Aaduvathu Vetrimayil Lyrics

Here is the Aaduvathu Vetrimayil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaduvathu Vetrimayil Lyrics in English

Film / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Aaduvadhu vettri mayil
Minnuvadhu vel vizhigal
Paaduvadhu kovil maniyosai
Theduvathu rojaa poomaalai

Female : Aaduvadhu vettri mayil
Minnuvadhu vel vizhigal
Paaduvadhu kovil maniyosai
Theduvathu rojaa poomaalai

Male : Aatrangaraiyoo thottakalaiyoo
Aadai pinnum pinnal enna moodum thiraiyoo
Female : Athipazhamoo muthusaramoo
Annam polae minnum kanni athai magalo

Male : Idhil sandhegama
Female : Vilai en dhegama
Male : Idhil sandhegama
Female : Vilai en dhegama

Male : Ada oodal seidhaal
Pennukenna sandhosam
Female : Siru oodal endraal
Nanam thaanae sanyasama

Male : Aaduvadhu vettri mayil
Minnuvadhu vel vizhigal
Female : Paaduvadhu kovil maniyosai
Theduvathu rojaa poomaalai

Female : Velli vattamoo konjam thittamoo
Katti katti konjam
Inbam indru mattumo
Male : Indru maattumo endrum varumo
Kaalam sella sella ullam
Vegam kollumoo

Female : Sugam polladhadhu
Male : Mudivilladhadhu
Female : Sugam polladhadhu
Male : Mudivilladhadhu

Female : Andha sorgam kooda
Pakkam vandhaal nilladhadhu
Male : Anage acham naanam vetkam
Ellaam selladhadhu

Male : Aaduvadhu vettri mayil
Minnuvadhu vel vizhigal
Female : Paaduvadhu kovil maniyosai
Theduvathu rojaa poomaalai


Aaduvathu Vetrimayil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம் .சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆடுவது வெற்றி மயில்
மின்னுவது வேல் விழிகள்
பாடுவது கோவில் மணியோசை
தேடுவது ரோஜா பூமாலை

பெண் : ஆடுவது வெற்றி மயில்
மின்னுவது வேல் விழிகள்
பாடுவது கோவில் மணியோசை
தேடுவது ரோஜா பூமாலை

ஆண் : ஆற்றங்கரையோ தோட்டக்கலையோ
ஆடைப் பின்னும் பின்னல் என்ன மூடும் திரையோ
பெண் : அத்திப்பழமோ முத்துச்சரமோ
அன்னம் போலே மின்னும் கன்னி அத்தை மகளோ

ஆண் : இதில் சந்தேகமா
பெண் : விலை என் தேகமா
ஆண் : இதில் சந்தேகமா
பெண் : விலை என் தேகமா

ஆண் : அட ஊடல் செய்தால்
பெண்ணுக்கென்ன சந்தோஷமா
பெண் : சிறு ஊடல் என்றால்
நாணம்தானே சன்யாசமா

ஆண் : ஆடுவது வெற்றி மயில்
மின்னுவது வேல் விழிகள்
பெண் : பாடுவது கோவில் மணியோசை
தேடுவது ரோஜா பூமாலை

பெண் : வெள்ளி வட்டமோ கொஞ்சும் திட்டமோ
கட்டிக் கட்டிக் கொஞ்சும்
இன்பம் இன்று மட்டுமோ

ஆண் : இன்று மட்டுமோ என்றும் வருமோ
காலம் செல்ல செல்ல உள்ளம்
வேகம் கொள்ளுமோ

பெண் : சுகம் பொல்லாதது
ஆண் : முடிவில்லாதது
பெண் : சுகம் பொல்லாதது
ஆண் : முடிவில்லாதது

பெண் : அந்த சொர்க்கம் கூட
பக்கம் வந்தால் நில்லாதது
ஆண் : அங்கே அச்சம் நாணம் வெட்கம்
எல்லாம் செல்லாதது

ஆண் : ஆடுவது வெற்றி மயில்
மின்னுவது வேல் விழிகள்
பெண் : பாடுவது கோவில் மணியோசை
தேடுவது ரோஜா பூமாலை…..



Aaduvathu Vetrimayil Lyrics in English

Aaduvathu Vetrimayil Varigal in Tamil

Other Song in Akka Thangai Album

Browse the complete film Akka Thangai songs lyrics.

Movie Akka Thangai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.