Corona Kannala Lyrics

Here is the Corona Kannala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Corona Kannala Lyrics in English

Film / Album : Corona Kannala Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Amithash

Music by : Anirudh Vijay

Male : Corona kannaala
Kolla paakkura
Sanitizer illaama
Suththam aakkura

Male : Mask pottu ponaalum
Mass-ah irukkura
Paavam en heart-a thaan
Lock down pannura

Male : Sikkadha sitta iruppa
Sila neram sirichae mudippa
Scene podum potti nadantha
First place-ah thookkiduva

Male : Naalaga naalaga valikuthae
Unkooda naan sera thaan
Love solla bayamavae irukkuthae
Theriyama thavichenae naan

Male : Naalaga naalaga valikuthae
Unkooda naan sera thaan
Love solla bayamavae irukkuthae
Theriyama thavichenae naan

Chorus : Hei hei hei hei
Hei hei hei hei
Male : Haei…aei….aei…aei….
Chorus : Hei hei hei hei

Male : Corona kannaala
Kolla paakkura
Sanitizer illaama
Suththam aakkura

Male : Mask pottu ponaalum
Mass-ah irukkura
Paavam en heart-a thaan
Lock down pannura

Male : Sikkadha sitta iruppa
Sila neram sirichae mudippa
Scene podum potti nadantha
First place-ah thookkiduva

Male : Un kanna paarthu pesa
Dhinam naanum yosichen
Aanaa un pakkam vandha
Thikki thaan thavichen

Male : Solladha kaadhal ellaam
Velladha kaadhal thaan
Solli naan thoorthu pona
Mudiyathu vaazha thaan

Male : Sikkadha sitta iruppa
Sila neram sirichae mudippa
Scene podum potti nadantha
First place-ah thookkiduva

Male : Naalaga naalaga valiikuthae
Unkooda naan sera thaan
Love solla bayamavae irukkuthae
Theriyama thavichenae naan

Male : Naalaga naalaga valiikuthae
Unkooda naan sera thaan
Love solla bayamavae irukkuthae
Thaniyaaga thavichenae naan

Chorus : Hei hei hei hei
Hei hei hei hei
Hei hei hei hei


Corona Kannala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Corona Kannala Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : அமித்சா

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் விஜய்

ஆண் : கொரோனா கண்ணால
கொல்ல பாக்குறா
சானிடைசர் இல்லாம
சுத்தம் ஆக்குறா

ஆண் : மாஸ்க் போட்டு போனாலும்
மாஸ்சா இருக்குறா
பாவம் என் ஹார்ட்டதான்
லாக்டவுன் பண்ணுறா

ஆண் : சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவா

ஆண் : நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

ஆண் : நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்…….

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஹேய்…..ஏய்……ஏய்……ஏய்…..
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கொரோனா கண்ணால
கொல்ல பாக்குறா
சானிடைசர் இல்லாம
சுத்தம் ஆக்குறா

ஆண் : மாஸ்க் போட்டு போனாலும்
மாஸ்சா இருக்குறா
பாவம் என் ஹார்ட்டதான்
லாக்டவுன் பண்ணுறா

ஆண் : சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவா……ஆ…..

ஆண் : உன் கண்ண பார்த்து பேச
தினம் நானும் யோசிச்சேன்
ஆனா உன் பக்கம் வந்தா
திக்கிதான் தவிச்சேன்

ஆண் : சொல்லாத காதல் எல்லாம்
வெல்லாத காதல்தான்
சொல்லி நான் தோத்து போன
முடியாது வாழத்தான்

ஆண் : சிக்காத சிட்டா இருப்பா
சில நேரம் சிரிச்சே முடிப்பா
சீன் போடும் போட்டி நடந்தா
பர்ஸ்ட் பிளேச தூக்கிடுவா……ஆ…..

ஆண் : நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

ஆண் : நாளாக நாளாக வலிக்குதே
உன்கூட நான் சேரத்தான்
லவ் சொல்ல பயமாவே இருக்குதே
தெரியாம தவிச்சேனே நான்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்



Corona Kannala Lyrics in English

Corona Kannala Varigal in Tamil

Other Song in Corona Kannala Album Album

Browse the complete film Corona Kannala Album songs lyrics.

Movie Corona Kannala Album
Music Director Anirudh Vijay
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Amithash

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.