Maaname Pradhaanam Lyrics

Here is the Maaname Pradhaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maaname Pradhaanam Lyrics in English

Film / Album : Deivame Thunai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Maanamae prathaanam
Maanamae prathaanam
Idhai naam mathiththu vaazha vendum
Thanmaanamae prathaanam
Idhai naam mathiththu vaazha vendum
Thanmaanamae prathaanam
Vaazhvu varinum thaazhvu varinum
Vaazhvu varinum thaazhvu varinum
Vaiayagaththil maasillaatha
Maanamae prathaanam

Male : Maadum kandrum irunthaalum
Makkal suttrum niranthaalum
Kodi selvam kuvinthaalum
Pattam padhaviyil siranthaalum
Irunthum illaathavarae
Maanam izhantha pergal padharae
Adhnaal maanamae prathaanam

Male : Selvam endrum nillaathu
Adhu thirumba palanaal sellalathu
Selvam endrum nillaathu
Adhu thirumba palanaal sellalathu
Sendra maanam thirumbaathu
Kankanda unmai idhu thavaraathu….
Maanamae prathaanam

Male : Maanam izhanthaal avamaanam….mm
Aa…..aa….aa…..aa….aa…..a….aa….
Maanam izhanthaal avamaanam….mm
Manithan kaanum vegumaanam
Idhai manathil kondu nimirnthu nindru
Idhai manathil kondu nimirnthu nindru
Pugazhai theda venum
Ulagil maanamae prathaanam

Male : Idhai naam mathiththu vaazha vendum
Thanmaanamae prathaanam

Male : Maanamae prathaanam….
Thanmaanamae prathaanam…..


Maaname Pradhaanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deivame Thunai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : மானமே பிரதானம்
மானமே பிரதானம்
இதை நாம் மதித்து வாழ வேண்டும்
தன் மானமே பிரதானம்
இதை நாம் மதித்து வாழ வேண்டும்
தன் மானமே பிரதானம்
வாழ்வு வரினும் தாழ்வு வரினும்
வாழ்வு வரினும் தாழ்வு வரினும்
வையகத்தில் மாசில்லாத….
மானமே பிரதானம்

ஆண் : மாடும் கன்றும் இருந்தாலும்
மக்கள் சுற்றும் நிறைந்தாலும்
கோடி செல்வம் குவிந்தாலும்
பட்டம் பதவியில் சிறந்தாலும்
இருந்தும் இல்லாதவரே
மானம் இழந்த பேர்கள் பதரே
அதனால் மானமே பிரதானம்

ஆண் : செல்வம் என்றும் நில்லாது
அது திரும்பப் பலநாள் செல்லாது
செல்வம் என்றும் நில்லாது
அது திரும்பப் பலநாள் செல்லாது……
சென்ற மானம் திரும்பாது
கண்கண்ட உண்மை இது தவறாது……
மானமே பிரதானம்….

ஆண் : மானம் இழந்தால் அவமானம்…..ம்ம்…
ஆஅ……ஆ…..அ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..
மானம் இழந்தால் அவமானம்…..ம்ம்…
மனிதன் காணும் வெகுமானம்
இதை மனதில் கொண்டு நிமிர்ந்து நின்று
இதை மனதில் கொண்டு நிமிர்ந்து நின்று
புகழைத் தேட வேணும்
உலகில் மானமே பிரதானம்….

ஆண் : இதை நாம் மதித்து வாழ வேண்டும்
தன் மானமே பிரதானம்

ஆண் : மானமே பிரதானம்….
தன் மானமே பிரதானம்……



Maaname Pradhaanam Lyrics in English

Maaname Pradhaanam Varigal in Tamil

Other Song in Deivame Thunai Album

Browse the complete film Deivame Thunai songs lyrics.

Movie Deivame Thunai
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist A. Maruthakasi
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.