Aadu nanainchichaam Lyrics

Here is the Aadu nanainchichaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadu nanainchichaam Lyrics in English

Film / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam
Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam
Appa sonnaar paarthaathunga
Ippa kannaal paarpomunga
Appa sonnaar paarthaathunga
Ippa kannaal paarpomunga

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana

Female : Aadu puli aattam
Naam andraadam kaangindra
Maanidar koottam
Thedi varum sontham
Karunthealaaga dhinma maari
Aaduthu aattam

Female : Munpuraththil vanthu ninnu
Punnagai seiyyum
Pin puraththil aayiramaai pesi sirikkum

Female : Munpuraththil vanthu ninnu
Punnagai seiyyum
Pin puraththil aayiramaai pesi sirikkum

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam

Female : Yaezhai magal vaazhvil
Aval eppothu ellorukkum pontaattiyaam
Edrum aval kadhil ketkum
Sangeethamthaan intha vaippaattiyaam

Female : Thaaliyillaa pengalai
En thaai endru azhaikkum
Thaayagththil ippadi orr naayum irukkum

Female : Thaaliyillaa pengalai
En thaai endru azhaikkum
Thaayagththil ippadi orr naayum irukkum

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam
Appa sonnaar paarthaathunga
Ippa kannaal paarpomunga
Appa sonnaar paarthaathunga
Ippa kannaal paarpomunga

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana

Female : Aangal vidum kanneer
Adhu appavi penn vaazhkkaiyai thappaagavae
Penmai vidum kanneer
Adhu peyaaga vaazhvorai thaan maattravae

Female : Naadhiyatra pengalukku kaavalumillai
Nallavarai kaappatharkku orr kovilumillai
Naadhiyatra pengalukku kaavalumillai
Nallavarai kaappatharkku orr kovilumillai

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana

Female : Aadu nanainjuchaam onaai azhthuchaam

Chorus : Aadugal nanaigindrana onaaigal azhugindrana


Aadu nanainchichaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadugal Nanaikindrana

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்
ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்
அப்ப சொன்னார் பார்த்தாதுங்க
இப்ப கண்ணால் பார்போமுங்க
அப்ப சொன்னார் பார்த்தாதுங்க
இப்ப கண்ணால் பார்த்தாதுங்க

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன

பெண் : ஆடு புலி ஆட்டம்
நாம் அன்றாடம் காண்கின்ற
மானிடர் கூட்டம்
தேடி வரும் சொந்தம்
கருந்தேளாக தினம் மாறி
ஆடுது ஆட்டம்

பெண் : முன்புறத்தில் வந்து நின்னு
புன்னகை செய்யும்
பின் புறத்தில் ஆயிரமாய் பேசி சிரிக்கும்

பெண் : முன்புறத்தில் வந்து நின்னு
புன்னகை செய்யும்
பின் புறத்தில் ஆயிரமாய் பேசி சிரிக்கும்

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்

பெண் : ஏழை மகள் வாழ்வில்
அவள் எப்போது எல்லோருக்கும் பெண்டாட்டியாம்
என்றும் அவள் காதில் கேட்கும்
சங்கீதம் தான் இந்த வைப்பாட்டியாம்

பெண் : தாலியில்லா பெண்களை
என் தாய் என்று அழைக்கும்
தாயகத்தில் இப்படி ஓர் நாயும் இருக்கும்

பெண் : தாலியில்லா பெண்களை
என் தாய் என்று அழைக்கும்
தாயகத்தில் இப்படி ஓர் நாயும் இருக்கும்

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்
அப்ப சொன்னார் பார்த்தாதுங்க
இப்ப கண்ணால் பார்போமுங்க
அப்ப சொன்னார் பார்த்தாதுங்க
இப்ப கண்ணால் பார்த்தாதுங்க

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன

பெண் : ஆண்கள் விடும் கண்ணீர்
அது அப்பாவி பெண் வாழ்வை தப்பாக்கவே
பெண்மை விடும் கண்ணீர்
அது பேயாக வாழ்வோரை தான் மாற்றவே

பெண் : நாதியற்ற பெண்களுக்கு காவலுமில்லை
நல்லவரை காப்பதற்க்கு ஓர் கோவிலுமில்லை
நாதியற்ற பெண்களுக்கு காவலுமில்லை
நல்லவரை காப்பதற்க்கு ஓர் கோவிலுமில்லை

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன

பெண் : ஆடு நனைஞ்சுசாம் ஓநாய் அழுதுச்சாம்

குழு : ஆடுகள் நனைகின்றன ஓநாய்கள் அழுகின்றன



Aadu nanainchichaam Lyrics in English

Aadu nanainchichaam Varigal in Tamil

Other Song in Aadugal Nanaikindrana Album

Browse the complete film Aadugal Nanaikindrana songs lyrics.

Movie Aadugal Nanaikindrana
Music Director Chandrabose
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.