Aada Theriyum Nooru Vithangalil Lyrics

Here is the Aada Theriyum Nooru Vithangalil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aada Theriyum Nooru Vithangalil Lyrics in English

Film / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Chandrabose

Chorus : …………………..

Male : Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum
Aatta kalaiyilae nee ennadaa naan mannandaa
Pikkattaa thaikkatta….

Male : Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum
Aada theriyum

Male : ………………….
Chorus : ………………….

Male : Thandaiyanintha chinna ponnugalukkum
Naan sonnapadi padhangal thudikkum
Pallu vizhuntha entha paattangalukkum
Naan thattukindr melangal pidikkum
Chorus : Thattattaa thattattaa kottattaa kottattta

Male : Thandaiyanintha chinna ponnugalukkum
Naan sonnapadi padhangal thudikkum
Pallu vizhuntha entha paattangalukkum
Naan thattukindr melangal pidikkum

Male : Yaezhu pakkam odi sendru thaalam thattinaen
Mael vizhuntha kalleduththu veedu kattinaen

Male : Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum
Aada theriyum…..

Male : London nagaril ulla gundu lakshmi
Naan solli thantha paaniyil valarnthaa
Ponnu poranthaa angae ennai azhaippaa
Naan sonnaaththaan antha ponnum nadappaa

Male : Kettavudan kaattuvendaa rendu muththirai
Enna seivan naan kudhikka bhoomi paththalae

Male : Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum
Aatta kalaiyilae nee ennadaa naan mannandaa
Pikkattaa thaikkatta….

Male : Aada theriyum nooru vidhangalil paada theriyum
Aada theriyum

Male : ……………………..


Aada Theriyum Nooru Vithangalil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ……………………………….

ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா
பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா……..

ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆடத் தெரியும்…….

ஆண் : …………………………….
குழு : …………………………….

ஆண் : தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும்
நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும்
பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும்
நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்
குழு : தட்டட்டா தட்டட்டா கொட்டட்டா கொட்டட்டா

ஆண் : தண்டையணிந்த சின்னப் பொண்ணுங்களுக்கும்
நான் சொன்னபடி பாதங்கள் துடிக்கும்
பல்லு விழுந்த எந்தப் பாட்டன்களுக்கும்
நான் தட்டுகின்ற மேளங்கள் பிடிக்கும்

ஆண் : ஏழு பக்கம் ஓடிச் சென்று தாளம் தட்டினேன்
மேல் விழுந்த கல்லெடுத்து வீடு கட்டினேன்

ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆடத் தெரியும்…….

ஆண் : லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி
நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா
பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா
நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா
குழு : என்னப்பா குண்டப்பா என்னம்மா குண்டம்மா

ஆண் : லண்டன் நகரில் உள்ள குண்டு லட்சுமி
நான் சொல்லித் தந்த பாணியில் வளர்ந்தா
பொண்ணு பொறந்தா அங்கே என்னை அழைப்பா
நான் சொன்னாத்தான் அந்த பொண்ணும் நடப்பா

ஆண் : கேட்டவுடன் காட்டுவேண்டா ரெண்டு முத்திரை
என்ன செய்வேன் நான் குதிக்க பூமி பத்தலே

ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்
ஆட்டக் கலையிலே நீ என்னடா நான் மன்னன்டா
பிய்க்கட்டா தைய்க்கட்டா……..

ஆண் : ஆடத் தெரியும் நூறு விதங்களில் பாடத் தெரியும்

ஆண் : ………………………..



Aada Theriyum Nooru Vithangalil Lyrics in English

Aada Theriyum Nooru Vithangalil Varigal in Tamil

Other Song in Aadugal Nanaikindrana Album

Browse the complete film Aadugal Nanaikindrana songs lyrics.

Movie Aadugal Nanaikindrana
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Madhan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.