Aagasa Panthalile Aayiram Lyrics

Here is the Aagasa Panthalile Aayiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aagasa Panthalile Aayiram Lyrics in English

Film / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : S. Vedhachalam

Lyrics by : Vaali

Female : Aagasa panthalilae
aayiram poo poothirukkum
Aanaalum nilavu vandha
Alliyai thaan parthirukkum
Aagasa panthalilae …..

Female : Thendral vandhu oonjalkatta
Aalamaram vizhudhu vidum
Thendral vandhu oonjalkatta
Aalamaram vizhudhu vidum
Thaen kuyilgal paatisaikkavae
Thaen kuyilgal paatisaikkavae
Thennai maram thalai asaikkum
Thennai maram thalai asaikkum
Aagasa panthalilae …

Female : Thaamaraiyil thaen edukka
Vandu vandhu sathamidum
Thaamaraiyil thaen edukka
Vandu vandhu sathamidum
Poo viriyum nerathilae
Poo viriyum nerathilae
Poruthirunthu muthamidam
Poruthirunthu muthamidam
Aagasa panthalilae …

Female : Nel vilaya pul vilaya
Neer odai nilam kizhikkum
Nel vilaya pul vilaya
Neer odai nilam kizhikkum
Alaigalilae medai kattiyae
Alaigalilae medai kattiyae
Annamellam kadhaiyalakkum
Annamellam kadhaiyalakkum

Female : Aagasa panthalilae
aayiram poo poothirukkum
Aanaalum nilavu vandha
Alliyai thaan parthirukkum
Aagasa panthalilae …..


Aagasa Panthalile Aayiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆகாசப் பந்தலிலே
ஆயிரம் பூ பூத்திருக்கும்
ஆனாலும் நிலவு வந்தா
அல்லியைத்தான் பார்த்திருக்கும்
ஆகாசப் பந்தலிலே….

பெண் : தென்றல் வந்து ஊஞ்சல் கட்ட
ஆலமரம் விழுது விடும்
தென்றல் வந்து ஊஞ்சல் கட்ட
ஆலமரம் விழுது விடும்
தேன் குயில்கள் பாட்டிசைக்கவே
தேன் குயில்கள் பாட்டிசைக்கவே
தென்னை மரம் தலை அசைக்கும்
தென்னை மரம் தலை அசைக்கும்
ஆகாசப் பந்தலிலே …..

பெண் : தாமரையில் தேன் எடுக்க
வண்டு வந்து சத்தமிடும்
தாமரையில் தேன் எடுக்க
வண்டு வந்து சத்தமிடும்
பூ விரியும் நேரத்திலே……..
பூ விரியும் நேரத்திலே……..
பொறுத்திருந்து முத்தமிடும்
பொறுத்திருந்து முத்தமிடும்
ஆகாசப் பந்தலிலே…..

பெண் : நெல் விளைய புல் விளைய
நீரோடை நிலம் கிழிக்கும்
நெல் விளைய புல் விளைய
நீரோடை நிலம் கிழிக்கும்
அலைகளிலே மேடை கட்டியே
அலைகளிலே மேடை கட்டியே
அன்னமெல்லாம் கதையளக்கும்
அன்னமெல்லாம் கதையளக்கும்

பெண் : ஆகாசப் பந்தலிலே
ஆயிரம் பூ பூத்திருக்கும்
ஆனாலும் நிலவு வந்தா
அல்லியைத்தான் பார்த்திருக்கும்
ஆகாசப் பந்தலிலே….



Aagasa Panthalile Aayiram Lyrics in English

Aagasa Panthalile Aayiram Varigal in Tamil

Other Song in Amma Enge Album

Browse the complete film Amma Enge songs lyrics.

Movie Amma Enge
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Dhano

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.