Naan Vazhkiren Lyrics

Here is the Naan Vazhkiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Vazhkiren Lyrics in English

Film / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , B.Vansantha

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae
Chorus : ……………..

Male : Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae
Intha raagangalae en thozhargale
Isaiyila kalaiyil enakkoru mayakkam
Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae

Male : Neerodai alai thaalamida
Poongaattu isai kolamida
Neerodai alai thaalamida
Poongaattu isai kolamida

Male : Naamellam paadum mani paravaigal
Ninaivilae oorum pudhu kavithaikal
Isai polae veru sugam edhuvo

Male : Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae

Chorus : ……………

Male : Thaalaatta kalai thaayirukka
Paalootta tamil mozhiyirukka
Thaalaatta kalai thaayirukka
Paalootta tamil mozhiyirukka

Male : Ulakellam namathu kalaikoodamea
Isaiyellam namathu kural ketkumae
Kalaikkaaga vaazhum vaazhkkai idhu

Male : Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae

Chorus : ……………

Male : Hae ae..ae….ae….ae….ae..ae..
Naan kooda konjam paadattumaa
Female : Naanthanae mella odattumaa
Male : Oodinaal thuraththi unnai madakkuven
Female : Paadinaal niruththu unnai adakkuvean
Male : Vendaatha velai unakkethukku

Male : Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae
Intha raagangalae en thozhargale
Isaiyila kalaiyil enakkoru mayakkam
Naan vaazhgiren….thaen isaiyilae


Naan Vazhkiren Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kula Gouravam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. வசந்தா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நான் வாழ்கிறேன்…….தேன் இசையிலே
குழு : …………………………

ஆண் : நான் வாழ்கிறேன்…….தேன் இசையிலே
இந்த ராகங்களே என் தோழர்களே
இசையில் கலையில் எனக்கொரு மயக்கம்
நான் வாழ்கிறேன் தேன் இசையிலே

ஆண் : நீரோடை அலை தாளமிட
பூங்காற்று இசை கோலமிட
நீரோடை அலை தாளமிட
பூங்காற்று இசை கோலமிட

ஆண் : நாமெல்லாம் பாடும் மணிப் பறவைகள்
நினைவிலே ஊறும் புது கவிதைகள்
இசை போலே வேறு சுகம் எதுவோ

ஆண் : நான் வாழ்கிறேன்…….தேன் இசையிலே

குழு : …………………………..

ஆண் : தாலாட்ட கலைத் தாயிருக்க
பாலூட்ட தமிழ் மொழியிருக்க
தாலாட்ட கலைத் தாயிருக்க
பாலூட்ட தமிழ் மொழியிருக்க

ஆண் : உலகெல்லாம் நமது கலைக்கூடமே
இசையெல்லாம் நமது குரல் கேட்குமே
கலைக்காக வாழும் வாழ்க்கை இது

ஆண் : நான் வாழ்கிறேன்…….தேன் இசையிலே

குழு : …………………………..

ஆண் : ஹே ஏஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…….
நான் கூட கொஞ்சம் பாடட்டுமா
பெண் : நான்தானே மெல்ல ஒடட்டுமா
ஆண் : ஓடினால் துரத்தி உன்னை மடக்குவேன்
பெண் : பாடினால் நிறுத்தி உன்னை அடக்குவேன்
ஆண் : வேண்டாத வேளை உனக்கெதுக்கு

ஆண் : நான் வாழ்கிறேன்…….தேன் இசையிலே
இந்த ராகங்களே என் தோழர்களே
இசையில் கலையில் எனக்கொரு மயக்கம்
நான் வாழ்கிறேன் தேன் இசையிலே



Naan Vazhkiren Lyrics in English

Naan Vazhkiren Varigal in Tamil

Other Song in Kula Gouravam Album

Browse the complete film Kula Gouravam songs lyrics.

Movie Kula Gouravam
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer B. Vasantha, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.