Rettai Kiligal Andradam Lyrics

Here is the Rettai Kiligal Andradam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rettai Kiligal Andradam Lyrics in English

Film / Album : Ore Oru Gramathiley

Lyrics Writer : Vaali

Singers :  K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa aaa aaa aaa
Aaaa aaa aaa aaa
Aaa…aaa..aaa…haaa…aa..aa…

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Male : Eera pookalil thaen idhazhgalil vizha
Naan eduthen naa eduthen
Female : Ora paarvaiyil un unarchigal vara
Naan padithen nana padithen

Male : Idhayathai thiranthaai nee
Idaiyinil vizhunthen naan
Female : Enakkena piranthaai nee
Irupathai koduthen naan

Male : Nenjai thazhuvi
En thozhil saayum velli aruvi
Female : Kannil ezhudhi un perai
Paadum vanna kuruvi
Male : Sangeetham thaan sangeetham thaan
Namm uravinil pala surangalum layangalum ezha

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Naetru raathiri en udal nanithida
Naan vizhithen naan vizhithen
Male : Kaadhal naayagan un kanavinil vandhu
Naan kalandhen naan kalandhen

Female : Iruttunil varalaama
Irupuram thodalaama
Male : Ilakkiyam ithu thaanae
Ilakkanam kedalaamoo

Female : Vittu koduthaal kannaa
Un vegam kattu padumoo
Male : Thottu pidithaal kannae
Un paarvai suttu viduma aa aa

Female : Ammadi naan pen paavai thaan
Un viralgalum thoda
Thalai mudhal adi varai suda

Male : Rettai kiligal andraadum
Pesum kattil kadhaigal

Female : Irakkai virithu ondraaga
Neendhum ettu dhisaigal

Male : Thanneer megam panneer thoovum
Panneer thuliyum venneeraagum
Female : Ilamaiyil pala nirangalil kanavugal ezha
Both : Lalal lala laa laa laa laa laa laa laa laaa


Rettai Kiligal Andradam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ore Oru Gramathiley

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஅ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

ஆண் : ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்

ஆண் : ஈர பூக்களில் தேன் இதழ்களில் விழ
நான் எடுத்தேன்…நான் எடுத்தேன்
பெண் : ஓர பார்வையில் உன் உணர்ச்சிகள் வர
நான் படித்தேன்…நான் படித்தேன்

ஆண் : இதயத்தை திறந்தாய் நீ..
இடையினில் விழுந்தேன் நான்..
பெண் : எனக்கென பிறந்தாய் நீ…
இருப்பதை கொடுத்தேன் நான்..

ஆண் : நெஞ்சை தழுவி என் தோளில்
சாயும் வெள்ளி அருவி..
பெண் : கண்ணில் எழுதி உன் பேரை
பாடும் வண்ண குருவி…
ஆண் : சங்கீதம்தான்…சந்தோஷம்தான் நம்
உறவினில் பல சுரங்களும் லயங்களும் எழ

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

ஆண் : ரெட்டைக்கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்

பெண் : நேற்று ராத்திரி என் உடல் நனைந்திட
நான் விழித்தேன்…நான் விழித்தேன்
ஆண் : காதல் நாயகன் உன் கனவினில் வந்து
நான் கலந்தேன்…நான் கலந்தேன்

பெண் : இருட்டினில் வரலாமா
இருபுறம் தொடலாமா
ஆண் : இலக்கியம் இதுதானே
இலக்கணம் கெடலாமா

பெண் : விட்டுக் கொடுத்தால் கண்ணா
உன் வேகம் கட்டுப்படுமோ..
ஆண் : தொட்டுப்பிடித்தால் கண்ணே
உன் பார்வை சுட்டுவிடுமா

பெண் : அம்மாடி நான் பெண் பாவைதான்
உன் விரல்களும் தொட
தலை முதல் அடிவரை சுட

ஆண் : ரெட்டைக் கிளிகள் அன்றாடம்
பேசும் கட்டில் கதைகள்
பெண் : இறக்கை விரித்து ஒன்றாக
நீந்தும் எட்டுத் திசைகள்

ஆண் : தண்ணீர் மேகம் பன்னீர் தூவும்
பன்னீர் துளியும் வெந்நீராகும்
பெண் : இளமையில் பல நிறங்களில் கனவுகள் எழ

இருவர் : லல்ல லல்லலா..லல்லாலா லாலா லல்ல



Rettai Kiligal Andradam Lyrics in English

Rettai Kiligal Andradam Varigal in Tamil

Other Song in Ore Oru Gramathiley Album

Browse the complete film Ore Oru Gramathiley songs lyrics.

Movie Ore Oru Gramathiley
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.