Engiruntho Vanthan Lyrics

Here is the Engiruntho Vanthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Engiruntho Vanthan Lyrics in English

Film / Album : Padikkadha Medhai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Engirundho… vandhaan…

Male : Engirundho… vandhaan…
Idai jaadhi naan endraan

Male : Engirundho… vandhaan…
Idai jaadhi naan endraan
Ingivanai yaan peravae
Enna thavam seidhu vitten
Ingivanai yaan peravae
Enna thavam seidhu vitten kannan

Male : Engirundho… vandhaan…

Male : Sonna padi ketpaan
Thuni manigal kaathiduvaan
Chinna kuzhandhaikku
Singaara paattsaippaan

Male : Kannai imai irandum
Kaappadhu pol
En kudumbam vannamura kaakkindraan
Vaai munuthal kandariyen kannan

Male : Engirundho… vandhaan…
Idai jaadhi naan endraan
Ingivanai yaan peravae
Enna thavam seidhu vitten kannan

Male : Engirundho… vandhaan…

Male : Pattru migundhu vara paarkkindren
Kannanaal pettru varum nanmaiyellaam
Pesi mudiyaadhu

Male : Nanbanaai mandhiriyaai
Nallaasiriyanumaai

Male : Panbilae dheivamaai…

Male : Paarvaiyilae saevaganaai rangan

Male : Engirundho… vandhaan.. rangan rangan
Ingivanai yaan peravae
Enna thavam seidhu vitten rangan

Male : Engirundho… engirundho. rangan
Engirundho… vandhaan.. rangan rangan
Engirundho… vandhaan.. rangan rangan
Rangaa rangaa rangaa rangaa…


Engiruntho Vanthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Padikkadha Medhai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……
இடை ஜாதி நான் என்றான்

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……
இடை ஜாதி நான் என்றான்
இங்கிவனை யான் பெறவே
என்ன தவம் செய்து விட்டேன்
இங்கிவனை யான் பெறவே
என்ன தவம் செய்து விட்டேன் கண்ணன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……

ஆண் : சொன்னபடி கேட்பான்
துணிமணிகள் காத்திருப்பான்
சின்ன குழைந்தைக்கு
சிங்கார பாட்டிசைப்பான்

ஆண் : கண்ணை இமையிரண்டும்
காப்பதுபோல்
என் குடும்பம் வண்ணமுற காக்கின்றான்
வாய் முணுத்தல் கண்டறியேன் கண்ணன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……
இடை ஜாதி நான் என்றான்
இங்கிவனை யான் பெறவே
என்ன தவம் செய்து விட்டேன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ…..வந்தான்……

ஆண் : பற்று மிகுந்த வரப் பார்க்கின்றான்
கண்ணனால் பெற்று வரும் நன்மையெல்லாம்
பேசி முடியாது

ஆண் : நண்பனாய் மந்திரியாய்
நல்லாசிரியனுமாய்

குழு : யதா யதாய தர்மஸ்ய
க்ழானிர் பவதி பாரத
அப்க்ரித்தானம் அதர்மர்ஷ்ய
ததாத்மானம் ஸ்ருஜாம்யஹம்

ஆண் : பண்பிலே தெய்வமாய்

ஆண் : பார்வையிலே சேவகனாய் ரங்கன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ வந்தான் ரங்கன் ரங்கன்
இங்கிவனை யான் பெறவே
என்ன தவம் செய்துவிட்டேன்

ஆண் : எங்கிருந்தோ எங்கிருந்தோ ரங்கன்
எங்கிருந்தோ வந்தான் ரங்கன் ரங்கன்
எங்கிருந்தோ வந்தான் ரங்கன் ரங்கன்
ரங்கா ரங்கா ரங்கா ரங்கா……



Engiruntho Vanthan Lyrics in English

Engiruntho Vanthan Varigal in Tamil

Other Song in Padikkadha Medhai Album

Browse the complete film Padikkadha Medhai songs lyrics.

Movie Padikkadha Medhai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Sirkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.