Yedhedho Ennam Vandhu Lyrics

Here is the Yedhedho Ennam Vandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yedhedho Ennam Vandhu Lyrics in English

Film / Album : Amara Kaaviyam

Lyrics Writer : Parvathy

Singers : Haricharan, Padmalatha

Music by : M.Ghibran

Male : Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga
Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga
Nee sonna vaarthai ellaam
Naan odhum vedham aaga

Male : Ennai un kannil kandu kollavaa
Thozh thottaal vaanil neendhi sellava
Thaenthuli pechchil serthaai
Thithippai nenjil vaarthaai

Male : Yedhedho ennam vandhu…
Hoo..oo
En nenjai thaithu poga

Male : Unnai thottu vandha pinnaal
Kattril yedho mattram kanden
Female : Vaasam vannam poosi kondu
Thendral vandhu nirkka kanden

Female : Pogum vazhi engum
Mounam ennai killum
Irundhum dhoorangal selvom

Male : Payanam engae
Mudindhaal enna
Unnai thaanguven
Naan veezhndhidum varai

Both : Yedhedho ennam vandhu
En nenjai thaithu poga

Chorus : ………………………..

Male : Thozhil mella saayum nodi
Pookkum pudhu thoppul kodi
Female : Thaagam kondu ullam vendhaal
Theervai tharum undhan madi

Male : Annai thandhai sondham
Uyirthodum bandam
Ellaamae aanaai neeyae
Uyirin thadam aliyum munnaal
Unnai paarthida
Naa vendiyae nirppen

Male : Yedhedho ennam vandhu
Female : Yedhedho ennam vandhu
Male : En nenjai thaithu poga
Female : En nenjai thaithu poga

Male : Nee sonna vaarthai ellaam
Naan odhum vedham aaga
Female : Ennai un kannil
Kandu kollavaa
Male : Thozh thottaal
Vaanil neendhi sellava
Thaenthuli pechchil serthaai
Both : Thithippai nenjil vaarthaai


Yedhedho Ennam Vandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amara Kaaviyam

Lyrics Writer : Parvathy

பாடகர்கள் : ஹரிசரண் மற்றும் பத்மலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக
ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக
நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம்
நான் ஓதும் வேதம் ஆக

ஆண் : என்னை உன் கண்ணில் கண்டு கொள்ளவா
தோள் தொட்டால் வானில் நீந்தி செல்லவா
தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய்
தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து…
ஆஅ….ஹா….
என் நெஞ்சை தைத்து போக

ஆண் : உன்னை தொட்டு வந்த பின்னால்
காற்றில் ஏதோ மாற்றம் கண்டேன்
பெண் : வாசம் வண்ணம் பூசி கொண்டு
தென்றல் வந்தே நிற்க கண்டேன்

பெண் : போகும் வழி எங்கும்
மௌனம் என்னை கிள்ளும்
இருந்தும் தூரங்கள் செல்வோம்

ஆண் : பயணம் எங்கே
முடிந்தால் என்ன
உன்னை தாங்குவேன்
நான் வீழ்ந்திடும் வரை

இருவர் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
என் நெஞ்சை தைத்து போக

குழு : ……………………….

ஆண் : தோளில் மெல்ல சாயும் நொடி
பூக்கும் புது தொப்புள் கொடி
பெண் : தாகம் கொண்டே உள்ளம் வெந்தால்
தீர்வை தரும் உந்தன் மடி

ஆண் : அன்னை தந்தை சொந்தம்
உயிர்தொடும் பந்தம்
எல்லாமே ஆனாயே நீயே
உயிரின் தடம் அழியும் முன்னாள்
உன்னை பார்த்திட
நான் வேண்டியே நிற்ப்பேன்

ஆண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
பெண் : ஏதோதோ எண்ணம் வந்து
ஆண் : என் நெஞ்சை தைத்து போக
பெண் : என் நெஞ்சை தைத்து போக

ஆண் : நீ சொன்ன வார்த்தை எல்லாம்
நான் ஓதும் வேதம் ஆக
பெண் : என்னை உன் கண்ணில்
கண்டு கொள்ளவா
ஆண் : தோள் தொட்டால்
வானில் நீந்தி செல்லவா
தேன்துளி பேச்சில் சேர்த்தாய்
இருவர் : தித்திப்பை நெஞ்சில் வார்த்தாய்



Yedhedho Ennam Vandhu Lyrics in English

Yedhedho Ennam Vandhu Varigal in Tamil

Other Song in Amara Kaaviyam Album

Browse the complete film Amara Kaaviyam songs lyrics.

Movie Amara Kaaviyam
Music Director Ghibran
Lyricist Parvathy
Singer Haricharan, Padmalatha

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.