Malligai Pandha Mangaiyum Lyrics

Here is the Malligai Pandha Mangaiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Pandha Mangaiyum Lyrics in English

Film / Album : Thanga Mama 3D

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Malligai pandhaa
Mangaiyum vandha
Mangaiyum vandhu
Bodhaiyum thantha
Kolae kol konna kol
Aaledhu ennai pol
Kolae kol konna kol
Aaledhu ennai pol

Female : Malligai pandhaa
Mangaiyum vandha
Mangaiyum vandhu
Bodhaiyum thantha

Female : Kaalaatta kaiyatta kandaalae
Ellorum vaal aatta…thaalatta
Paalattam thaenattam
Ponnunnu kannunnu paaratta
Seerattaa

Female : Aalaagi naal aachu aathaadi
Koothaadum kaathaadi naan
Maamavae nee dhaanae en jodi
Mainaavum un jodi thaan

Female : Aasai vaikka naan irukka
Poosai veikka nee irukka va maama

Female : Malligai pandhaa
Mangaiyum vandha
Mangaiyum vandhu
Bodhaiyum thantha

Female : ………………………………

Female : Paneerai thottaalum
Venneeru pol aachu
Yen maama…. nee sollu
Poo methai pottaalum
Polladha mullaachu
Yen maama nee sollu

Female : Achaaram veikkadha machaanai
Thedaatho mundhaanai thaan
Kannaalam kattadha pon maanai
Kandaalum sandhosam thaan

Female : Pooparikka kaathirukka
Nee izhukka thaer irukka vaa maama

Female : Malligai pandhaa
Mangaiyum vandha
Mangaiyum vandhu
Bodhaiyum thantha
Kolae kol konna kol
Aaledhu ennai pol
Kolae kol konna kol
Aaledhu ennai pol

Female : Malligai pandhaa
Mangaiyum vandha
Mangaiyum vandhu
Bodhaiyum thantha


Malligai Pandha Mangaiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Mama 3D

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மல்லிகை பந்தா மங்கையும் வந்தா
மங்கையும் வந்து போதையும் தந்தா
கோலே கோல் கொன்னக்கோல்
ஆளேது என்னைப் போல்…
கோலே கோல் கொன்னக்கோல்
ஆளேது என்னைப் போல்…

பெண் : மல்லிகை பந்தா மங்கையும் வந்தா
மங்கையும் வந்து போதையும் தந்தா

பெண் : காலாட்ட கையாட்ட கண்டாலே
எல்லாரும் வாலாட்ட…தாலாட்ட…..
பாலாட்டம் தேனாட்டம்
பொண்ணுன்னு கண்ணுன்னு
பாராட்ட சீராட்ட

பெண் : ஆளாகி நாளாச்சு ஆத்தாடி
கூத்தாடும் காத்தாடி நான்
மாமாவே நீதானே என் ஜோடி
மைனாவும் உன் ஜோடிதான்

பெண் : ஆசை வைக்க நானிருக்க
பூசை வைக்க நீயிருக்க வா மாமா…
மல்லிகை பந்தா மங்கையும் வந்தா
மங்கையும் வந்து போதையும் தந்தா..

பெண் : …………………………

பெண் : பன்னீரை தொட்டாலும்
வெந்நீரு போலாச்சு
ஏன் மாமா நீ சொல்லு….
பூ மெத்தை போட்டாலும்
பொல்லாத முள்ளாச்சு
ஏன் மாமா நீ சொல்லு…

பெண் : அச்சாரம் வைக்காத மச்சானை
தேடாதோ முந்தானை தான்
கண்ணாலம் கட்டாத பொன் மானை
கண்டாலும் சந்தோஷம் தான்

பெண் : பூப்பறிக்க காத்திருக்க
நீயிழுக்க தேர் இருக்க வா மாமா

பெண் : மல்லிகை பந்தா மங்கையும் வந்தா
மங்கையும் வந்து போதையும் தந்தா
கோலே கோல் கொன்னக்கோல்
ஆளேது என்னைப் போல்……
கோலே கோல் கொன்னக்கோல்
ஆளேது என்னைப் போல்……

பெண் : மல்லிகை பந்தா மங்கையும் வந்தா
மங்கையும் வந்து போதையும் தந்தா



Malligai Pandha Mangaiyum Lyrics in English

Malligai Pandha Mangaiyum Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Mama 3D Album

Browse the complete film Thanga Mama 3D songs lyrics.

Movie Thanga Mama 3D
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Sasita

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.