Aalaporaan Thamizhan Lyrics

Here is the Aalaporaan Thamizhan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aalaporaan Thamizhan Lyrics in English

Film / Album : Mersal

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Kailash Kher, Sathya Prakash, Deepak , Pooja A V

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Oorukannu uravukannu
Unna mochu pakum ninnu
Chinnamaga rasan varan
Meesa muruku..hoi…
Enga mannu thanga mannuuu
Unna vaikum singamunnuuu

Chorus : Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Chorus : Aalaporan tamizhan
Ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than
Inimae ellamae
Veeranna aarunu
Indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum
Ada needhiya
Avan thanthanae…
Ooooooo…..(Overlapping lyrics)

Chorus : Hei..hei ..hei..hei…

Male : Aalaporaan tamizhan ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than inimae ellamae
Veeranna aarunu indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum ada needhiya
Avan thanthanae…heyyy

Chorus : Oooo…ohhh…

Chorus : Solli solli
Male : Saritheerathil per porippan
Chorus : Nenjil alli
Male : Kaathil namma theaen
Thamizh thelippan

Chorus : Innum Male : Ulagam ezha
Chorus : Thanga Male : Thamizha paada
Chorus : Pacha thamizh uchchi pugazh
Yeri sirukkum

Male : Vaarayo vaarai neee
Anbaavandha olikoduppom
Vaarayo vaarai neee
Vambaavantha Female : Sulukeduppom

Male : Thamizhan da ennalum
Sonnalae thimirerum…(sonnalae thimirerum)
Kaathoda kalanthalum
Athu thaan un adayalam
(Athu thaan un adayalam)

Chorus : Oooooo…

Male : Hey anbakotti
Enga mozhi
Adithalam pottom
Lagunatha tharikira
Lagaratha serthom

Male : Thalaimurai kadanthumae
Virivatha pathom
Ulagathin muthal mozhi
Usurena kaathom

Male : Naal nagara maatrangal edhum
Un mozhi saayum enbaanae
Paarilaiya thamizhanu varuvan
Thaai thamizh thooki vimbaanae
Chorus : Kadaissi thamizhanin ratham
Ezhum veezhaathae…..
Veezhaathae…..veezhaathae…..
Veezhaathae…..

Chorus : Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Female : Nedundhooram o isai ketkum
Pirai neeti pournami yakkum
Vedha kaattil vinmin pookkum
Vizhichalum nesantha…
Uyirazhiyum o nethi mutham pothum
Varungaalum vaasalil sekkum
Aaaaa….aaaa….a.aaa…..aaa….

Chorus : Muthumani rathinatha
Pethedutha ranjidham
Oorukulla vazhathandu
Ammanukum samatham
Entha neram kandalum
Kannu dhane kalangum
Kannupola engalukku
Kaavalaa ne varanum

Chorus : Aalaporaan tamizhan ulagam ellamae
Vetrimaga vazhi than inimae ellamae
Veeranna aarunu indha naatukae
Avan sonnanae
Vaayilla maatukum ada needhiya
Avan thanthanae…heyyy

Male : Vaarayo vaarai neee
Anbaavandha olikoduppom
Vaarayo vaarai neee
Vambaavantha Female : Sulukeduppom

Chorus : Tamizhaalae onnanom
Aaraathu yennalum
Tamizhaalae onnanom
Aaraathu yennalum

Chorus : Hei..hei..hei..hei
Hei hei hei hei……

 

 


Aalaporaan Thamizhan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mersal

Lyrics Writer : Vivek

பாடகி : பூஜா எவி

பாடகா்கள் : கைலாஷ் கோ், சத்ய பிரகாஷ், தீபக்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : ஊருக்கண்ணு
உறவுக்கண்ணு உன்ன
மொச்சுப் பாக்கும் நின்னு
சின்ன மகராசன் வாறான்
மீச முறுக்கு ஹோய் எங்க
மண்ணு தங்க மண்ணு உன்ன
வைக்கும் சிங்கமுன்னு

குழு : முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

குழு : ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே ஹே

குழு : ஓ ஓ ……..

குழு : சொல்லிச் சொல்லி
ஆண் : சாித்திரத்தில் போ்
பொறிப்பான்
குழு : நெஞ்சில் அள்ளி
ஆண் : காதில் நம்ம
தேன் தமிழ்தெளிப்பான்

குழு : இன்னும் ஆண் : உலகம் எழ
குழு : தங்க ஆண் : தமிழப்பாட
குழு : பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ்
ஏறி சிறக்கும்

ஆண் : வாராயோ வாராய்
நீ அன்பா வந்தா ஒளி
கொடுப்போம் வாராயோ
வாராய் நீ வம்பா வந்தா
பெண் : சுளுக்கெடுப்போம்

ஆண் : தமிழன்டா
எந்நாளும் சொன்னாலே
திமிரேறும் ( சொன்னாலே திமிரேறும் )
காத்தோட கலந்தாலும் அதுதான்
உன் அடையாளம்
( அதுதான் உன் அடையாளம் )

குழு : ஓ ஓ………

ஆண் : ஹே அன்பைக்
கொட்டி எங்கமொழி
அடித்தளம் போட்டோம்
லகுனத்த தாிக்கிற ழகரத்தை
சோ்த்தோம்

ஆண் : தலைமுறை
கடந்துமே விாிவதைப்
பாத்தோம் உலகத்தின்
முதல்மொழி உசுரெனக் காத்தோம்

ஆண் : நாள்நகர மாற்றங்கள்
ஏதும் உன் மொழி சாயும்
என்பானே பாாிழைய தமிழனு
வருவான் தாய்த்தமிழ் தூக்கி
விம்பானே

குழு : கடைசித் தமிழனின்
ரத்தம் எழும் வீழாதே வீழாதே
வீழாதே வீழாதே

குழு : முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

பெண் : நெடுந்தூரம் ஓ
இசை கேட்கும் பிறை
நீட்டி பௌா்ணமியாக்கும்
வேதக்காட்டில் விண்மீன்
பூக்கும் விழிச்சாலும்
நெசந்தான் உயிா் அழியும்
நெத்தி முத்தம் போதும்
வருங்காலம் வாசலில் சேக்கும்
ஆஆஆ…………………………….

குழு : முத்துமணி ரத்தினத்த
பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குள்ள வாழ தண்டு
அம்மனுக்கும் சம்மதம்
எந்த நேரம் கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
கண்ணுபோல எங்களுக்கு
காவலா நீ வரணும்

குழு : ஆளப்போறான் தமிழன்
உலகம் எல்லாமே வெற்றிமக
வழிதான் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருனு இந்த
நாட்டுக்கே அவன் சொன்னானே
வாயில்லா மாட்டுக்கும் அட நீதிய
அவன் தந்தானே ஹே

ஆண் : வாராயோ வாராய்
நீ அன்பா வந்தா ஒளி
கொடுப்போம் வாராயோ
வாராய் நீ வம்பா வந்தா
பெண் : சுளுக்கெடுப்போம்

குழு : தமிழாலே ஒண்ணானோம்
ஆறாது எந்நாளும் தமிழாலே
ஒண்ணானோம் ஆறாது எந்நாளும்

குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்



Aalaporaan Thamizhan Lyrics in English

Aalaporaan Thamizhan Varigal in Tamil

Other Song in Mersal Album

Browse the complete film Mersal songs lyrics.

Movie Mersal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vivek
Singer Deepak, Kailash Kher, Pooja AV, Sathya Prakash

Lyrics Added by: Annamalai

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.