Mun Jenmam Lyrics

Here is the Mun Jenmam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mun Jenmam Lyrics in English

Film / Album : Kundakka Mandakka

Lyrics Writer : Snehan

Singer : Sathya

Music by : Bharathwaj

Female : Mun jenmum seitha paavam
Saamikku kooda kopam
Aatharevethum illai
Yaar azhiththar intha thollai
Unnai vittu inguthan
Uyirattru kidanthen
En vasantham pari ponathae

Female : Thalli unnai vaitha kaalam
Ennavenben…
Nammai kondru vittu
Kolli vaitha kaalan enben
Antha kaalanukku kaathal vali
Illai enben

Female : Nyabagangal vanthu vanthu
Thaakkiduthae
Vanthu thaakkivittu paithiyamaai
Aakkiduthae
Nammai thorkadiththu thorkadiththu
Paarkkirathae

Female : Yen intha vaazhkai
Endrenna thondrum
Vidiyaathoo.. pagalaagaatho…
Pothatha neram
Nenjengum baaram
Pogaatho vittu pogaatho..

Female : Nalam varumaa … aaa….aa…
Balam tharumaa…
Veguthu en moochu
Nokuthu un pechu
Pothum pothum

Female : Mun jenmum seitha paavam
Saamikku kooda kopam
Aatharevethum illai
Yaar azhiththar intha thollai
Unnai vittu inguthan
Uyirattru kidanthen
En vasantham pari ponathae


Mun Jenmam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kundakka Mandakka

Lyrics Writer : Snehan

பாடகி : சத்யா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : முன் ஜென்மம் செய்த பாவம்
சாமிக்கு கூட கோபம்
ஆதரவேதம் இல்லை
யார் அழித்தார் இந்த தொல்லை
உன்னை விட்டு இங்குதான்
உயிரற்று கிடந்தேன்
என் வசந்தம் பறிபோனதே

பெண் : தள்ளி உன்னை வைத்த காலம்
என்னவென்பேன்
நம்மை கொன்று விட்டு
கொல்லி வைத்த காலன் என்பேன்
அந்த காலனுக்கு காதல் வலி
இல்லை என்பேன்

பெண் : ஞாபகங்கள் வந்து வந்து
தாக்கிடுதே
வந்து தாக்கிவிட்டு பைத்தியமாய்
ஆக்கிடுதே
நம்மை தோற்கடித்து தோற்கடித்து
பார்க்கிறதே

பெண் : ஏன் இந்த வாழ்க்கை
என்றன்ன தோன்றும்
விடியாதோ….பகலாகாதோ
போதாத நேரம்
நெஞ்செங்கும் பாரம்
போகாதோ விட்டு போகாதோ….

பெண் : நலம் வருமா….ஆஅ….ஆஅ….
பலம் தருமா
வேகுது என் மூச்சு
நோகுது உன் பேச்சு
போதும் போதும்

பெண் : முன் ஜென்மம் செய்த பாவம்
சாமிக்கு கூட கோபம்
ஆதரவேதம் இல்லை
யார் அழித்தார் இந்த தொல்லை
உன்னை விட்டு இங்குதான்
உயிரற்று கிடந்தேன்
என் வசந்தம் பறிபோனதே



Mun Jenmam Lyrics in English

Mun Jenmam Varigal in Tamil

Other Song in Kundakka Mandakka Album

Browse the complete film Kundakka Mandakka songs lyrics.

Movie Kundakka Mandakka
Music Director Bharathwaj
Lyricist Snehan
Singer Sathya

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.