Aaha Mangala Melam Lyrics

Here is the Aaha Mangala Melam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aaha Mangala Melam Lyrics in English

Film / Album : Kai Kodutha Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Lyrics by : Kannadasan

Female : Ahaa mangala melam pongi muzhanga
Manamagal vandhaal thanga thaerilae
Ahaa mallaigai poovilum melliya maadhu
Mayangi vittalae un perilae

Female : Ahaa mangala melam pongi muzhanga
Manamagal vandhaal thanga thaerilae
Ahaa mallaigai poovilum melliya maadhu
Mayangi vittalae un perilae
Kalyana oorvalam ullasam aayiram

Female : Ahaa mangala melam pongi muzhanga
Manamagal vandhaal thanga thaerilae
Ahaa mallaigai poovilum melliya maadhu
Mayangi vittalae un perilae

Female : Aval anna nadai pinnalida vandhaalaam
En annannidam kann irandai thandhaalam
Aval anna nadai pinnalida vandhaalaam
En annannidam kann irandai thandhaalam

Female : Andha angaiyarkanniyai paarthu
Annan sangadhi sonnadhai kettu
Andha angaiyarkanniyai paarthu
Annan sangadhi sonnadhai kettu
Nenjil thulli ezhundhadhu pattu
Adhu thottililae thaalattu
Aari aariraroo aariraaroo aari aariraroo
Aari aariraroo aariraaroo aari aariraroo

Female : Ahaa mangala melam pongi muzhanga
Manamagal vandhaal thanga thaerilae
Ahaa mallaigai poovilum melliya maadhu
Mayangi vittalae un perilae
Kalyana oorvalam ullasam aayiram

Female : Nalla athai ival pen magalai petraalaam
Adhai annan magan kannanukkae vittraalam
Nalla athai ival pen magalai petraalaam
Adhai annan magan kannanukkae vittraalam

Female : Thamizh kumaran valliyai polae
Avar kulavi kondathinaalae
Thamizh kumaran valliyai polae
Avar kulavi kondathinaalae
Angu thalaithu vandhadhu kuzhavi
Adhai thaluvi kondaal kizhavi
La la la laa la laalla la laa laa laal lal laa laa..
La la la laa la laalla la laa laa laal lal laa laa..

Female : Ahaa mangala melam pongi muzhanga
Manamagal vandhaal thanga thaerilae
Ahaa mallaigai poovilum melliya maadhu
Mayangi vittalae un perilae
Kalyana oorvalam ullasam aayiram


Aaha Mangala Melam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Kodutha Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆஹா மங்கல மேளம் பொங்கி முழங்க
மணமகள் வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஆஹா மல்லிகை பூவிலும் மெல்லிய மாது
மயங்கிவிட்டாளே உன் பேரிலே

பெண் : ஆஹா மங்கல மேளம் பொங்கி முழங்க
மணமகள் வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஆஹா மல்லிகை பூவிலும் மெல்லிய மாது
மயங்கிவிட்டாளே உன் பேரிலே
கல்யாண ஊர்வலம் உல்லாசம் ஆயிரம்

பெண் : ஆஹா மங்கல மேளம் பொங்கி முழங்க
மணமகள் வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஆஹா மல்லிகை பூவிலும் மெல்லிய மாது
மயங்கிவிட்டாளே உன் பேரிலே

பெண் : அவள் அன்ன நடை பின்னலிட வந்தாளாம்
என் அண்ணனிடம் கண் இரண்டை தந்தாளாம்
அவள் அன்ன நடை பின்னலிட வந்தாளாம்
என் அண்ணனிடம் கண் இரண்டை தந்தாளாம்

பெண் : அந்த அங்கயற்கண்ணியைப் பார்த்து
அண்ணன் சங்கதி சொன்னதைக் கேட்டு
அந்த அங்கயற்கண்ணியைப் பார்த்து
அண்ணன் சங்கதி சொன்னதைக் கேட்டு

பெண் : நெஞ்சில் துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
அது தொட்டிலிலே தாலாட்டு
ஆரி ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரி ஆரிரரோ
ஆரி ஆரிரரோ ஆரிரரோ ஆரி ஆரிரரோ

பெண் : ஆஹா மங்கல மேளம் பொங்கி முழங்க
மணமகள் வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஆஹா மல்லிகை பூவிலும் மெல்லிய மாது
மயங்கிவிட்டாளே உன் பேரிலே
கல்யாண ஊர்வலம் உல்லாசம் ஆயிரம்

பெண் : நல்ல அத்தை இவள் பெண் மகளை பெற்றாளாம்
அதை அண்ணன் மகன் கண்ணனுக்கே விற்றாளாம்
நல்ல அத்தை இவள் பெண் மகளை பெற்றாளாம்
அதை அண்ணன் மகன் கண்ணனுக்கே விற்றாளாம்

பெண் : தமிழ் குமரன் வள்ளியைப் போலே
அவர் குலவி கொண்டதினாலே
தமிழ் குமரன் வள்ளியைப் போலே
அவர் குலவி கொண்டதினாலே

பெண் : அங்கு தவழ்ந்து வந்தது குழவி
அதை தழுவிக் கொண்டாள் கிழவி
லா லா லா லாலா லாலா ….
லா லா லா லாலா லாலா ….

பெண் : ஆஹா மங்கல மேளம் பொங்கி முழங்க
மணமகள் வந்தாள் தங்க தேரிலே
ஆஹா மல்லிகை பூவிலும் மெல்லிய மாது
மயங்கிவிட்டாளே உன் பேரிலே
கல்யாண ஊர்வலம் உல்லாசம் ஆயிரம்



Aaha Mangala Melam Lyrics in English

Aaha Mangala Melam Varigal in Tamil

Other Song in Kai Kodutha Deivam Album

Browse the complete film Kai Kodutha Deivam songs lyrics.

Movie Kai Kodutha Deivam
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.