Vidhiyin Vilaivaal Lyrics

Here is the Vidhiyin Vilaivaal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vidhiyin Vilaivaal Lyrics in English

Film / Album : Ezhai Padum Padu

Lyrics Writer : V. A. Gopalakrishnan

Singer : Radha Jayalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen
Veedhi thanilae nindru paadida
Veedhi thanilae nindru paadida

Female : Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen
Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen
Veedhi thanilae nindru paadida
Veedhi thanilae nindru paadida
Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen

Female : Kadhiyae thanthida vaenum vaareer
Kadhari nindridum yaelaiyai paareer
Kadhiyae thanthida vaenum vaareer
Kadhari nindridum yaelaiyai paareer

Female : Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen

Female : Panamethaan seithidum peyaattam
Kalangidum vaazhakkai veruththidum
Panamethaan seithidum peyaattam
Kalangidum vaazhakkai veruththidum

Female : Vidhiyin vilaivaal anaathi aanaen

Female : Ulagamae enakkumae
Vazhiyumillaiyo pugalumillaiyo
Ulagamae enakkumae
Vazhiyumillaiyo pugalumillaiyo

Female : Aadharikkum anbaarillaiyo
Aadharikkum anbaarillaiyo
Pen piraviyum pothum pothum
Mannil needhi marainthatho
Pen piraviyum pothum pothum
Mannil needhi marainthatho
Vidhiyae……ae…..Vidhiyae……ae….vithiyae


Vidhiyin Vilaivaal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhai Padum Padu

Lyrics Writer : V. A. Gopalakrishnan

பாடகி : ராதா ஜெயலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்
வீதி தனிலே நின்று பாடிட….
வீதி தனிலே நின்று பாடிட….

பெண் : விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்
விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்
வீதி தனிலே நின்று பாடிட….
வீதி தனிலே நின்று பாடிட….
விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்

பெண் : கதியே தந்திட வேணும் வாரீர்
கதறி நின்றிடும் ஏழையை பாரீர்…..
கதியே தந்திட வேணும் வாரீர்
கதறி நின்றிடும் ஏழையை பாரீர்…..

பெண் : விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்

பெண் : பணமேதான் செய்திடும் பேயாட்டம்
கலங்கிடும் வாழ்க்கை வெறுத்திடுமே
பணமேதான் செய்திடும் பேயாட்டம்
கலங்கிடும் வாழ்க்கை வெறுத்திடுமே…..

பெண் : விதியின் விளைவால் அநாதி ஆனேன்

பெண் : உலகமே எனக்குமே
வழியுமில்லையோ புகலுமில்லையோ
உலகமே எனக்குமே
வழியுமில்லையோ புகலுமில்லையோ

பெண் : ஆதரிக்கும் அன்பரில்லையோ
ஆதரிக்கும் அன்பரில்லையோ
பெண் பிறவியும் போதும் போதும்
மண்ணில் நீதி மறைந்ததோ…..
பெண் பிறவியும் போதும் போதும்
மண்ணில் நீதி மறைந்ததோ….
விதியே…….ஏ…..விதியே…….ஏ…..விதியே…….



Vidhiyin Vilaivaal Lyrics in English

Vidhiyin Vilaivaal Varigal in Tamil

Other Song in Ezhai Padum Padu Album

Browse the complete film Ezhai Padum Padu songs lyrics.

Movie Ezhai Padum Padu
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist V. A. Gopalakrishnan
Singer Radha Jayalakshmi

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.