Here is the Naanaga Naanillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naanaga Naanillai Lyrics in English
Film / Album : Thoongadhey Thambi Thoongadhey
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Ilayaraja
Music by : Ilayaraja
Male : Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm mmm mmm
Hmm hmm hmm hmm hmm hmm hmmm
Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male : Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male : Keezh vaanilae oli vandhadhu
Koottai vittu kili vandhadhu
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Naan paarkkum aagaayam
Engum nee paadum boopaalam
Vaadum payir vaazha
Nee thaanae neer vaartha kaar megam
Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Male : Mani maaligai maadangalum
Malar thooviya manjangalum
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Thaai veedu polillai
Angu thaalaatta aal illai
Koyil thozhum dheivam
Neeyindri naan kaana verillai
Male : Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Paasam oru naesam
Paasam oru naesam
Kannaara kandaan un saeyae
Naanaaga naanillai thaayae
Nalvaazhvu thandhaayae neeyae
Naanaga Naanillai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thoongadhey Thambi Thoongadhey
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர் : இளையாராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையாராஜா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண் : பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண் : கீழ் வானிலே ஒளி வந்தது
கூண்டை விட்டு கிளி வந்தது
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
நான் பார்க்கும் ஆகாயம்
எங்கும் நீ பாடும் பூபாளம்
வாடும் பயிர் வாழ
நீ தானே நீர் வார்த்த கார்மேகம்
ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
ஆண் : மணி மாளிகை மாடங்களும்
மலர் தூவிய மஞ்சங்களும்
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
தாய் வீடு போலில்லை
அங்கு தாலாட்ட ஆளில்லை
கோயில் தொழும் தெய்வம்
நீயின்றி நான் காண வேறில்லை
ஆண் : நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
பாசம் ஒரு நேசம்
பாசம் ஒரு நேசம்
கண்ணாரக் கண்டான் உன் சேய்
நானாக நானில்லை தாயே
நல்வாழ்வு தந்தாயே நீயே
Naanaga Naanillai Lyrics in English
Naanaga Naanillai Varigal in Tamil
Other Song in Thoongadhey Thambi Thoongadhey Album
Browse the complete film Thoongadhey Thambi Thoongadhey songs lyrics.
Movie | Thoongadhey Thambi Thoongadhey |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | Ilayaraja |
Lyrics Added by: Ranthulan
Contents
Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.