Nilavukke Pogalam Lyrics

Here is the Nilavukke Pogalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavukke Pogalam Lyrics in English

Film / Album : Naalum Therinthavan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Male : Nilavukkae pogalaam thaenilavukkae
Ninaivugalai anuppalaam vaan ulakukkae
Female : Nilavukkae pogalaam thaenilavukkae
Ninaivugalai anuppalaam vaan ulakukkae

Female : Kangalilae Minnal undu
Kangalilae Minnal undu
Adhu kadhalilae thudipathundu

Male : Minnalilae vadivam kondu
Minnalilae vadivam kondu
Un chinna idai nelivathunndu
Chinna idai nelivathunndu

Female : Unnodu naanirunthaal
Paruvamazhai pozhiyum ingae

Male : Sevaanam sivanthathu polae
Sevaanam sivanthathu polae
Sivanthidum idhzhagal ingae….
Sivanthidum idhzhagal ingae….

Female : Megangal padukkaiyaagum
Megangal padukkaiyaagum
Minminigal velichcham podum

Male : Iravey pagalaai maarum
Iravey pagalaai maarum
Ilam nenjangal kadhaigal pesum
Ilam nenjangal kadhaigal pesum

Female : Vaaganaththil parakkalaam
Kadal meedhum nadakkalaam
Male : Vingyana paravaigal polae
Vingyana paravaigal polae
Sorkkaththai kaanalaam
Ingae sorkkaththai kaanalaam

Both : Nilavukkae pogalaam thaenilavukkae
Ninaivugalai anuppalaam vaan ulakukkae


Nilavukke Pogalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naalum Therinthavan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : நிலவுக்கே போகலாம் தேனிலவுக்கே
நினைவுகளை அனுப்பலாம் வான் உலகுக்கே
பெண் : நிலவுக்கே போகலாம் தேனிலவுக்கே
நினைவுகளை அனுப்பலாம் வான் உலகுக்கே

பெண் : கண்களிலே மின்னல் உண்டு
கண்களிலே மின்னல் உண்டு
அது காதலிலே துடிப்பதுண்டு

ஆண் : மின்னலிலே வடிவம் கொண்டு
மின்னலிலே வடிவம் கொண்டு
உன் சின்ன இடை நெளிவதுண்டு
சின்ன இடை நெளிவதுண்டு

பெண் : உன்னோடு நானிருந்தாலே
பருவமழை பொழியும் இங்கே

ஆண் : செவ்வானம் சிவந்ததுபோலே
செவ்வானம் சிவந்ததுபோலே
சிவந்திடும் இதழ்கள் இங்கே………..
சிவந்திடும் இதழ்கள் இங்கே………..

பெண் : மேகங்கள் படுக்கையாகும்
மேகங்கள் படுக்கையாகும்
மின்மினிகள் வெளிச்சம் போடும்

ஆண் : இரவே பகலாய் மாறும்
இரவே பகலாய் மாறும்
இளம் நெஞ்சங்கள் கதைகள் பேசும்
இளம் நெஞ்சங்கள் கதைகள் பேசும்

பெண் : வாகனத்தில் பறக்கலாம்
கடல் மீதும் நடக்கலாம்
ஆண் : விஞ்ஞானப் பறவைகள் போலே
விஞ்ஞானப் பறவைகள் போலே
சொர்க்கத்தை காணலாம்
இங்கே சொர்க்கத்தை காணலாம்

இருவர் : நிலவுக்கே போகலாம் தேனிலவுக்கே
நினைவுகளை அனுப்பலாம் வான் உலகுக்கே



Nilavukke Pogalam Lyrics in English

Nilavukke Pogalam Varigal in Tamil

Other Song in Naalum Therinthavan Album

Browse the complete film Naalum Therinthavan songs lyrics.

Movie Naalum Therinthavan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.