Here is the Aachchi Aachchi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Aachchi Aachchi Lyrics in English
Film / Album : Manathil Urudhi Vendum
Lyrics Writer : Vaali
Singers : Mano , K. S. Chitra
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Male : Aachi aachi nalla kannaalam kaatchi
Ingu saatchi saatchi antha aagaayam saatchi
Female : Naattarasan kottaiyilae ponneduththu
Maman ooru sanam paakkayilae poo mudichchaan
Male : Adi aachi aachi nalla kannaalam kaatchi
Ingu saatchi saatchi antha aagaayam saatchi
Male : Vella paniyaaram pola
Vellarukkam poova pola
Vella manam ulla pulla needhaan vaamma
Male : Vella paniyaaram pola
Vellarukkam poova pola
Vella manam ulla pulla needhaan vaamma
Female : Ooruniyin neera pola
Oor izhukkum thera pola
Odi vanthu enna konju mama mama
Female : Ooruniyin neera pola
Oor izhukkum thera pola
Odi vanthu enna konju mama mama
Male : Parisham kannaala pottaachhcu
Badhilum ennaannu kettaachchu
Female : Purushan neethaannu aayaachchu
Poovum pinjaagi kaayaachchu
Male : Iravaa pagalaa elachchen podhuvaa
Onnaala raaththookkam pochu
Male : Adi aachi aachi nalla kannaalam kaatchi
Ingu saatchi saatchi antha aagaayam saatchi
Female : Naattarasan kottaiyilae ponneduththu
Maman ooru sanam paakkayilae poo mudichchaan
Male : Aachi aachi nalla kannaalam kaatchi
Ingu saatchi saatchi antha aagaayam saatchi
Aachi aachi nalla kannaalam kaatchi
Ingu saatchi saatchi antha aagaayam saatchi
Aachchi Aachchi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manathil Urudhi Vendum
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
பெண் : நாட்டரசன் கோட்டையிலே பொண்ணெடுத்து
மாமன் ஊரு சனம் பாக்கயிலே பூ முடிச்சான்
ஆண் : அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
ஆண் : வெள்ளப் பணியாரம் போல
வெள்ளருக்கம் பூவப் போல
வெள்ள மனம் உள்ள புள்ள நீதான் வாம்மா
ஆண் : வெள்ளப் பணியாரம் போல
வெள்ளருக்கம் பூவப் போல
வெள்ள மனம் உள்ள புள்ள நீதான் வாம்மா
பெண் : ஊறுணியின் நீரப்போல
ஊர் இழுக்கும் தேரப் போல
ஓடி வந்து என்னக் கொஞ்சு மாமா மாமா
பெண் : ஊறுணியின் நீரப்போல
ஊர் இழுக்கும் தேரப் போல
ஓடி வந்து என்னக் கொஞ்சு மாமா மாமா
ஆண் : பரிசம் கண்ணால போட்டாச்சு
பதிலும் என்னான்னு கேட்டாச்சு
பெண் : புருஷன் நீதான்னு ஆயாச்சு
பூவும் பிஞ்சாகிக் காயாச்சு
ஆண் : இரவா பகலா எளச்சேன் பொதுவா
ஒன்னால ராத்தூக்கம் போச்சு…….
ஆண் : அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
பெண் : நாட்டரசன் கோட்டையிலே பொண்ணெடுத்து
மாமன் ஊரு சனம் பாக்கயிலே பூ முடிச்சான்
ஆண் : ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
அடி ஆச்சி ஆச்சி நல்ல கண்ணாலம் காட்சி
இங்கு சாட்சி சாட்சி அந்த ஆகாயம் சாட்சி
Aachchi Aachchi Lyrics in English
Aachchi Aachchi Varigal in Tamil
Other Song in Manathil Urudhi Vendum Album
Browse the complete film Manathil Urudhi Vendum songs lyrics.
Movie | Manathil Urudhi Vendum |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Vaali |
Singer | K. S. Chitra, Mano |
Lyrics Added by: Dharuthi
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.