Aadura Maattai Aadi Karakkanum Lyrics

Here is the Aadura Maattai Aadi Karakkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aadura Maattai Aadi Karakkanum Lyrics in English

Film / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. V. Venkatraman

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum
Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum

Male : Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum
Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum

Male : Kaadu medaaga tharisaaga kidantha mannu
Ner kalanjiyamaanathu eppadiyendru ennu
Kaadu medaaga tharisaaga kidantha mannu
Ner kalanjiyamaanathu eppadiyendru ennu

Male : Adhu paadupadum vivasaayigal thiramaiyinaalae
Adhu paadupadum vivasaayigal thiramaiyinaalae
Nalla palanundu naamithai unarnthu nadappathanaalae

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum

Male : Mannodu mannaaga mangi kidakkira ponnu
Ilam mangaiyar aniyum nagaigalaavathai ennu
Mannodu mannaaga mangi kidakkira ponnu
Ilam mangaiyar aniyum nagaigalaavathai ennu

Male : Adhu minnuvathellaam thozhilaali thiramaiyinaalae
Adhu minnuvathellaam thozhilaali thiramaiyinaalae
Pudhu merugu kidaippathum kaiyaalum muraigalinaalae
Pudhu merugu kidaippathum kaiyaalum muraigalinaalae

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum

Male : Mannaiyum ponnaiyum pondravalaethaan pennum
Aval manathai arinthaalae vasappaduththalaam aanum
Mannaiyum ponnaiyum pondravalaethaan pennum
Aval manathai arinthaalae vasappaduththalaam aanum

Male : Idhai enni paaramal pesuvathaal palan illai….aa….aa…..
Idhai enni paaramal pesuvathaal palan illai
Pennidam irukkum kuraigalai mattruvathu aangalin velai
Pennidam irukkum kuraigalai mattruvathu aangalin velai

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum

Male : Arivum thiramaiyum venum
Edhukkum arivum thiramaiyum venum

Male : Aadura maattai aadi karakkanum
Paadura maattai paadi karakkanum


Aadura Maattai Aadi Karakkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arivaali

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்
ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்

ஆண் : அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்
அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்

ஆண் : காடு மேடாக தரிசாக கிடந்த மண்ணு
நெற் களஞ்சியமானது எப்படியென்று எண்ணு
காடு மேடாக தரிசாக கிடந்த மண்ணு
நெற் களஞ்சியமானது எப்படியென்று எண்ணு

ஆண் : அது பாடுபடும் விவசாயிகள் திறமையினாலே
அது பாடுபடும் விவசாயிகள் திறமையினாலே
நல்ல பலனுண்டு நாமிதை உணர்ந்து நடப்பதனாலே

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்

ஆண் : மண்ணோடு மண்ணாக மங்கி கிடக்கிற பொன்னு
இளம் மங்கையர் அணியும் நகைகளாவதை எண்ணு
மண்ணோடு மண்ணாக மங்கி கிடக்கிற பொன்னு
இளம் மங்கையர் அணியும் நகைகளாவதை எண்ணு

ஆண் : அது மின்னுவதெல்லாம் தொழிலாளி திறமையினாலே
அது மின்னுவதெல்லாம் தொழிலாளி திறமையினாலே
புது மெருகு கிடைப்பதும் கையாளும் முறைகளினாலே
புது மெருகு கிடைப்பதும் கையாளும் முறைகளினாலே

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்

ஆண் : மண்ணையும் பொன்னையும் போன்றவளேதான் பெண்ணும்
அவள் மனதை அறிந்தாலே வசப்படுத்தலாம் ஆணும்
மண்ணையும் பொன்னையும் போன்றவளேதான் பெண்ணும்
அவள் மனதை அறிந்தாலே வசப்படுத்தலாம் ஆணும்

ஆண் : இதை எண்ணி பாராமல் பேசுவதால் பலன் இல்லை….ஆ….ஆ….
இதை எண்ணி பாராமல் பேசுவதால் பலன் இல்லை
பெண்ணிடம் இருக்கும் குறைகளை மாற்றுவது ஆண்களின் வேலை
பெண்ணிடம் இருக்கும் குறைகளை மாற்றுவது ஆண்களின் வேலை

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்

ஆண் : அறிவும் திறமையும் வேணும்
எதுக்கும் அறிவும் திறமையும் வேணும்

ஆண் : ஆடுற மாட்டை ஆடி கறக்கணும்
பாடுற மாட்டை பாடி கறக்கணும்



Aadura Maattai Aadi Karakkanum Lyrics in English

Aadura Maattai Aadi Karakkanum Varigal in Tamil

Other Song in Arivaali Album

Browse the complete film Arivaali songs lyrics.

Movie Arivaali
Music Director S. V. Venkatraman
Lyricist A. Maruthakasi
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Elamaran

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.