Here is the Naaval Pazhame Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naaval Pazhame Naan Lyrics in English
Film / Album : Annakili Sonna Kathai
Singers : Mano , S. P. Shailaja
Music by : Chandrabose
Chorus : .……………………
Male : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduven
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Yaeni illama yenguthadi en manasu
Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduvae
Maadi veetula maadhulam poo poothirunthaa
Maadi veetula maadhulam poo poothirunthaa
Yaeni naan irukka yenguvadho un manasu
Male : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduven
Chorus : …………………..
Male : Kalathu maettula sola kaatula
Valarntha nyabagam payiraachu
Female : Paruthi kaatula paruva kaathula
Paadha rendumae onnaachu
Male : Paartha paarvai padhiyam podudhu
Female : Vertha verva nadhiya ooduthu
Male : Konji pesum vanji unna
Kodi theduthu
Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Male : Poovae ponnae enna solli koopiduvaen
Male : Karumbhu thottamae
Thirumbhi paarkumaa
Erumbhaa maari naan varalaama
Female : Adadaa akkara naanum sokkara
Alli aasaiyaa thaaraalama
Male : Amma odambhu edhukku koosudhu
Female : Thotta yedho sugam thaan kaanudhu
Male : Indha inbam endha naalum ariyaadhadhu
Female : Naaval pazhamae
Naan posum santhanamae
Poovae ponnae enna solli koopiduvae
Male : Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Maadi veetula maadhulam poo poothirukku
Female : Yaeni naan irukka yenguvadhoo en manasu
Male : Laalallaa Female : Ahaa ahaa ahaa
Both : Lalalalalala
Naaval Pazhame Naan Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Annakili Sonna Kathai
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
குழு : …………………………..
ஆண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
ஏணி இல்லாம ஏங்குதடி என் மனசு
பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவே
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருந்தா
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருந்தா
ஏணி நான் இருக்க ஏங்குவதோ உன் மனசு
ஆண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்..
குழு : ……………………………..
ஆண் : களத்து மேட்டுல சோளக் காட்டுல
வளர்ந்த ஞாபகம் பயிராச்சு
பெண் : பருத்திக் காட்டுல பருவக் காத்துல
பாத ரெண்டுமே ஒண்ணாச்சு
ஆண் : பார்த்த பார்வை பதியம் போடுது
பெண் : வேர்த்த வேர்வ நதியா ஓடுது
ஆண் : கொஞ்சிப் பேசும் வஞ்சி உன்னை
கொடி தேடுது
பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
ஆண் : பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவேன்
ஆண் : கரும்பு தோட்டமே திரும்பி பாக்குமா
எறும்பா மாறி நான் வரலாமா
பெண் : அடடா அக்கர நாமும் சொக்கர
அள்ளி ஆசையா தரலாமா
ஆண் : அம்மா ஒடம்பு எதுக்கு கூசுது
பெண் : தொட்டா ஏதோ சுகம்தான் காணுது
ஆண் : இந்த இன்பம் எந்த நாளும் அறியாதது
பெண் : நாவல் பழமே நான் பூசும் சந்தனமே
பூவே பொன்னே என்ன சொல்லி கூப்பிடுவே
ஆண் : மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
மாடி வீட்டுல மாதுளம் பூ பூத்திருக்கு
பெண் : ஏணி நான் இருக்க ஏங்குவதோ உன் மனசு
ஆண் : லாலல்லா பெண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா
இருவர் : லாலாலாலா…
Naaval Pazhame Naan Lyrics in English
Naaval Pazhame Naan Varigal in Tamil
Other Song in Annakili Sonna Kathai Album
Browse the complete film Annakili Sonna Kathai songs lyrics.
Movie | Annakili Sonna Kathai |
Music Director | Chandrabose |
Singer | Mano, S.P. Sailaja |
Lyrics Added by: Kohilan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.