Sudasuda Thooral Lyrics

Here is the Sudasuda Thooral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sudasuda Thooral Lyrics in English

Film / Album : Kedi Billa Killadi Ranga

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Whistling : ………………………

Male : Sudasuda thooral
Polivadhu neethaan
Thoda thoda theeyaai
Kulirvadhum neethaan

Male : Edhir paaraadha
Boogambam neeyaethaan
Ohoo .. ennai naan kaanum
Aarambam neeyae thaan

Male : Munirupadhum neethan
Pinnirupadhum neethaan
Enna solvadhu endhan
Nenjilae ullirupadhu neethaan

Male : Sikka vaipadhum neethaan
Sikkedupadhum neethaan
Enna seivadhu ennai ipadi
Kaththa vaipadhum
Neethaan neethaan …

Male : Ennidam ulla
Kettadhai nee vilakki
Nalladhaiyae koduthaai
Dhevadhaiyae

Male : Naanae ennai
Thorandhen adi
Neeyae unmai
Unardhen adi

Chorus : Enna ninaithaalum
Sollividuvenae
Ippozhudhu yenadi thayangugiren
Sollellaam neeyaagi ponaayae

Chorus : Annaiyidam kooda
Ippadi oru paasam
Kandadhillai naan ena purigiradhae
Vazhvellaam nee endru aanaayae

Male : Eppavum unnai
Enniyae kan urangi
Ethanaiyo dhinangal aagiyadhae
Poovae un mun irundhen adi
Aanaal indrae vazhdhen adi

Chorus : Unnai oru paadhi
Endru ninaikaamal
Aththanaiyum neeyena ninaipadhilae
Naalellaam theerndhaalae sandhosam

Chorus : Thollai ena neeyum
Ennai ninaithaalae
Nimmadhiyai nee pera thunai purindhu
Saavai naan serndhaalum sandhosam

Whistling : ………………………


Sudasuda Thooral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kedi Billa Killadi Ranga

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

விஷ்லிங் : ………………………

ஆண் : சுடச்சுட தூரல்
பொழிவது நீதான்
தொட தொட தீயாய்
குளிர்வதும் நீதான்

ஆண் : எதிர்பாராத
பூகம்பம் நீயேதான்
ஓஹோ என்னை
நான் காணும் ஆரம்பம்
நீயே தான்

ஆண் : முன்னிருப்பதும்
நீதான் பின்னிருப்பதும்
நீதான் என்ன சொல்வது
எந்தன் நெஞ்சிலே
உள்ளிருப்பது நீ தான்

ஆண் : சிக்கவைப்பதும்
நீதான் சிக்கெடுப்பதும்
நீதான் என்ன செய்வது
என்னை இப்படி கத்த
வைப்பதும் நீதான் நீதான்

ஆண் : என்னிடம்
உள்ள கெட்டதை நீ
விலக்கி நல்லதையே
கொடுத்தாய் தேவதையே

ஆண் : நானே என்னை
துறந்தேன் அடி நீயே
உண்மை உணர்ந்தேன்
அடி

குழு : என்ன
நினைத்தாலும் சொல்லி
விடுவேனே இப்பொழுது
ஏனடி தயங்குகிறேன்
சொல்லெல்லாம் நீயாகி
போனாயே

குழு : அன்னையிடம்
கூட இப்படி ஓர் பாசம்
கண்டதில்லை நான் என
புரிகிறதே வாழ்வெல்லாம்
நீ என்று ஆனாயே

ஆண் : எப்பவும் உன்னை
எண்ணியே கண் உறங்கி
எத்தனையோ தினங்கள்
ஆகியதே பூவே உன் முன்
இருந்தேன் அடி ஆனால்
இன்றே வாழ்ந்தேன் அடி

குழு : உன்னை ஒரு
பாதி என்று நினைக்காமல்
அத்தனையும் நீயென
நினைப்பதிலே நாளெல்லாம்
தீர்ந்தாலே சந்தோஷம்

குழு : தொல்லை என
நீயும் என்னை நினைத்தாலே
நிம்மதியை நீ பெற துணை
புரிந்து சாவை நான் சேர்ந்தாலும்
சந்தோஷம்

விஷ்லிங் : ………………………



Sudasuda Thooral Lyrics in English

Sudasuda Thooral Varigal in Tamil

Other Song in Kedi Billa Killadi Ranga Album

Browse the complete film Kedi Billa Killadi Ranga songs lyrics.

Movie Kedi Billa Killadi Ranga
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Yugabharathi
Singer Yuvan Shankar Raja

Lyrics Added by: Gopiramanan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.