Aadai Moodum Madhulame Lyrics

Here is the Aadai Moodum Madhulame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadai Moodum Madhulame Lyrics in English

Film / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Shyam

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae
Maadhu thaan thoothu thaan
Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae
Maadhu thaan thoothu thaan
Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae

Female : En kaalai pozhuthu iravu
Evaraana podhum uravu
Indha dhesamingilum enakku
Dhinandhorum yaavum varavu

Female : En kaalai pozhuthu iravu
Evaraana podhum uravu
Indha dhesamingilum enakku
Dhinandhorum yaavum varavu

Female : Deepamillai en ennathil
Bodhai tharum dhegathil
Aanandham pallaaayirangal
Aadungal endrum sugangal
Devadhai idho idho

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae

Female : Enai paartha pozhuthu salanam
Padum paarvai ellam sabalam
Idhu thevai theernthidum tharunam
Enai thedi neeyae varanum

Female : Enai paartha pozhuthu salanam
Padum paarvai ellam sabalam
Idhu thevai theernthidum tharunam
Enai thedi neeyae varanum

Female : Aadavarukku en aadharavu
Irukkum varai endrum varavu
Aasaikkor veliyillai
Angae paar un jaadhi mullai
Devadhai idho idho

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae
Maadhu thaan thoothu thaan
Idhuthaan kaadhal kaaviyam thaan

Female : Aadai moodum maadhulamae
Aasai oorum thaen kudamae


Aadai Moodum Madhulame Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி :  எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே
மாதுதான் தூதுதான்
இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே
மாதுதான் தூதுதான்
இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண் : என் காலைப் பொழுது இரவு
எவரான போதும் உறவு
இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு
தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண் : என் காலைப் பொழுது இரவு
எவரான போதும் உறவு
இந்த தேசமெங்கிலும் எனக்கு
தினந்தோறும் யாவும் வரவு

பெண் : தீபமில்லை என் எண்ணத்தில்
போதை தரும் தேகத்தில்
ஆனந்தம் பல்லாயிரங்கள்
ஆடுங்கள் என்றும் சுகங்கள்
தேவதை இதோ. இதோ……

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே

பெண் : எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம்
படும் பார்வையெல்லாம் சபலம்
இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம்
எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண் : எனைப் பார்த்தபொழுது சலனம்
படும் பார்வையெல்லாம் சபலம்
இது தேவை தீர்ந்திடும் தருணம்
எனைத் தேடி நீயே வரணும்

பெண் : ஆடவர்க்கு என் ஆதரவு
இருக்கும் வரை என்றும் வரவு
ஆசைக்கோர் வேலியில்லை
அங்கே பார் உன் ஜாதி முல்லை
தேவதை இதோ. இதோ……

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே
மாதுதான் தூதுதான்
இதுதான் காதல் காவியம்தான்

பெண் : ஆடை மூடும் மாதுளமே
ஆசை ஊறும் தேன்குடமே



Aadai Moodum Madhulame Lyrics in English

Aadai Moodum Madhulame Varigal in Tamil

Other Song in Santhosa Kanavugal Album

Browse the complete film Santhosa Kanavugal songs lyrics.

Movie Santhosa Kanavugal
Music Director Shyam
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.