Aambalaikku Aambalaithan Lyrics

Here is the Aambalaikku Aambalaithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aambalaikku Aambalaithan Lyrics in English

Film / Album : Pengal Veettin Kangal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Scooter eduppom vattam adippom
Suthi valachu unna pudippom
Jallikattu kaala thullikittu aala
Muttapakkum vaela vetti saaipom vaala

Female : Mister killadi thaan
Modhu munnadi thaan
Karathe pennodu than
Paarumalladi thaan

Chorus : ………………….

Male : Aambalaikku aambalaithaan
Female : Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Vambhu izhuthaal
Embi kudhippom
Romba paduthum thembai kuraippom
Othi poyaa loosu muthi pona case
Makku pola pesu mutti paaru jose
Pattu puraa idhu achapadathathu
Yaarum thodathathu thotta vidathathu

Chorus : ………………….

Male : Aambalaikku aambalaithaan
Female : Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga

Female : Jappanin judo
Chinavin kungfu
Ippathaan kaattataa
Thagathimi thagathimithaththiththom
Unnathaan ottatta
Thagathimi thagathimithaththiththom

Chorus : ………………….

Female : Aambalaikku aambalaithaan
Pombalaikku pombalaithaan naanga
Paaindhadikkum bruceleeya pol
Mookudaikkum jackiejohn pol naanga


Aambalaikku Aambalaithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pengal Veettin Kangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………..

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஸ்கூட்டர் எடுப்போம் வட்டமடிப்போம்
சுத்தி வளைச்சு உன்னப் பிடிப்போம்
ஜல்லிக்கட்டு காள துள்ளிக்கிட்டு ஆள
முட்டப்பாக்கும் வேள வெட்டி சாய்ப்போம் வால

பெண் : மிஸ்டர் கில்லாடிதான் மோது முன்னாடிதான்
கராத்தே பெண்ணோடுதான் பாருமல்லாடி தான்

குழு : …………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்

குழு : ………………………………….

பெண் : வம்புக்கு இழுத்தால் எம்பி குதிப்போம்
ரொம்ப படுத்தும் தெம்பை குறைப்போம்
ஒத்திப் போய்யா லூஸு முத்திப் போன கேஸு
மக்கு போல பேசு முட்டிப் பாரு ஜோசு

பெண் : பட்டப் புறா இது அச்சப்படாதது
யாரும் தொடாதது தொட்டா விடாதது

குழு : ………………………………….

பெண் : ஆம்பளைக்கு ஆம்பளைதான்
பொம்பளைக்கு பொம்பளைதான் நாங்க
பாய்ந்தடிக்கும் ப்ருஸ்லியை போல்
மூக்குடைக்கும் ஜாக்கிஜான் போல் நாங்க

பெண் : ஜப்பானின் ஜூடோ
சைனாவின் குங்க்ப்பூ
இப்பத்தான் காட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்
உன்னத்தான் ஓட்டட்டா தகதிமி தகதிமிதத்திதோம்



Aambalaikku Aambalaithan Lyrics in English

Aambalaikku Aambalaithan Varigal in Tamil

Other Song in Pengal Veettin Kangal Album

Browse the complete film Pengal Veettin Kangal songs lyrics.

Movie Pengal Veettin Kangal
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Harveen

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.