Unnai Kandu Ullam Lyrics

Here is the Unnai Kandu Ullam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnai Kandu Ullam Lyrics in English

Film / Album : Dasarathan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Mano , K. S. Chithra

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Unnai kandu ullam andru
Uravu kondu maaindha podhu
En pon maanae nee vandhaayae
En pon maanae nee vandhaayae

Female : Inbam endru yengum nenjam
Undhan kaiyil saaindha podhu
En kanna nee sugam thanthaayae
En kanna nee sugam thanthaayae

Male : Unadhu madhu tharum iru udhadugal unadhu
Pudhidhu adhil varum pazharasam idhu pudhidhu
Theerumoo thaagamae adhuvarai mogamae
Theerumoo thaagamae adhuvarai mogamae
Ini ondraagalaam

Female : En kanna nee sugam thanthaayae
En kanna nee sugam thanthaayae

Female : Inbam endru yengum nenjam
Undhan kaiyil saaindha podhu
En kanna nee sugam thanthaayae
En kanna nee sugam thanthaayae

Female : Enadhu ena irundhathu ini adhu namadhu
Kanavu varum iruvarum vaazhvinil kanavu
Innisai oorvalam endrumae vaazhvilae
Innisai oorvalam endrumae vaazhvilae
Ini ondraagalaam

Male : Unnai kandu ullam andru
Uravu kondu maaindha podhu
En pon maanae nee vandhaayae
Female : En kanna nee sugam thanthaayae
Male : En pon maanae nee vandhaayae
Female : En kanna nee sugam thanthaayae


Unnai Kandu Ullam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dasarathan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : உன்னைக் கண்டு உள்ளம் அன்று
உறவுக் கொண்டு மாய்ந்தபோது
என் பொன்மானே நீ வந்தாயே
என் பொன்மானே நீ வந்தாயே..

பெண் : இன்பம் என்று ஏங்கும் நெஞ்சம்
உந்தன் கையில் சாய்ந்த போது
என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே
என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே..

ஆண் : உனது மது தரும் இரு உதடுகள் உனது
புதிது அதில் வரும் பழரசம் இது புதிது
தீருமோ தாகமே அதுவரை மோகமே
தீருமோ தாகமே அதுவரை மோகமே
இனி ஒன்றாகலாம்

பெண் : என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே
என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே..

பெண் : இன்பம் என்று ஏங்கும் நெஞ்சம்
உந்தன் கையில் சாய்ந்த போது
என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே
என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே….

பெண் : எனது என இருந்தது இனி அது நமது
கனவு வரும் இருவரும் வாழ்வினில் கனவு
இன்னிசை ஊர்வலம் என்றுமே வாழ்விலே
இன்னிசை ஊர்வலம் என்றுமே வாழ்விலே
இனி ஒன்றாகலாம்

ஆண் : உன்னைக் கண்டு உள்ளம் அன்று
உறவுக் கொண்டு மாய்ந்தபோது
என் பொன்மானே நீ வந்தாயே
பெண் : என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே

ஆண் : என் பொன்மானே நீ வந்தாயே
பெண் : என் கண்ணா நீ சுகம் தந்தாயே



Unnai Kandu Ullam Lyrics in English

Unnai Kandu Ullam Varigal in Tamil

Other Song in Dasarathan Album

Browse the complete film Dasarathan songs lyrics.

Movie Dasarathan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, Mano

Lyrics Added by: Thuroonan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.