Bodhai Nirathai Thaa Lyrics

Here is the Bodhai Nirathai Thaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bodhai Nirathai Thaa Lyrics in English

Film / Album : Bajirao Mastani

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Pandit Birju Maharaj , Shreya Ghoshal

Music By : Sanjay Leela Bhansali

Female : Bodhai nirathai thaa
Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa

Female : Naerum naerum kanavo
Meiyo ketkiraai
Naerum naerum kanavo
Meiyo ketkiraai
Oru viral pada kaandhal izhalai
Dhooramai irundhu kaangiraai

Female : Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa

Male : …………………………..

Female : Murithaai en kaiyai pattri
Murithaai en kaiyai pattri
Aaam en kaiyai pattri
Aaam en kaiyai
Murithaai en kaiyai pattri
Valaiyal norunga anaithaayae
Naan konda en garuvam norunga

Female : En aadai nee kalaiya
Naan edhai ingu aniya
En aadai nee kalaiya
Naan edhai ingu aniya
Maeni engum undhan neelam konden
Kannam rendil naanam konden

Female : Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa

Male : ……………………………

Female : Bodhai nirathai thaa

Male : ………………………………..


Bodhai Nirathai Thaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bajirao Mastani

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : பண்டிட் பிர்ஜு மகாராஜ் மற்றும் ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

பெண் : போதை நிறத்தை தா
போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா

பெண் : நீரும் நீரும் கனவோ
மெய்யோ கேட்கிறாய்
நீரும் நீரும் கனவோ
மெய்யோ கேட்கிறாய்
ஒரு விரல் பட காந்தள் இதழை
தூரமாய் இருந்து காண்கிறாய்

பெண் : போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா

குழு : …………………….

பெண் : முறித்தாய் என் கையை பற்றி
முறித்தாய் என் கையை பற்றி
ஆம் என் கையை பற்றி
ஆம் என் கையை முறித்தாய்
என் கையை பற்றி
வளையல் நொறுங்க அணைத்தாயே
நான் கொண்ட என் கர்வம் நொறுங்க

பெண் : என் ஆடை நீ கலைய
நான் எதை இங்கு அணிய
என் ஆடை நீ கலைய
நான் எதை இங்கு அணிய
மேனி எங்கும் உந்தன் நீளம் கொண்டேன்
கன்னம் ரெண்டில் நாணம் கொண்டேன்

பெண் : போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா

ஆண் : ………………………………

பெண் : போதை நிறத்தை தா

ஆண் : ………………………………



Bodhai Nirathai Thaa Lyrics in English

Bodhai Nirathai Thaa Varigal in Tamil

Other Song in Bajirao Mastani Album

Browse the complete film Bajirao Mastani songs lyrics.

Movie Bajirao Mastani
Music Director Sanjay Leela Bhansali
Lyricist Madhan Karky
Singer Pandit Birju Maharaj, Shreya Ghoshal

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.