Thenchittu Thennanjittu Lyrics

Here is the Thenchittu Thennanjittu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thenchittu Thennanjittu Lyrics in English

Film / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : Thaen sittu thennanjittu naanae
Thenmaangu paadi selvenae
Santhosathil sangeetham pol
Chinna ponnu naan sirippen aahaa

Female : Thaen sittu thennanjittu naanae
Thenmaangu paadi selvenae
Santhosathil sangeetham pol
Chinna ponnu naan sirippen

Female : Nadhi polae nadai podum
Ila nangaiyin valai yosai
Adhikaalai arul koorum
Andha aalaya mani oosai

Female : Kaanum yaavum azhagu kolam
Ketkkum yaavum amudha gaanam
Vaazhvil endrum vasanthamae
Naanum oru raasathi thaan
Naalai ival raajangam thaan

Female : Thaen sittu thennanjittu naanae
Thenmaangu paadi selvenae
Santhosathil sangeetham pol
Chinna ponnu naan sirippen ahaa

Female : Kadal vaanam nilam yaavum
Ilam kanniyin poonthottam
Thadaiyedhum kidaiyaadhu
Ini naaloru munnaettram

Female : Paravai poale siragu vaaithaal
Ulagai kooda alanthu paarppen
Yaarum vaazha paaduven
Kaalai mudhal maalai varai
Paavai manam paadum isai

Female : Thaen sittu thennanjittu naanae
Thenmaangu paadi selvenae
Santhosathil sangeetham pol
Chinna ponnu naan sirippen ahaaa

Female : Thaen sittu thennanjittu naanae
Lalalalalalalalalala…………….


Thenchittu Thennanjittu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே
தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே
சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல்
சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா

பெண் : தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே
தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே
சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல்
சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன்

பெண் : நதி போலே நடைபோடும்
இள நங்கையின் வளையோசை
அதிகாலை அருள் கூறும் அந்த
ஆலய மணி ஓசை

பெண் : காணும் யாவும் அழகு கோலம்
கேட்கும் யாவும் அமுதகானம்
வாழ்வில் என்றும் வசந்தமே
நானும் ஒரு ராசாத்திதான்
நாளை இவள் ராஜாங்கம்தான்

பெண் : தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே
தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே
சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல்
சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா

பெண் : கடல் வானம் நிலம் யாவும்
இளம் கன்னியின் பூந்தோட்டம்
தடையேதும் கிடையாது
இனி நாளொரு முன்னேற்றம்

பெண் : பறவை போலே சிறகு வாய்த்தால்
உலகை கூட அளந்து பார்ப்பேன்
யாரும் வாழ பாடுவேன்
காலை முதல் மாலை வரை
பாவை மனம் பாடும் இசை

பெண் : தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே
தெம்மாங்கு பாடிச் செல்வேனே
சந்தோஷத்தில் சங்கீதம் போல்
சின்னப் பொண்ணு நான் சிரிப்பேன் ஆஹா…

பெண் : தேன் சிட்டு தென்னஞ்சிட்டு நானே
லாலாலலலலலாலா…..



Thenchittu Thennanjittu Lyrics in English

Thenchittu Thennanjittu Varigal in Tamil

Other Song in Ponnukku Sethi Vanthachu Album

Browse the complete film Ponnukku Sethi Vanthachu songs lyrics.

Movie Ponnukku Sethi Vanthachu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.