Here is the Yaar Azhaippathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Yaar Azhaippathu Lyrics in English
Film / Album : Maara
Lyrics Writer : Thamarai
Singer : Sid Sriram
Music by : Ghibran
Male : Aaa…..aaa…..aa…..a….
Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu
Male : Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu
Male : Udalin narampugal
Oonjal kairu aagumaa raaroo
Uyirai paravasamaakki
Isaikkuma aariroo raaroo
Male : Mazhai vidaathu vara adaathi
Thoda thaegam nanayum
Manam ulaavi vara alaadhi idam thaedum….ooho
Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu
Male : Saerum varai pogum idam theriyaathanil
Bodhai tharum perinbam verulladhaa
Paadhi varai kekkum kadhai mudiyaathanil
Meedhi kadhai thedaamal yaar solluvaar
Male : Kalaivaar avarellam tholaivaar
Vasanam thavaru alaivaar avardhaney adaivaar
Avar adaiyum pudhayal perithu….
Adangaatha nadoodi kaatrallava
Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kaatharuginil kaatharuginil
Yean olikkuthu
Male : Po ena adhai naan thurathida
Vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu
Male : Payanam nigalgira paadhai muzhuthum
Medaiyaai maarum
Evarum arimugam illai eninum
Naadagam oodum
Male : Vidai illaatha pala vinaavum
Ezha thedal thodangum
Vilai illaadha oru vinoodha sugam
Thondrum….ohhh
Male : Yaar azhaippathu yaar azhaippathu
Yaar kural idhu
Kuralin viralai pidithu thodarathaan
Thudikkuthu
[music fades away slowly]
Check the song from the official site : Youtube Music
Yaar Azhaippathu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Maara
Lyrics Writer : Thamarai
பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்
ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ…..
ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது
ஆண் : உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ
ஆண் : மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி இடம் தேடும்….ஓஹோ
ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது
ஆண் : சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்
ஆண் : கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது……….
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா
ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
ஆண் : போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது
ஆண் : பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்
ஆண் : விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத சுகம்
தோன்றும்…ஓ….
ஆண் : யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான்
துடிக்குது
Yaar Azhaippathu Lyrics in English
Yaar Azhaippathu Varigal in Tamil
Other Song in Maara Album
Browse the complete film Maara songs lyrics.
Movie | Maara |
Music Director | Ghibran |
Lyricist | Thamarai |
Singer | Sid Sriram |
Lyrics Added by: Hidesh
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.