ந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேன்

பெண் : மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ



Maya Maya Lyrics in English

Maya Maya Varigal in Tamil

Other Song in Sarvam Thaala Mayam Album

Browse the complete film Sarvam Thaala Mayam songs lyrics.

Movie Sarvam Thaala Mayam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Karishanth

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.