Cycle Gap Lyrics

Here is the Cycle Gap Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cycle Gap Lyrics in English

Film / Album : Cycle Gap Album

Lyrics Writer : Shakthisree Gopalan

Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Shakthisree Gopalan

Female : Cycle gap-ula
En idhayatha thiruda paathaanae
Oh oh…
Oh oh oh oh…

Female : Enakku avana pudikkala
Aana yedho nadunthumonnu
Hmm…oh oh…
Oh oh oh oh..

Female : Paartha FB status complicated
Confuse panni koldraanae…eh eh
Aana indha idhayam kekkudhu
Dil maangae more…

Female : My heart goes
Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa
Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa..oh oh

Female : Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa naa
Thantha naanae
Naanae naanae
Naa…nana naa nana naa naa

Female : Black , white kannu
Unnai paartha color-ah maaruma

Female : Hmm venal kaalam kooda
Kodaikkaanal maari thonumaa

Female : Oh black , white kannu
Unnai paartha color-ah maaruthae
Venal kaalam kooda
Kodaikkaanal maari thonuthae

Female : Unkooda friendship day pathala
Valentines day mattumae venum

Female : Cycle gap-ula
En idhayatha thirudi ponaanae
Oh oh…
Oh oh oh oh…

Female : Nu sonnaanae
Oh oh…
Oh oh oh oh…

Female : Paartha FB status complicated
Confuse panni koldraanae…eh eh
Aana indha idhayam kekkudhu
Dil maangae more…

Female : My heart goes
Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa
Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa..oh oh

Female : Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa naa
Thantha naanae
Naanae naanae
Naa…nana naa nana naa naa

Female : Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa
Thantha naanae
Naanae naanae naa…naa..

Female : Thantha naanae
Naanae naanae naa…aa
Oh oh oh oh
Oh oh hmmm


Cycle Gap Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Cycle Gap Album

Lyrics Writer : Shakthisree Gopalan

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசையமைப்பாளர் : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

பெண் : சைக்கிள் கேப்புல
என் இதயத்த திருட பாத்தானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பெண் : எனக்கு அவன புடிக்கல
ஆனா ஏதோ நடுந்திடுமோ
ஹ்ம்ம்……ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பெண் : பார்த்த எப் பி ஸ்டேட்டஸ் காம்பிளிகேட்டட்
கன்புயூஸ் பண்ணி கொல்றானே…..எ எஹ்
ஓஓ…..ஓஓ….
ஆனா இந்த இதயம் கேக்குது
தில் மாங்கே மோர்…..

பெண் : மை ஹார்ட் கோஸ்
தந்தா நானே நானே நானே நா…..ஆ
தந்தா நானேநானே நானே நா…..ஆ
தந்தா நானே நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ

பெண் : தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ
நா…..நான நா நான நா நா…..

பெண் : ப்ளாக் அண்ட் ஒய்ட் கண்ணு
உன்னை பார்த்த கலர்ரா மாறுமா…..

பெண் : ஹ்ம்ம் வேனல் காலம் கூட
கொடைக்கானல் மாறி தோணுமா…..

பெண் : ஹோ….ப்ளாக் அண்ட் ஒய்ட் கண்ணு
உன்னை பார்த்த கலர்ரா மாறுதே
வேனல் காலம் கூட
கொடைக்கானல் மாறி தோணுதே…..

பெண் : உன்கூட பிரண்ட்ஷிப் டே பத்தல
வேலன்டைன்ஸ் டே மட்டுமே வேணும்

பெண் : சைக்கிள் கேப்புல
என் இதயத்த திருடிபோனானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பெண் : ன்னு சொன்னானே
ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஓ ஓ……

பெண் : பார்த்த எப் பி ஸ்டேட்டஸ் காம்பிளிகேட்டட்
கன்புயூஸ் பண்ணி கொல்றானே…..எ எஹ்
ஆனா இந்த இதயம் கேக்குது
தில் மாங்கே மோர்…..

பெண் : தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ…ஓ ஓ
தந்தா நானே
நானே நானே
நா…..நன நா நன நா நா…..

பெண் : தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ..
தந்தா நானே
நானே நானே நா…..நா….

பெண் : தந்தா நானே
நானே நானே நா…..ஆ..
ஓ ஓ ஓ ஓ……
ஓ ஓ ஹ்ம்ம்



Cycle Gap Lyrics in English

Cycle Gap Varigal in Tamil

Other Song in Cycle Gap Album Album

Browse the complete film Cycle Gap Album songs lyrics.

Movie Cycle Gap Album
Music Director Shakthisree Gopalan
Lyricist Shakthisree Gopalan
Singer Shakthisree Gopalan

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.