Here is the Ice Katti Ice Katti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Ice Katti Ice Katti Lyrics in English
Film / Album : Madhurey
Lyrics Writer : Pa.Vijay
Singers : Karthik , Sayanora Philip
Music by : Vidyasagar
Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa
Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa
Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai
Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai
Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai
Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa
Vechaa vechaa..
Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa..
Female : Unnudaiya aasaikalai aadayaai thaithukudu
Appadiyae vekkam kolla anivenae
Male : Unnudaiya muthangalai kopayilae
Ootrikudu sottukooda micham indri kudippenae
Female : Jillunu silirkuthada..onnalae
Sallena viyarkuthada thanaalae
Male : Aann manam malaruthadi unnalae
Aiviral athiruthadi thanalae
Female : Santhosa kalavaram daa ohoo…
Male : Ice katti ice katti..ooohoo
Ullukkul uruluthu…ooohoo
Nee vandhu kanna vechaa…ooohoo
Vechaa vechaa..ooohoo
Female : Meen kutti meen kutti..ooohoo
Nenjukkul kudhikuthu..ooohoo
Nee vandhu meesai vechaa..oh…ooohoo
Female : Huaahhooo…..huaaahoooo
Huaahhooo..huuuu..huuu…..
Male : Nooru mile vegathilae puyal vandhu nenjukulla
maiyam kondu thaakuthadi unnaalae
Female : Kutti kutti aevuganai maari maari vandhu vandhu
Vekkathula modhuthada unnaalae
Male : Sakkarai aalayum nee
Un meethu akkarai kondavan naan ippodhu
Female : Vaaniyal vallunan nee
En meethu aaivugal seivathellaam eppodhu
Male : Kannaadi kanniyallavo… oh
Male : Ice katti ice katti
Ullukkul uruluthu
Nee vandhu kanna vechaa
Female : Meen kutti meen kutti
Nenjukkul kudhikuthu
Nee vandhu meesai vechaa
Male : Oh rendu rendaai udaithaai
Ennai udaithaai
Female : Nandu nandaai kadithaai
Vandhu kadithaai
Male : Thundu thundaai inithaai ….
Engum inithaai
Nee vandhu kan adithaai..
Female : Ichh..ichhh.ichhh…ichh…
Ice Katti Ice Katti Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Madhurey
Lyrics Writer : Pa.Vijay
பாடகி : சயனோரா பிலிப்
பாடகா் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்
ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா
ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்
பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்
ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்
ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
வெச்சா வெச்சா
பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா
பெண் : உன்னுடைய
ஆசைகளை ஆடையாய்
தைத்துகுடு அப்படியே
வெக்கம் கொள்ள அணிவேனே
ஆண் : உன்னுடைய
முத்தங்களை கோப்பையிலே
ஊற்றிகுடு சொட்டு கூட மிச்சம்
இன்றி குடிப்பேனே
பெண் : ஜில்லுனு
சிலிர்க்குதடா ஒன்னாலே
சல்லென வியர்க்குதடா
தன்னாலே
ஆண் : ஆண் மனம்
மலருதடி உன்னாலே
ஐவிரல் அதிருதடி தன்னாலே
பெண் : சந்தோஷ
கலவரம்டா ஓஹோ
ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி ஓஹோ உள்ளுக்குள்
உருளுது ஓஹோ நீ வந்து
கன்ன வெச்சா ஓஹோ
வெச்சா வெச்சா ஓஹோ
பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி ஓஹோ நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது ஓஹோ நீ வந்து
மீசை வெச்சா ஓஹோ
பெண் : ………………………………
ஆண் : நூறு மைல்
வேகத்திலே புயல் வந்து
நெஞ்சுகுள்ள மையம் கொண்டு
தாக்குதடி உன்னாலே
பெண் : குட்டி குட்டி
ஏவுகனை மாறி மாறி
வந்து வந்து வெட்கத்துல
மோதுதடா உன்னாலே
ஆண் : சக்கரை ஆலையும்
நீ உன் மீது அக்கறை
கொண்டவன் நான் இப்போது
பெண் : வானியல் வல்லுநன்
நீ என் மீது ஆய்வுகள்
செய்வதெல்லாம் எப்போது
ஆண் : கண்ணாடி
கன்னியல்லவோ ஓ
ஆண் : ஐஸ் கட்டி ஐஸ்
கட்டி உள்ளுக்குள் உருளுது
நீ வந்து கன்ன வெச்சா
பெண் : மீன் குட்டி மீன்
குட்டி நெஞ்சுக்குள்
குதிக்குது நீ வந்து
மீசை வெச்சா
ஆண் : ஓ ரெண்டு ரெண்டாய்
உடைத்தாய் என்னை உடைத்தாய்
பெண் : நண்டு நண்டாய்
கடித்தாய் வந்து கடித்தாய்
ஆண் : துண்டு துண்டாய்
இனித்தாய் எங்கும் இனித்தாய்
நீ வந்து கண் அடித்தாய்
பெண் : ………………………………
Ice Katti Ice Katti Lyrics in English
Ice Katti Ice Katti Varigal in Tamil
Other Song in Madhurey Album
Browse the complete film Madhurey songs lyrics.
Movie | Madhurey |
Music Director | Vidyasagar |
Lyricist | Pa.Vijay |
Singer | Karthik, Sayanora Philip |
Lyrics Added by: Ratheesa
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.