Aana Aavanna Lyrics

Here is the Aana Aavanna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aana Aavanna Lyrics in English

Film / Album : Anbu Engey

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : K. Jamunarani

Music by : S. Vedhachalam

Female : Aanaa aavannaa eenaa eeyannaa
Oonaa oovannaa yaenaa yaeyanna

Chorus : Aanaa aavannaa eenaa eeyannaa
Oonaa oovannaa yaenaa yaeyanna

Female : Aanaa aavannaa…..
Aanaa aavannaa arivai valarththavan
Paerenna sollu
Chorus : Valluvan

Female : Eenaa eeyannaa
Edhaiyum vellum porulenna
Chorus : Anbu

Female : Oonaa oovannaa ulaga uththaman
Peyarenna sollu….
Chorus : Gandhi thathaa

Female : Yaenaa yaeyanna
Chorus : Ezhuthariviththavan iraivanaagum

Chorus : Aanaa aavannaa eenaa eeyannaa
Oonaa oovannaa yaenaa yaeyanna
Aanaa aavannaa…..

Female : Aa….aa….aa….
Anbaai pazhagum kombai asaikkum
Ammaannu kaththum adhu enna
Anbaai pazhagum kombai asaikkum
Ammaannu kaththum adhu enna
Chorus : Maadu

Female : Sonnathai sollum kanigalai thinnum
Solaiyilae vaazhum adhu enna
Sonnathai sollum kanigalai thinnum
Solaiyilae vaazhum adhu enna
Chorus : Kili

Female : Karuppaai irukkum kuralthaan inikkum
Parakkum paravai adhu enna
Karuppaai irukkum kuralthaan inikkum
Parakkum paravai adhu enna

Female : Kakkaa
Female : Illai kuyil

Female : Aa….aa….aa…
Chorus : Aanaa aavannaa eenaa eeyannaa
Oonaa oovannaa yaenaa yaeyanna
Aanaa aavannaa…..

Female : Anbum aramum adakkamum porumaiyum
Panbum kondavar pengal
Chorus : Anbum aramum adakkamum porumaiyum
Panbum kondavar pengal

Female : Aalum thiramaiyum veeramum kadamaiyum
Perumaiyum kondavar aangal
Aalum thiramaiyum veeramum kadamaiyum
Perumaiyum kondavar aangal

Chorus : Aanaa aavannaa eenaa eeyannaa
Oonaa oovannaa yaenaa yaeyanna
Aanaa aavannaa…..


Aana Aavanna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbu Engey

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகி : கே. ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பெண் : ஆனா ஆவன்னா ஈனா ஈயன்னா
ஊனா ஊவன்னா ஏனா ஏயன்னா

குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா ஈயன்னா
ஊனா ஊவன்னா ஏனா ஏயன்னா

பெண் : ஆனா ஆவன்னா……
ஆனா ஆவன்னா அறிவை வளர்த்தவன்
பேரென்ன சொல்லு……
குழு : வள்ளுவன்

பெண் : ஈனா ஈயன்னா
எதையும் வெல்லும் பொருளென்ன
குழு : அன்பு

பெண் : ஊனா ஊவன்னா உலக உத்தமன்
பெயரென்ன சொல்லு…..
குழு : காந்தித் தாத்தா

பெண் : ஏனா ஏயன்னா
குழு : எழுத்தறிவித்தவன் இறைவனாகும்

குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா ஈயன்னா
ஊனா ஊவன்னா ஏனா ஏயன்னா
ஆனா ஆவன்னா….

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..
அன்பாய்ப் பழகும் கொம்பை அசைக்கும்
அம்மான்னு கத்தும் அது என்ன
அன்பாய்ப் பழகும் கொம்பை அசைக்கும்
அம்மான்னு கத்தும் அது என்ன
குழு : மாடு

பெண் : சொன்னதைச் சொல்லும் கனிகளைத் தின்னும்
சோலையிலே வாழும் அது என்ன
சொன்னதைச் சொல்லும் கனிகளைத் தின்னும்
சோலையிலே வாழும் அது என்ன
குழு : கிளி

பெண் : கருப்பாய் இருக்கும் குரல்தான் இனிக்கும்
பறக்கும் பறவை அது என்ன
கருப்பாய் இருக்கும் குரல்தான் இனிக்கும்
பறக்கும் பறவை அது என்ன

பெண் : காக்கா
பெண் : இல்லை குயில்

பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ……
குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா ஈயன்னா
ஊனா ஊவன்னா ஏனா ஏயன்னா
ஆனா ஆவன்னா….

பெண் : அன்பும் அறமும் அடக்கமும் பொறுமையும்
பண்பும் கொண்டவர் பெண்கள்
குழு : அன்பும் அறமும் அடக்கமும் பொறுமையும்
பண்பும் கொண்டவர் பெண்கள்

பெண் : ஆளும் திறமையும் வீரமும் கடமையும்
பெருமையும் கொண்டவர் ஆண்கள்
ஆளும் திறமையும் வீரமும் கடமையும்
பெருமையும் கொண்டவர் ஆண்கள்

குழு : ஆனா ஆவன்னா ஈனா ஈயன்னா
ஊனா ஊவன்னா ஏனா ஏயன்னா
ஆனா ஆவன்னா….



Aana Aavanna Lyrics in English

Aana Aavanna Varigal in Tamil

Other Song in Anbu Engey Album

Browse the complete film Anbu Engey songs lyrics.

Movie Anbu Engey
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer K. Jamunarani

Lyrics Added by: Abinesha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.